Đơn đề nghị hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần, mẫu số 15

Đơn đề nghị hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần, mẫu số 15 là một trong số những mẫu đơn đề nghị dành cho những đối tượng có nhu cầu hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần. Để có thể hiểu hơn về mẫu đơn đề nghị này cũng như sử dụng đơn từ một cách dễ dàng các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu đơn dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu hợp lý nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,149 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đề nghị hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần, mẫu số 15

13/03/2018

Nội dung của đơn đề nghị hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội bao gồm đầy đủ những thông tin của người làm đơn cùng với chức danh nghề nghiệp và cơ quan đơn vị cụ thể nhất. Cụ thể rõ thời gian đóng bảo hiểm cũng như quá trình chấp hành bảo hiểm, trình bày rõ lý do muốn hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần. Thông thường những lý do được trình bày rõ ràng và đảm bảo chính xác tuyệt đối, lời đề nghị cơ quan bảo hiểm xem xét giải quyết và cuối cùng là chữ ký xác nhận của người làm đơn cùng với chính quyền địa phương.

Bên cạnh đó nếu bạn không có thời gian viết đơn cũng có thể tải trực tiếp các mẫu đơn trên Taingon.net để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình dễ dàng hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi thay doi noi nhan luong huu tro cap bao hiem xa hoi hang thang

  Đơn đề nghị thay đổi nơi nhận lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội hàng tháng là mẫu đơn được ứng dụng khá phổ biến đối với những trường hợp có nhu cầu thay đổi nơi nhận lương hưu cũng như trợ cấp bảo hiểm xã hội với những lý do khác nhau. Để hiểu rõ hơn về đơn đề nghị này và ứng dụng cho nhu cầu dễ dàng mời các bạn cùng tham khảo để ứng dụng cho nhu cầu của mình hợp lý nhất.
  Đơn đề nghị thay đổi nơi nhận lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội hàng tháng

  04,232

 • dieu kien huong bao hiem xa hoi mot lan

  Điều kiện hưởng bảo hiểm xã hội một lần như thế nào là câu hỏi nhiều người đặt ra khi tham gia đóng bảo hiểm xã hội trong quá trình lao động. Tài liệu dưới đây đưa ra các nội dung cụ thể, giải thích cặn kẽ về điều kiện hưởng bảo hiểm xã hội một lần để các bạn tham khảo và nắm được thông tin chi tiết.
  Điều kiện hưởng bảo hiểm xã hội một lần

  0830

 • Mau don de nghi huong bao hiem that nghiep2 trang

  Mẫu đơn đề nghị hưởng bảo hiểm thất nghiệp là một trong số những mẫu đơn nằm trong thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp được ban hành kèm theo Thông tư 28/2015/TT- BLĐTBXH ngày 31 tháng 07 năm 2015 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và những hướng dẫn thực hiện nhận bảo hiểm thất nghiệp. Mẫu đơn đề nghị hưởng bảo hiểm thất nghiệp sẽ được gửi lên Trung tâm dịch vụ việc làm để hoàn thành hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định.
  Mẫu đơn đề nghị hưởng bảo hiểm thất nghiệp

  39263

 • Mau don de nghi bao luu thoi gian dong bao hiem xa hoi1 trang

  Mẫu đơn đề nghị bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm xã hội được dùng cho đối tượng là quân nhân khi phục viên, xuất ngũ. Khi có nguyện vọng muốn bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm vì lý do nào đó, bạn có quyền làm đơn gửi lên bảo hiểm xã hội Bộ quốc phòng để được xem xét giải quyết. Đối với người lao động không thuộc đối tượng quân nhân, nếu tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm, trường hợp thất nghiệp bạn sẽ phải làm đơn đề nghị hưởng bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ trước khi tìm được công việc phù hợp.
  Mẫu đơn đề nghị bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm xã hội

  62158

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần, mẫu số 15Tải ngay

/ 0