Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm

Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến dành cho những cá nhân lập ra, đề nghị phòng giáo dục và đào tạo đề nghị cấp phép dạy thêm. Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm được trình bày cũng như nêu rõ những thông tin chi tiết và cụ thể giúp bạn chuẩn bị đơn từ cũng như những giấy tờ, hồ sơ cần thiết nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp phép dạy thêm để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 431 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm

04/11/2017

Trong đơn đề nghị cấp phép dạy thêm với đầy đủ những thông tin cá nhân, tên, nghề nghiệp, đơn vị công tác, số chứng minh, địa chỉ thường trú, trình độ đào tạo, chuyên ngành đào tạo, nơi dạy thêm, môn dạy, chương trình và cấp học. Tất cả những nội dung cũng như các thông tin đều được cung cấp dựa trên các nghị định hay quy định của nhà nước và bộ giáo dục đưa ra.

Với đơn đề nghị cấp phép dạy thêm bạn sẽ dễ dàng hoàn thiện đơn từ bằng cách tham khảo và tiến hành làm đơn khi cần thiết. Đối với những trường hợp khác nhau bạn có thể sử dụng những mẫu đơn hay thay đổi nội dung để hoàn thiện mẫu đơn phù hợp với nhu cầu của mình nhất tuy nhiên cần đúng với quy định của pháp luật.

Sử dụng đơn đề nghị đúng với quy định cũng như góp phần sử dụng và hoàn thiện các khoản giấy tờ nhanh chóng và hợp lý để cống việc của bạn được suôn sẻ và thuận lợi hơn. Bạn cũng có thể tải trực tiếp đơn đề nghị cấp phép dạy thêm về để sử dụng mà không mất quá nhiều thời gian soạn thảo đơn.

Mẫu đơn đề nghị cấp phép dạy thêm bạn đọc có thể tham khảo trực tuyến hoặc cũng có thể tải về máy tính của mình nhé, trên hệ thống chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các biểu mẫu đơn đề nghị chọn lọc khác như đơn xin cấp phép hoạt động của công ty tài chính nội dung cụ thể rõ ràng giúp quá trình hoàn thiện được nhanh chóng hơn, bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don de nghi cap Giay phep kinh doanh

  Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh là mẫu đơn được sử dụng trong việc các cá nhân muốn tiến hành thành lập doanh nghiệp, làm các thủ tục cần thiết nộp lên các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt ban hành giấy phép đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp đó.
  Mẫu đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh

  05,542

 • don de nghi doi cap lai giay phep lai xe

  Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe được sử dụng khi chủ xe muốn làm thủ tục đổi hoặc cấp giấy phép lái xe theo đúng quy định hiện hành của Bộ giao thông vận tải, tránh trường hợp bị xử phạt hành chính khi lưu thông phương tiện trên đường công cộng.
  Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe

  0126,741

 • Mau don de nghi cap phep kinh doanh karaoke

  Mẫu đơn đề nghị cấp phép kinh doanh karaoke là một trong số những mẫu đơn đề nghị dành cho các tổ chức và các cá nhân gửi tới cơ quan có thẩm quyền và đề nghị việc cấp giấy phép cho các cá cá nhân hay tổ chức kinh doanh karaoke. Mẫu đơn trình bày cụ thể nhất những thông tin người đề nghị cùng với những nội đung và cam kết đẻ tiến hành đề nghị. Mẫu đơn đề nghị cấp phép kinh doanh karaoke được Taingon.net tổng hợp mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Mẫu đơn đề nghị cấp phép kinh doanh karaoke

  01,364

 • don de nghi cap giay phep to chuc le hoi

  Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội là biểu mẫu dành cho các cơ quan, tổ chức có nhu cầu tổ chức lễ hội và muốn xin giấy phép của các cơ quan chức năng theo đúng quy định của pháp luật. Để hoàn thiện thủ tục học sinh xin cấp giấy phép tổ chức lễ hội thì các bạn có thể tham khảo ngay mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội dưới đây.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội

  03,024

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị cấp phép dạy thêmTải ngay

/ 0