Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển

Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển là biểu mẫu dành cho các bạn học sinh khi có nhu cầu xin rút hồ sơ xét tuyển đại học, cao đẳng để thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển của bản thân đã được nộp trước đó. Các bạn học sinh có thể sử dụng ngay đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển được đăng tải dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,002 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển

02/04/2017

Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển là mẫu đơn do Bộ giáo dục và đào tạo ban hành, Chính vì thế, khi có thay đổi trong nguyện vọng đăng ký xét tuyển của mình thì học sinh đó cần hoàn thành ngay mẫu đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển để gửi lên sở giáo dục đào tạo quản lý trực tiếp để xin được thay đổi nguyện vọng của mình, đảm bảo việc học của bạn được hoàn tất theo đúng quy định và thời gian nhập học sắp tới.
don de nghi thay doi nguyen vong dang ky xet tuyen

Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển


Nội dung của đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển bao gồm các thông tin lý lịch của học sinh, thông tin về nguyện vọng học sinh đã đăng ký xét tuyển trước đó và nội dung đề nghị được rút hồ sơ và đăng ký vào trường khác. Bên cạnh đó, cuối đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển có còn thông tin về các nguyện vọng đăng ký mà học sinh đó có thể điền vào để sở giáo dục và đạo tạo xem xét xét duyệt cho đúng nguyện vọng học sinh. Các nguyện vọng này sẽ được xếp theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống, các bạn cần lưu ý để điền thông tin nguyện vọng của mình cho chính xác.

Bên cạnh việc tham khảo mẫu đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Tải Ngon bạn đọc còn có thể tham khảo nhiều nội dung chọn lọc và chi tiết khác như quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường mới được ban hành của Bộ Giáo Dục năm nay hoặc các em học sinh có thể tham khảo thêm các nội dung dung khác như đăng ký xét tuyển thẳng dành cho các em thuộc đối tượng ưu tiên... các em có thể dễ dàng tải về máy tính của mình nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Quy trinh xet tuyen dai hoc Cao dang3 trang

  Quy trình xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2016 sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em, chuẩn bị những hành trang vững trắc cho các em trong quá trình thi tuyển năm nay. Quy trình xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2016 năm nay cũng có nhiều những thay đổi phương án tuyển sinh của các trường cũng đã được công bố rất rõ ràng, căn cứ trên chỉ tiêu tuyển sinh đại học của các trường công bố năm nay mà các em có những lựa chọn về những nhóm trường và nhóm ngành mà mình mong muốn nhé.
  Quy trình xét tuyển Đại học, Cao đẳng

  4,9121,121

 • Quy trinh dang ky xet tuyen theo nhom truong4 trang

  Quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường mới nhất được ban hành theo quy định của Bộ Giáo Dục và đào tạo, các em thí sinh có thể tham khảo để trang bị những hành trang vững chắc cho mình trong quá trình đăng ký dự thi vào các trường đại học cao đẳng, nắm bắt được chỉ tiêu tuyển sinh cũng như mức thu lệ phí.... Các em học sinh có thể tham khảo quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường trực tiếp trên TaiNgon.net hoặc có thể tải file tài liệu về máy tính của mình.
  Quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường

  7,293342

 • don dang ky du tuyen cong chuc0 trang

  Đơn dự tuyển công chức dành cho những đối tượng, cá nhân nào đang có mong muốn thi tuyển công chức Nhà nước. Người dự tuyển ngoài việc đáp ứng được những yêu cầu căn bản còn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục tham gia dự tuyển.
  Đơn đăng ký dự tuyển công chức

  032,097

 • don de nghi cap doi cap lai xac nhan thay doi giay chung nhan quyen so huu nha o0 trang

  Đơn đề nghị cấp đổi, cấp lại, xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở là một trong số những đơn được sử dụng khá phổ biến cho nhu cầu cũng như công việc về để nghị cấp, đổi xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở. Đơn đề nghị cấp đổi, cấp lại, xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở được tổng hợp giúp đáp ứng những người có nhu cầu sử dụng đơn dễ dàng và tiện lợi nhất. Đơn được tồng hợp và cập nhật trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp đổi, cấp lại, xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở

  01,365

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyểnTải ngay

/ 0