Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm chuẩn nhất

Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm chuẩn nhất được chúng tôi cung cấp dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu việc làm với mục đích soạn một mẫu đơn đề nghị chuẩn nhất, phù hợp nhất. Đơn được gửi từ doanh nghiệp lên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, không thông qua giấy giới thiệu từ bất kỳ cơ quan nào, đơn được gửi kèm với một số hồ sơ thủ tục cần thiết và cam kết về thời gian có hiệu lực của giấy phép.

thoixong

Số trang: 2 Lượt xem: 138 Lượt tải: 29 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Thu tuc cap doi giay phep hoat dong gioi thieu viec lam cho doanh nghiep4 trang

  Để được cấp hoặc thay đổi giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm, doanh nghiệp cần nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở Lao động Thương binh và Xã hội không cần thông qua giấy giới thiệu. Sau đó, Sở Lao động Thương binh và Xã hội có trách nhiệm thẩm định hồ sơ để cấp đổi giấy phép cho doanh nghiệp, thời hạn giải quyết trong 5 ngày.
  Thủ tục cấp đổi giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm cho doanh nghiệp

  142

 • Thu tuc gia han giay phep cho doanh nghiep hoat dong trong linh vuc gioi thieu viec lam4 trang

  Để được gia hạn giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm thì nhất thiết các trung tâm giới thiệu việc làm hay các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này đã từng được cấp phép hoạt động giới thiệu việc làm, đồng thời, giấy phép này vẫn còn hiệu lực. Các thủ tục xin gia hạn đều được thực hiện trực tiếp tại Sở Lao động - Thương binh & Xã hội, không cần bất cứ một giấy giới thiệu từ cơ quan, cá nhân hay tổ chức nào. Doanh nghiệp cần nộp hồ sơ theo đúng thời gian quy định, và Sở Lao động - Thương binh & Xã hội phải giải quyết trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ.
  Thủ tục gia hạn giấy phép cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu việc làm

  241

 • Thu tuc thu hoi giay phep hoat dong gioi thieu viec lam da cap cho doanh nghiep3 trang

  Cơ quan trực tiếp thực hiện việc thu hồi giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm đã cấp cho doanh nghiệp là Sở Lao động Thương binh và Xã hội không thông qua giấy giới thiệu. Giấy tờ sẽ được gửi qua đường bưu điện cho doanh nghiệp và thời hạn giải quyết là 15 ngày. Các doanh nghiệp cũng cần nắm rõ thủ tục, các bước thực hiện cũng như các hồ sơ cần thiết để việc thu hồi được thuận lợi nhất.
  Thủ tục thu hồi giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm đã cấp cho doanh nghiệp

  181

 • Mau quyet dinh gia han giay phep hoat dong gioi thieu viec lam2 trang

  Sau khi doanh nghiệp có đơn đề nghị về việc gia hạn giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm, họ sẽ nhận quyết định gia hạn giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm từ các cơ quan có thẩm quyền. Để nhận được quyết định này, các doanh nghiệp phải cử người trực tiếp làm việc với các cơ quan có trách nhiệm giải quyết, không thông qua giấy giới thiệu của các tổ chức trung gian. Quyết định gia hạn chính là mẫu đơn cuối cùng mà doanh nghiệp cần.
  Mẫu quyết định gia hạn giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm

  472

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm chuẩn nhấtTải ngay

/ 2