Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế

Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến cho các công dân có nhu cầu sử dụng. Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế là đơn làm giấy phép lái xe được lưu hành trên khắp các quốc gia trên thế giới, chính vì thế khi bạn muốn làm giấy phép lái xe quốc tế thì chắc chắn cần đến đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế này. Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất những thông tin, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,043 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế

10/04/2017

Nội dung của đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế bao gồm đầy đủ những nội dung cũng như những thông tin cá nhân người xin cấp giấy phép lái xe, tên, quốc tịch, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, sổ hộ chiếu, ngày cấp, có giấy phép lái xe cơ giới đường bộ chưa, cơ quan cấp tại đâu và cấp ngày nào,có giá trị đến khi nào. Lý do xin cấp giấy phép lái xe quốc tế được trình bày cụ thể và đầy đủ nhất chính vì thế bạn hoàn toàn nắm bắt được những thông tin cũng như những yêu cầu và mục đích làm đơn để có thể tiến hành gửi đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế nhanh chóng và hợp lý nhất.
don de nghi cap giay phep lai xe quoc te

Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế


Ngoài đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những nội dung cũng như những tài liệu và thông tin hữu ích khác để có thể tiến hành sử dụng phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Hay tải trực tiếp những tài liệu này để sử dụng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Trên hệ thống của Tải Ngon chúng tôi còn chia sẻ rất nhiều nội dung chọn lọc khác như đơn đề nghị cấp đổi lại giấy phép lái xe dùng trong trường hợp giấy phép lái xe bị mất, rách nát có nhu cầu làm mới, hay những thông tin cập nhật mới nhất về hướng dẫn cách đổi giấy phép lái xe qua mạng đơn giản tiện lợi, tiết kiệm thời gian công sức, bạn không phải đến cơ quan chính quyền vẫn đảm bảo đủ thủ tục và những yêu cầu cần thiết.

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi cap giay phep kinh doanh1 trang

  Tham khảo mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh dưới đây để nắm rõ các nội dung cần thiết. Theo đó, nội dung văn bản bao gồm các thông tin về tên doanh nghiệp, trụ sở giao dịch, chứng nhận kinh doanh... Cơ quan tiếp nhận đơn là Sở công thương trực thuộc các tỉnh có trách nhiệm xem xét hồ sơ và quyết định có cấp giấy phép kinh doanh cho đơn vị đó hay không. Ngoài ra, Taingon.net cũng giới thiệu đến độc giả rất nhiều mẫu đơn, văn bản hành chính như đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề y...
  Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh

  6210

 • don de nghi cap giay phep xay dung tram BTS0 trang

  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS đây là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với ngành xây dựng. Việc xin cấp phép xây dựng trạm BTS trở nên đơn giản và diễn ra nhanh chóng hơn khi bạn có thể tiến hành làm đơn cũng như thực hiện những những giấy tờ có liên quan nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS

  0320

 • Mau don xin hoc thi lay giay phep lai xe1 trang

  Nếu có ý định mua xe chắc chắn bạn phải dùng đến mẫu đơn xin học, thi lấy giấy phép lái xe. Để có được tấm bẳng lái trong tay, bên cạnh việc tuân thủ đầy đủ những quy định của pháp luật, bạn cũng cần phảo có một bài thi tốt cùng một mẫu đơn xin học, thi lấy giấy phép chính xác, nếu quá trình này sai sẽ mất nhiều thời gian của bạn và gây lãng phí tiền bạc. Bên cạnh giấy phép lái xe bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nhập học mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.
  Mẫu đơn xin học, thi lấy giấy phép lái xe

  84352

 • don de nghi cap giay phep di doi cong trinh0 trang

  Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình giúp cho việc hoàn thiện đơn từ trở nên nhanh chóng đồng thời mọi vấn đề trong công việc đươc diễn ra thuận lợi nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình được cập nhật trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình

  0252

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tếTải ngay

/ 0