Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe

Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe là mẫu đơn được sử dụng rất phổ biến hiện nay dành cho mọi công dân đủ 18 tuổi trở lên. Đơn đề nghị học sát hạch cấp giấy phép lái xe sẽ được các cá nhân lập ra và gửi đến các cơ quan có thẩm quyền quản lý việc học và sát hạch để cấp giấy phép lái xe để được xét duyệt cho học và tham gia thi lấy bằng lái xe theo đúng quy định.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 4,746 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe

15/04/2017

Việc chuẩn bị đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe là một trong những giấy tờ cần thiết trong thủ tục học và tham gia sát hạch để cấp giấy phép lái xe hiện nay. Có thể là thi bằng lái xe máy, hoặc thi bằng lái xe ô tô. Khi làm đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe, các bạn cần chuẩn bị thêm một ảnh thẻ 3x4 để đóng dấu xác nhận.
don de nghi hoc, sat hach de cap giay phep lai xe

Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe


Các nội dung cần trình bày trong đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe bao gồm các thông tin lý lịch cá nhân của người làm đơn như họ tên, quốc tịch, ngày tháng năm sinh, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, địa chỉ đang cư trú hiện tại, đơn vị công tác, số chứng minh nhân dân. Nếu là xin thi bằng lái xe ô tô thì các bạn cần ghi rõ mình đã có bằng lái xe hạng nào, muốn thi nâng hạng hay thi lần đầu rõ ràng.

Các giấy tờ cần đính kèm theo đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe là giấy chứng nhận sức khỏe, bản photo chứng minh nhân dân, 06 ảnh 3x4. Mẫu đơn đề nghị học sát hạch cấp giấy phép lái xe bạn đọc có thể tải trực tuyến về máy tính của mình nhé. Một vài nội dung có liên quan chúng tôi cung cấp tới cho các bạn đọc giả như đơn đề nghị cấp đổi giấy phép lái xe áp dụng trong cách trường hợp giấy phép lái xe của bạn bị cũ, rách nát có nhu cầu đổi mới có thể tham khảo nội dung biểu mẫu cụ thể mà Tải Ngon chia sẻ nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi doi cap lai giay phep lai xe quan su

  Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe quân sự là mẫu đơn được sử dụng khi các cá nhân muốn đổi hoặc cấp lại giấy phép lái xe quân sự thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Quốc Phòng. Các thông tin được kê khai trong đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe quân sự cần phải đảm bảo tính chính xác, trung thực và có xác nhận của thủ trưởng từ cấp trung đoàn và tương đương trở lên trực tiếp quản lý ký và đóng dấu.
  Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe quân sự

  0173

 • Mau don xin hoc thi lay giay phep lai xe1 trang

  Nếu có ý định mua xe chắc chắn bạn phải dùng đến mẫu đơn xin học, thi lấy giấy phép lái xe. Để có được tấm bẳng lái trong tay, bên cạnh việc tuân thủ đầy đủ những quy định của pháp luật, bạn cũng cần phảo có một bài thi tốt cùng một mẫu đơn xin học, thi lấy giấy phép chính xác, nếu quá trình này sai sẽ mất nhiều thời gian của bạn và gây lãng phí tiền bạc. Bên cạnh giấy phép lái xe bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nhập học mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.
  Mẫu đơn xin học, thi lấy giấy phép lái xe

  84352

 • don de nghi cap giay phep kinh doanh1 trang

  Tham khảo mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh dưới đây để nắm rõ các nội dung cần thiết. Theo đó, nội dung văn bản bao gồm các thông tin về tên doanh nghiệp, trụ sở giao dịch, chứng nhận kinh doanh... Cơ quan tiếp nhận đơn là Sở công thương trực thuộc các tỉnh có trách nhiệm xem xét hồ sơ và quyết định có cấp giấy phép kinh doanh cho đơn vị đó hay không. Ngoài ra, Taingon.net cũng giới thiệu đến độc giả rất nhiều mẫu đơn, văn bản hành chính như đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề y...
  Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh

  6210

 • don de nghi cap giay phep xay dung tram BTS

  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS đây là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với ngành xây dựng. Việc xin cấp phép xây dựng trạm BTS trở nên đơn giản và diễn ra nhanh chóng hơn khi bạn có thể tiến hành làm đơn cũng như thực hiện những những giấy tờ có liên quan nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS

  0320

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xeTải ngay

/ 0