Đơn đề nghị hỗ trợ học sinh tiểu học bán trú đặc biệt khó khăn

Đơn đề nghị hỗ trợ học sinh tiểu học bán trú đặc biệt khó khăn là một trong số những mẫu đơn được dùng khá phổ biến cho các em học sinh vùng sâu vùng xa có đề nghị xin hỗ trợ về tài chính. Đơn đề nghị hỗ trợ học sinh tiểu học bán trú đặc biệt khó khăn giúp cho các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh có thể hoàn thiện đơn từ nhanh chóng, thực hiện công việc phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu công việc. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị hỗ trợ học sinh tiểu học bán trú đặc biệt khó khăn trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 436 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đề nghị hỗ trợ học sinh tiểu học bán trú đặc biệt khó khăn

05/04/2017

Trong đơn đề nghị hỗ trợ học sinh tiểu học bán trú đặc biệt khó khăn cha mẹ các em học sinh tiểu học bán trú tại những nơi còn nhiều khó khăn bao gồm đầy đủ những nội dung cũng như những thông tin về nhà trường, tên phụ huynh cùng với tên cha mẹ, những thông tin cá nhân như dân tộc, đạ chỉ thường trú. Lý do để các em làm đơn đề nghị hỗ trợ có thể là nhà ở xá trường, địa hình giao thông khó khăn việc đi học không dễ dàng nên đề nghị các cấp quản lý xem xét cho các em học sinh hưởng chính sách hỗ trợ theo đúng quy định của nhà nước.
don de nghi ho tro hoc sinh tieu hoc ban tru dac biet kho khan

Đơn đề nghị hỗ trợ học sinh tiểu học bán trú đặc biệt khó khăn


Đơn đề nghị hỗ trợ học sinh tiểu học bán trú đặc biệt khó khăn còn cụ thể từng số tiền trợ cấp về tiền ăn, tiền nhà ở hay tiền gạo đối vớ những trường hợp khác nhau bạn viết lý do cũng như nội dung xin đề nghị khác nhau. Thông qua những giấy tờ và thông tin đơn từ này các bậc phụ huynh cũng như những người cùng hoàn cảnh và có nhu cầu sử dụng có thể tải trực tiếp trên Taingon.net để hoàn thiện đơn từ nhanh nhất.

Cùng với mẫu đơn đề nghị hỗ trợ học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn để giúp các em có thêm điều kiện trong học tập nhà trường bố mẹ có thể làm thêm mẫu đơn đề nghị chi phí học tập hỗ trợ thêm kinh phí để giúp các em học sinh có thêm điều kiện học tập, học tập tốt hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi ho tro chi phi hoc tap

  Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập được sử dụng dành cho các bạn học sinh thuộc diện được hỗ trợ chi phí học tập theo quy định của nhà nước. Các bậc phụ huynh có thể viết đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập để gửi lên nhà trường xem xét hỗ trợ chi phí học tập cho còn em mình theo đúng quy định chính sách.
  Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập

  07,235

 • don xin ho tro kho khan dot xuat danh cho sinh vien

  Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất dành cho sinh viên là mẫu đơn dành cho các bạn sinh viên gửi lên ban giám hiệu nhà trường để được xin hỗ trợ khi gia đình không may có những khó khăn đột xuất, giúp sinh viên có cơ hội tiếp tục theo học. Các bạn có thể lưu lại đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất dành cho sinh viên được đăng tải dưới đây.
  Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất dành cho sinh viên

  0805

 • don xin ho tro kho khan dot xuat

  Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất là một trong số những mẫu đơn được nhà nước quy định dành cho những cá nhân, tổ chức có nhu cầu xin hỗ trợ với các hoàn cảnh khó khăn đột xuất. Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất giúp bạn hoàn thiện đơn từ nhanh chóng, đúng mục đích, nhu cầu và thực hiện công việc dễ dàng nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất

  07,020

 • Mau don de nghi mien giam hoc phi2 trang

  Mẫu đơn đề nghị miễn giảm học phí là giấy tờ được khá nhiều người quan tâm. Đối tượng sử dụng dành cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, để được hỗ trợ từ khuyến học, các em cần phải làm đơn nêu rõ hoàn cảnh hiện tại, mức học phí phải đóng để được hỗ trợ kèm theo các giấy tờ chứng minh như sổ hộ nghèo... Ngoài ra, với các đối tượng là người lao động, có thể tham khảo mẫu đơn đề nghị cấp lại sổ bảo hiểm xã hội dưới đây để sử dụng trong trường hợp cần thiết.
  Mẫu đơn đề nghị miễn giảm học phí

  64486

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị hỗ trợ học sinh tiểu học bán trú đặc biệt khó khănTải ngay

/ 0