Đơn đề nghị cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh

Đơn đề nghị cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến cho các cơ sở xuất bản tài liệu và không có nhu cầu kinh doanh. Đơn đề nghị cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh giúp bạn tiến hành hoàn thiện đơn từ nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu công việc. Đơn đề nghị cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 58 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đề nghị cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh

24/08/2017

Trong đơn đề nghị cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh bao gồm đầy đủ những thông tin về tên cơ quan tổ chức đề nghị cấp giấy phép, địa chỉ, số điện thoại cùng với email liên hệ. Tên tài liệu, tác giả cùng với những xuất xứ rõ ràng nếu là những tài liệu được dịch ra tiếng nước ngoài. Hình thức tài liệu, số trang, phụ bản cùng với khuôn khổ, số lượng in, tên địa chỉ cơ sở in, mục đích xuất bản và phạm vi sử dụng, hình thức phát hành.

Nội dung của đơn đề nghị cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh còn bao gồm nội dung tóm tắt của tài liệu và những giấy tờ hay các nội dung cần thiết kèm theo đơn. Trong đơn không thể thiếu được những lời cam đoan in đúng nội dung tài liệu và thực hiện đúng với giấy phép xuất bản và các quy định pháp luật xuất bản. Ngoài đơn đề nghị cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh còn rất nhiều những tài liệu hữu ích khác bạn cũng có thể tham khảo và tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa để có thể sử dụng đúng với nhu cầu cũng như mục đích công việc của mình, như nội dung về mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh karaoke hình thức kinh doanh ngành nghề cũng đang rất phát triển hiện nay, nếu bạn đọc quan tâm có thể tải biểu mẫu này về máy tính của mình nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi cap giay phep xay dung tram BTS0 trang

  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS đây là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với ngành xây dựng. Việc xin cấp phép xây dựng trạm BTS trở nên đơn giản và diễn ra nhanh chóng hơn khi bạn có thể tiến hành làm đơn cũng như thực hiện những những giấy tờ có liên quan nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS

  0320

 • don de nghi cap giay chung nhan kinh doanh dich vu kiem toan0 trang

  Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ kiểm toán là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến cho việc chứng nhận kinh doanh dịch vụ kiểm toán. Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ kiểm toán giúp bạn hoàn thiện hồ sơ cũng như những đơn tử để đề nghị cấp giấy chứng nhận kinh doanh được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ kiểm toán được cập nhật mới nhất trên Taingon.net.
  Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ kiểm toán

  029

 • don de nghi cap giay phep lai xe quoc te0 trang

  Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến cho các công dân có nhu cầu sử dụng. Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế là đơn làm giấy phép lái xe được lưu hành trên khắp các quốc gia trên thế giới, chính vì thế khi bạn muốn làm giấy phép lái xe quốc tế thì chắc chắn cần đến đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế này. Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất những thông tin, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế

  01,043

 • don de nghi cap giay phep di doi cong trinh0 trang

  Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình giúp cho việc hoàn thiện đơn từ trở nên nhanh chóng đồng thời mọi vấn đề trong công việc đươc diễn ra thuận lợi nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình được cập nhật trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình

  0252

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanhTải ngay

/ 0