Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội

Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội là biểu mẫu dành cho các cơ quan, tổ chức có nhu cầu tổ chức lễ hội và muốn xin giấy phép của các cơ quan chức năng theo đúng quy định của pháp luật. Để hoàn thiện thủ tục học sinh xin cấp giấy phép tổ chức lễ hội thì các bạn có thể tham khảo ngay mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,024 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội

29/03/2017

Trước khi làm đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội, các bạn có thể tham khảo trước dưới đây các nội dung cần trình bày khi làm đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội. Thứ nhất, người làm đơn cần trình bày các thông tin của đơn vị, tổ chức có nhu cầu xin giấy phép tổ chức lễ hội như họ tên đơn vị, địa chỉ, điện thoại liên hệ. Tiếp đến là các thông tin về lễ hội muốn tổ chức như tên lễ hội, nội dung lễ hội, thời gian, địa điểm tổ chức và các thành phần của ban tổ chức. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo mẫu thủ tục hành chính này.
don de nghi cap giay phep to chuc le hoi

Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội


Qua các nội dung được trình bày trong đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội, các cơ quan chức năng sẽ xem xét, đối chiếu theo các quy định của pháp luật nhà nước ta để tiến hành phê duyệt hoặc không phê duyệt. Nếu được phê duyệt, các bạn sẽ được cấp giấy phép tổ chức lễ hội theo đúng quy định.

Ngoài đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội, các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu đơn xin cấp phép tổ chức các sự kiện, văn nghệ được Taingon.net tổng hợp rất đầy đủ để phục vụ bạn đọc dưới đây. Ngoài ra bạn có thể tải về mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh đang được chia sẻ miễn phí trên Taingon.net.

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi cap giay phep lai xe quoc te

  Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến cho các công dân có nhu cầu sử dụng. Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế là đơn làm giấy phép lái xe được lưu hành trên khắp các quốc gia trên thế giới, chính vì thế khi bạn muốn làm giấy phép lái xe quốc tế thì chắc chắn cần đến đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế này. Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất những thông tin, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế

  01,043

 • don de nghi cap giay phep di doi cong trinh

  Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình giúp cho việc hoàn thiện đơn từ trở nên nhanh chóng đồng thời mọi vấn đề trong công việc đươc diễn ra thuận lợi nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình được cập nhật trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình

  0252

 • don de nghi cap giay phep cong dien

  Đơn đề nghị cấp giấy phép công diễn là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với những cá nhân tổ chức thành lập đơn để xin cấp giấy phép công diễn. Đơn đề nghị cấp giấy phép công diễn giúp bạn có thể đề nghị cấp giấy phép nhanh chóng và công việc được diễn ra thuận lợi nhất. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trên Taingon.net để biết thêm chi tiết về đơn đề nghị cấp giấy phép công diễn.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép công diễn

  0143

 • don de nghi doi cap lai giay phep lai xe

  Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe được sử dụng khi chủ xe muốn làm thủ tục đổi hoặc cấp giấy phép lái xe theo đúng quy định hiện hành của Bộ giao thông vận tải, tránh trường hợp bị xử phạt hành chính khi lưu thông phương tiện trên đường công cộng.
  Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe

  0126,741

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hộiTải ngay

/ 0