Đơn đề nghị cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh

Đơn đề nghị cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến cho các cơ sở xuất bản tài liệu và không có nhu cầu kinh doanh. Đơn đề nghị cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh giúp bạn tiến hành hoàn thiện đơn từ nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu công việc. Đơn đề nghị cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 58 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đề nghị cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh

24/08/2017

Trong đơn đề nghị cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh bao gồm đầy đủ những thông tin về tên cơ quan tổ chức đề nghị cấp giấy phép, địa chỉ, số điện thoại cùng với email liên hệ. Tên tài liệu, tác giả cùng với những xuất xứ rõ ràng nếu là những tài liệu được dịch ra tiếng nước ngoài. Hình thức tài liệu, số trang, phụ bản cùng với khuôn khổ, số lượng in, tên địa chỉ cơ sở in, mục đích xuất bản và phạm vi sử dụng, hình thức phát hành.

Nội dung của đơn đề nghị cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh còn bao gồm nội dung tóm tắt của tài liệu và những giấy tờ hay các nội dung cần thiết kèm theo đơn. Trong đơn không thể thiếu được những lời cam đoan in đúng nội dung tài liệu và thực hiện đúng với giấy phép xuất bản và các quy định pháp luật xuất bản. Ngoài đơn đề nghị cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh còn rất nhiều những tài liệu hữu ích khác bạn cũng có thể tham khảo và tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa để có thể sử dụng đúng với nhu cầu cũng như mục đích công việc của mình, như nội dung về mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh karaoke hình thức kinh doanh ngành nghề cũng đang rất phát triển hiện nay, nếu bạn đọc quan tâm có thể tải biểu mẫu này về máy tính của mình nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don de nghi cap giay phep kinh doanh dich vu vien thong

  Mẫu Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ viễn thông có cấu trúc gồm 4 phần nội dung chính đó là thông tin chung về doanh nghiệp, mô tả tóm tắt về đề nghị cấp giấy phép, tài liệu kèm theo mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ viễn thông và phần cam kết của doanh nghiệp. Đối với thông tin chung, doanh nghiệp cần kê khai tên viết trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính, điện thoại, fax, website. Mời các bạn tham khảo cụ thể hơn đơn đề nghị để có thể hoàn thành mẫu đơn của mình đúng nhất.
  Mẫu Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ viễn thông

  0220

 • Mau don de nghi cap moi cap doi cap lai giay phep kinh doanh lu hanh quoc te

  Mẫu đơn đề nghị cấp mới, cấp đổi, cấp lại giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến đối với những công ty hay các doanh nghiệp du lịch và lữ hành. Mẫu đơn đề nghị cấp mới, cấp đổi, cấp lại giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế giúp cho việc sử dụng cũng như tiến hành công việc được nhanh chóng và phù hợp với mục đích và nhu cầu nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Mẫu đơn đề nghị cấp mới, cấp đổi, cấp lại giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

  0395

 • Mau don de nghi cap phep kinh doanh karaoke

  Mẫu đơn đề nghị cấp phép kinh doanh karaoke là một trong số những mẫu đơn đề nghị dành cho các tổ chức và các cá nhân gửi tới cơ quan có thẩm quyền và đề nghị việc cấp giấy phép cho các cá cá nhân hay tổ chức kinh doanh karaoke. Mẫu đơn trình bày cụ thể nhất những thông tin người đề nghị cùng với những nội đung và cam kết đẻ tiến hành đề nghị. Mẫu đơn đề nghị cấp phép kinh doanh karaoke được Taingon.net tổng hợp mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Mẫu đơn đề nghị cấp phép kinh doanh karaoke

  01,364

 • don de nghi cap giay phep xay dung tram BTS

  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS đây là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với ngành xây dựng. Việc xin cấp phép xây dựng trạm BTS trở nên đơn giản và diễn ra nhanh chóng hơn khi bạn có thể tiến hành làm đơn cũng như thực hiện những những giấy tờ có liên quan nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS

  0320

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanhTải ngay

/ 0