Đơn đề nghị chuyển công tác

Đơn đề nghị chuyển công tác là mẫu đơn dành cho các cán bộ, công viên chức, người lao động khi có nhu cầu muốn xin chuyển công tác, đơn vị làm việc vì lý do nào đó. Khi cần xin chuyển công tác, các bạn có thể tham khảo và sử dụng ngay mẫu đề nghị chuyển công tác đầy đủ dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 7,493 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đề nghị chuyển công tác

04/09/2017

Đơn đề nghị chuyển công tác là mẫu đơn hành chính vì thế khi viết đơn, người viết cần lưu ý trình bày rõ ràng quốc hiệu và tiêu ngữ. Tiếp đến là các thông tin về cá nhân cần nêu rõ ràng, cụ thể để người tiếp nhận đơn từ có thể nắm được về lý lịch của người muốn xin chuyển công tác. Qua đó, tiến hành xử lý, xem xét theo đúng quy định.
don de nghi chuyen cong tac

Đơn đề nghị chuyển công tác


Các thông tin cá nhân mà mọi người cần trình bày trong đơn đề nghị chuyển công tác là họ tên, quê quán, ngày tháng năm sinh, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đơn vị công tác hiện nay, đơn vị xin chuyển đến, lý do xin chuyển công tác… Người làm đơn cần trình bày lý do một cách chân thực , khách quan và đúng với thực tế.

Việc làm đơn đề nghị chuyển công tác cần phải căn cứ vào tình hình nhân sự thực tế của đơn vị và cơ quan bạn muốn xin chuyển công tác đến và nhu cầu nhân sự của địa phương trong trường hợp xin chuyển công tác ra tỉnh khác, thành phố khác… Các bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng, xin ý kiến của ban lãnh đạo cơ quan trước. Sau đó mới làm đơn đề nghị chuyển công tác để hoàn tất thủ tục.

Cùng với mẫu đơn đề nghị chuyển công tác Tải Ngon còn mang tới cho các bạn đọc giả nhiều mẫu đơn quan trọng khác như đơn xin chuyển trường dành cho các em học sinh sinh viên có nhu cầu chuyển trường theo học ở một đơn vị học mới cùng tham khảo nếu các em mốn sử dụng nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin chuyen cong tac3 trang

  Mẫu đơn chuyển công tác là là mẫu đơn sử dụng cho cán bộ giáo viên công nhân viên chức sử dụng dùng để chuyển công tác ở địa phương hoặc là những đơn vị khác. Luân chuyển công tác là công việc không hề đơn giản do vậy trong quá trình làm đơn xin chuyển công tác chúng ta cần phải đầu tư nhiều thời gian cũng như công sức do vậy mỗi mẫu đơn xin luân chuyển được trình bày khoa học rõ ràng cụ thể khoa học đáp ứng được những yêu cầu chung nhất để giúp cho quá trình chuyển công tác được diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  Đơn xin chuyển công tác

  92,6125,631

 • don de nghi chuyen diem

  Đơn đề nghị chuyển điểm là biểu mẫu dành cho các học viên theo học các lớp bồi dưỡng sau đại học khi đã hoàn thành chương trình học nhưng muốn chuyển điểm của mình sang các học phần khác tương ứng. Lúc này khi nhận được đơn đề nghị chuyển điểm của học viên, nhà trường sẽ xem xét để chuyển điểm cho các bạn theo đúng quy định.
  Đơn đề nghị chuyển điểm

  0597

 • don de nghi chuyen ngach

  Đơn đề nghị chuyển ngạch là mẫu đơn dành cho các cán bộ, công viên chức khi có nhu cầu về việc chuyển ngạch, nâng ngạch. Khi soạn thảo đơn đề nghị chuyển ngạch, các bạn sẽ gửi lên cơ quan cấp trên có thẩm quyền để được xem xét, quyết định theo đúng quy định và hướng dẫn của cơ quan nhà nước.
  Đơn đề nghị chuyển ngạch

  08,929

 • Mau don xin thuyen chuyen cong tac2 trang

  Mẫu đơn xin thuyên chuyển công tác dùng trong trường hợp những cán bộ nhân viên muốn chuyển công tác đến một địa phương mới trong cùng đơn vị làm việc. Trong trường hợ này bạn cần sử dụng đơn xin chuyển công tác để nộp lên phòng nhân sự và ban giám đốc để được tạo điều kiện giải quyết. Khi được cấp trên duyệt yêu cầu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc ở môi trường mới và vẫn bảo lưu được quyền lợi cũng như hợp đồng lao động cũ. Đồng thời, trách nhiệm của bạn đối với công việc vẫn phải nêu cao để mang lại lợi ích cho công ty, cùng tham khảo mẫu đơn thuyên chuyển công tác mà Tải Ngon chia sẻ dưới đây nhé :
  Mẫu đơn xin thuyên chuyển công tác

  74,92674,926

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị chuyển công tácTải ngay

/ 0