Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế

Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến cho các công dân có nhu cầu sử dụng. Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế là đơn làm giấy phép lái xe được lưu hành trên khắp các quốc gia trên thế giới, chính vì thế khi bạn muốn làm giấy phép lái xe quốc tế thì chắc chắn cần đến đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế này. Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất những thông tin, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,043 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế

10/04/2017

Nội dung của đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế bao gồm đầy đủ những nội dung cũng như những thông tin cá nhân người xin cấp giấy phép lái xe, tên, quốc tịch, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, sổ hộ chiếu, ngày cấp, có giấy phép lái xe cơ giới đường bộ chưa, cơ quan cấp tại đâu và cấp ngày nào,có giá trị đến khi nào. Lý do xin cấp giấy phép lái xe quốc tế được trình bày cụ thể và đầy đủ nhất chính vì thế bạn hoàn toàn nắm bắt được những thông tin cũng như những yêu cầu và mục đích làm đơn để có thể tiến hành gửi đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế nhanh chóng và hợp lý nhất.
don de nghi cap giay phep lai xe quoc te

Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế


Ngoài đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những nội dung cũng như những tài liệu và thông tin hữu ích khác để có thể tiến hành sử dụng phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Hay tải trực tiếp những tài liệu này để sử dụng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Trên hệ thống của Tải Ngon chúng tôi còn chia sẻ rất nhiều nội dung chọn lọc khác như đơn đề nghị cấp đổi lại giấy phép lái xe dùng trong trường hợp giấy phép lái xe bị mất, rách nát có nhu cầu làm mới, hay những thông tin cập nhật mới nhất về hướng dẫn cách đổi giấy phép lái xe qua mạng đơn giản tiện lợi, tiết kiệm thời gian công sức, bạn không phải đến cơ quan chính quyền vẫn đảm bảo đủ thủ tục và những yêu cầu cần thiết.

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi doi cap lai giay phep lai xe quan su

  Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe quân sự là mẫu đơn được sử dụng khi các cá nhân muốn đổi hoặc cấp lại giấy phép lái xe quân sự thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Quốc Phòng. Các thông tin được kê khai trong đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe quân sự cần phải đảm bảo tính chính xác, trung thực và có xác nhận của thủ trưởng từ cấp trung đoàn và tương đương trở lên trực tiếp quản lý ký và đóng dấu.
  Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe quân sự

  0173

 • Mau don de nghi cap moi cap doi cap lai giay phep kinh doanh lu hanh quoc te

  Mẫu đơn đề nghị cấp mới, cấp đổi, cấp lại giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến đối với những công ty hay các doanh nghiệp du lịch và lữ hành. Mẫu đơn đề nghị cấp mới, cấp đổi, cấp lại giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế giúp cho việc sử dụng cũng như tiến hành công việc được nhanh chóng và phù hợp với mục đích và nhu cầu nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Mẫu đơn đề nghị cấp mới, cấp đổi, cấp lại giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

  0395

 • don de nghi cap giay phep kinh doanh1 trang

  Tham khảo mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh dưới đây để nắm rõ các nội dung cần thiết. Theo đó, nội dung văn bản bao gồm các thông tin về tên doanh nghiệp, trụ sở giao dịch, chứng nhận kinh doanh... Cơ quan tiếp nhận đơn là Sở công thương trực thuộc các tỉnh có trách nhiệm xem xét hồ sơ và quyết định có cấp giấy phép kinh doanh cho đơn vị đó hay không. Ngoài ra, Taingon.net cũng giới thiệu đến độc giả rất nhiều mẫu đơn, văn bản hành chính như đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề y...
  Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh

  6210

 • don de nghi cap giay phep xay dung tram BTS

  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS đây là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với ngành xây dựng. Việc xin cấp phép xây dựng trạm BTS trở nên đơn giản và diễn ra nhanh chóng hơn khi bạn có thể tiến hành làm đơn cũng như thực hiện những những giấy tờ có liên quan nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS

  0320

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tếTải ngay

/ 0