Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến cho các công trình xây dựng. Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án giúp công việc được diễn ra thuận lợi và các công trình xây dựng, dự án được tiến hành đúng thời điểm hơn. Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 747 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án

02/08/2017

Nội dung của đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án bao gồm những thông tin về chủ đầu tư, người đại diện, địa chỉ liên hệ, địa điểm xây dựng, nội dung đề nghị cấp phép, cùng với toàn bộ tên dự án, các công trình dự kiến xây dựng. Tổ chức tư vấn thiết kế, sự kiến thời gian hoàn thành sự án, cùng với lời cam kết làm đúng theo giấy phép được cấp. Hầu hết những thông tin cùng với những nội dung được cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất trong đơn sẽ giúp bạn hoàn thiện đơn từ nhanh chóng và hợp lý nhất.

Ngoài đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những tài liệu cũng như những mẫu đơn từ và giấy tờ khác để có thể sử dụng đúng với nhu cầu công việc và mục đích của mình. Hơn thế nữa nếu bạn cần và sử dụng ngay thì tải trực tiếp những mẫu đơn về để sử dụng mà không mất quá nhiều thời gian soạn thảo và tìm kiếm. Để có được kiến thức chọn lọc rõ ràng về quản lý của nhà nước về hoạt động xây dựng quản lý dự án, bạn đọc theo dõi nội dung về quản lý xây dựng bạn đọc cập nhật tài liệu luật xây dựng 50/2014/QH13 mới được ban hành và sửa đổi của bộ xây dựng nhé. Bên cạnh các bộ luật là các nghị định ban hành theo thông tư mới cũng cập nhật các nội dung liên quan tới lĩnh vực xây dựng như nghị định 15/2013/NĐ-CP về quản lý chất lượng công trình xây dựng.

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi cap giay phep in gia cong xuat ban pham cho nuoc ngoai

  Đơn đề nghị cấp giấy phép in gia công xuất bản phẩm cho nước ngoài là biểu mẫu số 07 được Bộ Thông tin và truyền thông ban hành kèm theo Thông tư số 12/2011/TT-BTTTT, các cá nhân và tổ chức có thể tải đơn đề nghị cấp giấy phép in gia công xuất bản phẩm cho nước ngoài mẫu số 07 về máy và điền các thông tin cần thiết là đã có biểu mẫu hoàn chỉnh cả về hình thức và nội dung để gửi lên Cục xuất bản hoặc Sở Thông tin và Truyền thông xem xét, giải quyết.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép in gia công xuất bản phẩm cho nước ngoài

  016

 • don de nghi dieu chinh giay phep xay dung cong trinh

  Đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình là một trong những biểu mẫu nhà đất quan trọng mà rất nhiều người có nhu cầu tìm hiểu. Đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình được sử dụng trong trường hợp chủ đầu tư có nhu cầu xin điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình ở một số nội dung nhất định.
  Đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình

  01,032

 • Mau don de nghi gia han giay phep xay dung dung chuan

  Mẫu đơn đề nghị gia hạn giấy phép xây dựng đúng chuẩn là một trong số những đơn đề nghị được ứng dụng cho quá trình đề nghị và gia hạn giấy phép xây dựng cho các công trình hay nhà ở. Với mẫu đơn đề nghị này các bạn hoàn toàn có thể thêm được thời gian xây dựng để hoàn thiện công trình dễ dàng và hiệu quả hơn. Để hiểu rõ hơn về mẫu đơn đề nghị gia hạn giấy phép xây dựng đúng chuẩn này các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây.
  Mẫu đơn đề nghị gia hạn giấy phép xây dựng đúng chuẩn

  01,497

 • don de nghi dieu chinh giay phep xay dung nha o rieng le do thi

  Đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ đô thị là mẫu đơn dàm cho các chủ hộ gửi đến cơ quan cấp giấy phép xây dựng để xin điều chỉnh một số nội dung trong giấy phép xây dựng khi có nhu cầu thay đổi. Mẫu đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ đô thị được đăng tải đầy đủ dưới đây, các bạn có thể tham khảo sử dụng ngay khi cần thiết.
  Đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ đô thị

  0116

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự ánTải ngay

/ 0