Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến cho các công trình xây dựng. Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án giúp công việc được diễn ra thuận lợi và các công trình xây dựng, dự án được tiến hành đúng thời điểm hơn. Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 747 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án

02/08/2017

Nội dung của đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án bao gồm những thông tin về chủ đầu tư, người đại diện, địa chỉ liên hệ, địa điểm xây dựng, nội dung đề nghị cấp phép, cùng với toàn bộ tên dự án, các công trình dự kiến xây dựng. Tổ chức tư vấn thiết kế, sự kiến thời gian hoàn thành sự án, cùng với lời cam kết làm đúng theo giấy phép được cấp. Hầu hết những thông tin cùng với những nội dung được cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất trong đơn sẽ giúp bạn hoàn thiện đơn từ nhanh chóng và hợp lý nhất.

Ngoài đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những tài liệu cũng như những mẫu đơn từ và giấy tờ khác để có thể sử dụng đúng với nhu cầu công việc và mục đích của mình. Hơn thế nữa nếu bạn cần và sử dụng ngay thì tải trực tiếp những mẫu đơn về để sử dụng mà không mất quá nhiều thời gian soạn thảo và tìm kiếm. Để có được kiến thức chọn lọc rõ ràng về quản lý của nhà nước về hoạt động xây dựng quản lý dự án, bạn đọc theo dõi nội dung về quản lý xây dựng bạn đọc cập nhật tài liệu luật xây dựng 50/2014/QH13 mới được ban hành và sửa đổi của bộ xây dựng nhé. Bên cạnh các bộ luật là các nghị định ban hành theo thông tư mới cũng cập nhật các nội dung liên quan tới lĩnh vực xây dựng như nghị định 15/2013/NĐ-CP về quản lý chất lượng công trình xây dựng.

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi dieu chinh giay phep xay dung cong trinh

  Đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình là một trong những biểu mẫu nhà đất quan trọng mà rất nhiều người có nhu cầu tìm hiểu. Đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình được sử dụng trong trường hợp chủ đầu tư có nhu cầu xin điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình ở một số nội dung nhất định.
  Đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình

  01,032

 • don de nghi dieu chinh giay phep xay dung nha o rieng le do thi

  Đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ đô thị là mẫu đơn dàm cho các chủ hộ gửi đến cơ quan cấp giấy phép xây dựng để xin điều chỉnh một số nội dung trong giấy phép xây dựng khi có nhu cầu thay đổi. Mẫu đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ đô thị được đăng tải đầy đủ dưới đây, các bạn có thể tham khảo sử dụng ngay khi cần thiết.
  Đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ đô thị

  0116

 • don de nghi cap giay phep lai xe quoc te

  Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến cho các công dân có nhu cầu sử dụng. Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế là đơn làm giấy phép lái xe được lưu hành trên khắp các quốc gia trên thế giới, chính vì thế khi bạn muốn làm giấy phép lái xe quốc tế thì chắc chắn cần đến đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế này. Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất những thông tin, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế

  01,043

 • don de nghi cap giay phep di doi cong trinh

  Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình giúp cho việc hoàn thiện đơn từ trở nên nhanh chóng đồng thời mọi vấn đề trong công việc đươc diễn ra thuận lợi nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình được cập nhật trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình

  0252

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự ánTải ngay

/ 0