Đơn đề nghị mua nhà Nhà nước

Đơn đề nghị mua nhà Nhà nước là mẫu đơn đi kèm với chủ trương bán nhà thuộc sở hữu nhà nước dành cho các gia đình có nhu cầu mua nhà. Đơn đề nghị mua nhà Nhà nước là mẫu văn bản quan trọng trong thủ tục mua nhà Nhà nước mà mọi người cần hoàn thiện.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 61 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đề nghị mua nhà Nhà nước

22/03/2018

Thông thường theo chủ trương bán nhà thuộc quyền sở hữu của Nhà nước thường dành cho các đối tượng chính sách như cán bộ hưu trú, cán bộ đương chức, bà mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lao động, anh hùng lực lưỡng vũ trang, gia đình thương binh liệt sĩ… Vì thế nếu gia đình bạn thuộc diện chính sách nhà nước và có nhu cầu mua nhà Nhà nước thì cần chuẩn bị ngay đơn đề nghị mua nhà Nhà nước để hoàn thiện thủ tục.

Người làm đơn cần trình bày trong đơn các nội dung lý lịch cá nhân và lý lịch của chồng hoặc vợ. Bao gồm các thông tin về họ tên, năm sinh, số chứng minh nhân dân, địa chỉ thường trú… Gia đình bạn thuộc dạng chính sách nào cần ghi rõ và ghi rõ thông tin về căn nhà, căn hộ đang thuê của nhà nước để được đề nghị mua lại căn nhà này theo chủ trương của Nhà nước.

Ngoài đơn đề nghị mua nhà Nhà nước thì thủ tục mua nhà Nhà nước còn cần thêm hợp đồng thuê nhà chính thức, bản sao sổ hộ khẩu thường trú, chứng minh nhân dân của người xin mua nhà, các giấy tờ chứng minh diện chính sách của gia đình, giấy cam kết chưa hưởng chính sách nhà ở, đất ở… để được cơ quan nhà nước tiếp nhận xem xét và xử lý.

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi mua hoa don dung chuan

  Đơn đề nghị mua hóa đơn là một trong số những biểu mẫu được ứng dụng khá phổ biến cho các cơ quan doanh nghiệp có nhu cầu mua hóa đơn do cơ quan thuế đưa ra. Việc mua hóa đơn sẽ giúp các cơ quan doanh nghiệp có sự chủ động hơn trong công việc đảm bảo mọi vấn đề trở nên dễ dàng hơn. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu đơn đề nghị được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.
  Đơn đề nghị mua hóa đơn đúng chuẩn

  044,219

 • don de nghi mua co phan doi voi ca nhan

  Đơn đề nghị mua cổ phần đối với cá nhân là một trong số những mẫu đơn được các cá nhân có nhu cầu đề nghị mua cổ phần lập ra. Đơn đề nghị mua cổ phần đối với cá nhân giúp cho việc hoàn thiện đơn từ cũng như những hồ sơ được tiến hành nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và có thể tải mẫu đơn đề nghị tại Taingon.net.
  Đơn đề nghị mua cổ phần đối với cá nhân

  0498

 • don de nghi dieu chinh giay phep xay dung nha o rieng le do thi

  Đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ đô thị là mẫu đơn dàm cho các chủ hộ gửi đến cơ quan cấp giấy phép xây dựng để xin điều chỉnh một số nội dung trong giấy phép xây dựng khi có nhu cầu thay đổi. Mẫu đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ đô thị được đăng tải đầy đủ dưới đây, các bạn có thể tham khảo sử dụng ngay khi cần thiết.
  Đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ đô thị

  0116

 • don de nghi cap moi giay chung nhan quyen so huu nha o

  Đơn đề nghị cấp mới giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở là mẫu đơn do các cá nhân, hộ gia đình gửi lên cơ quan chức năng để xin cấp mới giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở theo đúng quy định của pháp luật. Các nội dung trong đơn đề nghị cấp mới giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở được đăng tải dưới đây, mời các bạn lưu lại tham khảo.
  Đơn đề nghị cấp mới giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở

  0166

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị mua nhà Nhà nướcTải ngay

/ 0