Đơn đề nghị nghỉ phép năm, mẫu đề nghị nghỉ phép năm

Như thường lên, đơn đề nghị nghỉ phép năm là mẫu đơn hoàn toàn chính đáng nếu như bạn là một công nhân hoặc nhân viên tại một doanh nghiệp, chỉ cần làm việc từ một năm trở lên là bạn đã có thể viết đơn xin nghỉ phép rồi nhé, tùy vào từng tính chất công việc và thời gian làm việc mà bạn sẽ có mức nghỉ phép khác nhau. Ngoài ra nếu bạn đang là một học sinh, sinh viên hoặc có con em mình đang là sinh viên thi có thể tham khảo thêm cả mẫu đơn xin nghỉ học để viết cách trình bày mẫu đơn một cách khoa học, bài bản bạn nhé.

cogivui

Số trang: 1 Lượt xem: 37 Lượt tải: 4 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đơn đề nghị nghỉ phép năm, nghỉ phép năm, biểu mẫu văn bản, bản hành chính, mẫu văn bản thông dụng, đơn nghỉ phép tiếng anh, đơn nghỉ phép không lương

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don de nghi sua doi giay phep2 trang

  Mẫu đơn đề nghị sửa đổi giấy phép được ban hành theo thông tư số 05/2006/TT-BKHCN ngày 11 tháng 01 năm 2006 của Bộ Khoa học và Công nghệ. Với các cá nhân, đơn vị có nguyện vọng sửa đổi giấy phép cho một dự án khoa học hay nghiên cứu nào đó cần phải làm đơn trình lên Bộ khoa học công nghệ để được phê duyệt. Ngoài ra, khi một nghiên cứu muốn áp dụng vào thực tế cũng cần hoàn thành các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật như cá nhân, tổ chức đó phải làm đơn đăng ký giấy phép kinh doanh gửi đến Sở công thương.
  Mẫu đơn đề nghị sửa đổi giấy phép

  14024

 • Mau don de nghi doi giay phep lai xe2 trang

  Mẫu đơn đề nghị giấy phép lái xe được ban hành kèm theo Thông tư số 07/2009/ TT - BGTVT ngày 19 tháng 6 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định các trường hợp có nguyện vọng đổi giấy phép lái xe từ dạng thẻ giấy sang thẻ cứng cần phải làm đơn nộp cùng các giấy tờ khác bao gồm: Chứng minh thư, giấy khám sức khỏe... Trong bất cứ lĩnh vực nào liên quan đến các loại đơn từ, thủ tục hành chính, độc giải có thể tham khảo trên Taingon.net để tìm kiếm những tài liệu cần thiết. Ví dụ, đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh, đơn xin cấp lại giấy phép...
  Mẫu đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe

  33362

 • Mau don de nghi cap phep kinh doanh karaoke

  Mẫu đơn đề nghị cấp phép kinh doanh karaoke là một trong số những mẫu đơn đề nghị dành cho các tổ chức và các cá nhân gửi tới cơ quan có thẩm quyền và đề nghị việc cấp giấy phép cho các cá cá nhân hay tổ chức kinh doanh karaoke. Mẫu đơn trình bày cụ thể nhất những thông tin người đề nghị cùng với những nội đung và cam kết đẻ tiến hành đề nghị. Mẫu đơn đề nghị cấp phép kinh doanh karaoke được Taingon.net tổng hợp mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Mẫu đơn đề nghị cấp phép kinh doanh karaoke

  01,364

 • Chon thoi diem nao de lam don xin nghi phep5 trang

  Chọn thời điểm để làm đơn xin nghỉ phép luôn là câu hỏi khiến nhiều người lao động đau đầu. Số ngày phép năm không nhiều, trong khi công việc lại luôn bận rộn vậy bạn phải làm thế nào để lựa chọn được thời điểm thích hợp làm đơn xin nghỉ phép đây? Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn thời điểm thích hợp nhất để bạn vừa được nghỉ phép mà nhận được sự đồng tình vui vẻ của cấp trên.
  Chọn thời điểm nào để làm đơn xin nghỉ phép

  3,956234

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị nghỉ phép năm, mẫu đề nghị nghỉ phép nămTải ngay

/ 1
 • 1