Đơn đề nghị nghỉ phép năm, mẫu đề nghị nghỉ phép năm

Như thường lên, đơn đề nghị nghỉ phép năm là mẫu đơn hoàn toàn chính đáng nếu như bạn là một công nhân hoặc nhân viên tại một doanh nghiệp, chỉ cần làm việc từ một năm trở lên là bạn đã có thể viết đơn xin nghỉ phép rồi nhé, tùy vào từng tính chất công việc và thời gian làm việc mà bạn sẽ có mức nghỉ phép khác nhau. Ngoài ra nếu bạn đang là một học sinh, sinh viên hoặc có con em mình đang là sinh viên thi có thể tham khảo thêm cả mẫu đơn xin nghỉ học để viết cách trình bày mẫu đơn một cách khoa học, bài bản bạn nhé.

cogivui

Số trang: 1 Lượt xem: 37 Lượt tải: 4 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đơn đề nghị nghỉ phép năm, nghỉ phép năm, biểu mẫu văn bản, bản hành chính, mẫu văn bản thông dụng, đơn nghỉ phép tiếng anh, đơn nghỉ phép không lương

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin nghi che do thai san1 trang

  Đơn xin nghỉ chế độ thai sản là mẫu đơn xin nghỉ thai sản mới nhất năm 2016 dành cho những ai sắp nghỉ sinh con và nuôi con nhỏ. Đơn xin nghỉ thai sản được chiếu theo quy định của luật lao động đối với lao động nữ tại các doanh nghiệp trong độ tuổi sinh sản, hiện nay là nghỉ 6 tháng đối với trường hợp sinh một và 7 tháng với trường hợp sinh đôi. Đơn xin nghỉ chế độ thai sản khác với đơn xin nghỉ phép thông thường ở chỗ đây là nghỉ trong một thời gian dài và người lao động vẫn được hưởng lương theo bảo hiểm đã đóng nộp theo luật lao động. 
  Đơn xin nghỉ chế độ thai sản

  1,10772

 • Mau don de nghi sua doi giay phep2 trang

  Mẫu đơn đề nghị sửa đổi giấy phép được ban hành theo thông tư số 05/2006/TT-BKHCN ngày 11 tháng 01 năm 2006 của Bộ Khoa học và Công nghệ. Với các cá nhân, đơn vị có nguyện vọng sửa đổi giấy phép cho một dự án khoa học hay nghiên cứu nào đó cần phải làm đơn trình lên Bộ khoa học công nghệ để được phê duyệt. Ngoài ra, khi một nghiên cứu muốn áp dụng vào thực tế cũng cần hoàn thành các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật như cá nhân, tổ chức đó phải làm đơn đăng ký giấy phép kinh doanh gửi đến Sở công thương.
  Mẫu đơn đề nghị sửa đổi giấy phép

  14024

 • Mau don de nghi doi giay phep lai xe2 trang

  Mẫu đơn đề nghị giấy phép lái xe được ban hành kèm theo Thông tư số 07/2009/ TT - BGTVT ngày 19 tháng 6 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định các trường hợp có nguyện vọng đổi giấy phép lái xe từ dạng thẻ giấy sang thẻ cứng cần phải làm đơn nộp cùng các giấy tờ khác bao gồm: Chứng minh thư, giấy khám sức khỏe... Trong bất cứ lĩnh vực nào liên quan đến các loại đơn từ, thủ tục hành chính, độc giải có thể tham khảo trên Taingon.net để tìm kiếm những tài liệu cần thiết. Ví dụ, đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh, đơn xin cấp lại giấy phép...
  Mẫu đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe

  33362

 • Mau don de nghi cap Giay phep kinh doanh

  Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh là mẫu đơn được sử dụng trong việc các cá nhân muốn tiến hành thành lập doanh nghiệp, làm các thủ tục cần thiết nộp lên các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt ban hành giấy phép đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp đó.
  Mẫu đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh

  05,542

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị nghỉ phép năm, mẫu đề nghị nghỉ phép nămTải ngay

/ 1
 • 1