Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển

Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển là biểu mẫu dành cho các bạn học sinh khi có nhu cầu xin rút hồ sơ xét tuyển đại học, cao đẳng để thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển của bản thân đã được nộp trước đó. Các bạn học sinh có thể sử dụng ngay đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển được đăng tải dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,002 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển

02/04/2017

Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển là mẫu đơn do Bộ giáo dục và đào tạo ban hành, Chính vì thế, khi có thay đổi trong nguyện vọng đăng ký xét tuyển của mình thì học sinh đó cần hoàn thành ngay mẫu đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển để gửi lên sở giáo dục đào tạo quản lý trực tiếp để xin được thay đổi nguyện vọng của mình, đảm bảo việc học của bạn được hoàn tất theo đúng quy định và thời gian nhập học sắp tới.
don de nghi thay doi nguyen vong dang ky xet tuyen

Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển


Nội dung của đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển bao gồm các thông tin lý lịch của học sinh, thông tin về nguyện vọng học sinh đã đăng ký xét tuyển trước đó và nội dung đề nghị được rút hồ sơ và đăng ký vào trường khác. Bên cạnh đó, cuối đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển có còn thông tin về các nguyện vọng đăng ký mà học sinh đó có thể điền vào để sở giáo dục và đạo tạo xem xét xét duyệt cho đúng nguyện vọng học sinh. Các nguyện vọng này sẽ được xếp theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống, các bạn cần lưu ý để điền thông tin nguyện vọng của mình cho chính xác.

Bên cạnh việc tham khảo mẫu đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Tải Ngon bạn đọc còn có thể tham khảo nhiều nội dung chọn lọc và chi tiết khác như quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường mới được ban hành của Bộ Giáo Dục năm nay hoặc các em học sinh có thể tham khảo thêm các nội dung dung khác như đăng ký xét tuyển thẳng dành cho các em thuộc đối tượng ưu tiên... các em có thể dễ dàng tải về máy tính của mình nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi dang ky bien dong

  Đơn đề nghị đăng ký biến động là mẫu đơn đăng ký biến động đất đai, tài sản gắn liền với đất của các cá nhân là người chủ sở hữu và sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất gửi lên cơ quan chức năng. Nội dung đầy đủ của đơn đề nghị đăng ký biến động được đăng tải dưới đây để các bạn tham khảo sử dụng ngay khi có nhu cầu.
  Đơn đề nghị đăng ký biến động

  01,483

 • dang ky thay doi noi dung dang ky kinh doanh5 trang

  Để đăng ký thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ theo các bước sau: Bước 1 cần chuẩn bị sẵn hồ sơ, điền đầy đủ những thông tin cần thiết. Bước 2 nộp hồ sơ đã hoàn thiện, bước 3 chờ kết quả tối đa trong vòng 5 ngày. Thực hiện đầy đủ những bước này là bạn đã hoàn thành các bước trong việc đăng ký thay đổi nội dung kinh doanh. Bạn có thể tham khảo kỹ hươn những thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật tại TaiNgon.net. Ngoài ra bạn cũng có thể tải miễn phí mẫu đơn đăng ký kinh doanh về máy để sử dụng khi cần nhé.
  Đăng ký thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

  452

 • don de nghi dang ky vang ma de in

  Đơn đề nghị đăng ký vàng mã để in do các cá nhân hoặc đại diện cơ sở in thiết lập theo mẫu số 5 được Bộ thông tin và truyền thông ban hành kèm theo thông tư số 22/2010/TT-BTTTT ngày 6/10/2010 và gửi lên cơ quan có thẩm quyền xem xét. Đơn đề nghị đăng ký vàng mã để in cần làm rõ ba nội dung đó là thông tin về cơ sở in (tên, địa chỉ, số điện thoại, đăng ký kinh doanh, tên vàng mã, khuôn khổ, số trang, nội dung), tên tổ chức, cá nhân đặt in (tên, địa chỉ, chứng minh nhân dân), mục đích in sản phẩm vàng mã.
  Đơn đề nghị đăng ký vàng mã để in

  015

 • Quy trinh xet tuyen dai hoc Cao dang3 trang

  Quy trình xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2016 sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em, chuẩn bị những hành trang vững trắc cho các em trong quá trình thi tuyển năm nay. Quy trình xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2016 năm nay cũng có nhiều những thay đổi phương án tuyển sinh của các trường cũng đã được công bố rất rõ ràng, căn cứ trên chỉ tiêu tuyển sinh đại học của các trường công bố năm nay mà các em có những lựa chọn về những nhóm trường và nhóm ngành mà mình mong muốn nhé.
  Quy trình xét tuyển Đại học, Cao đẳng

  4,9121,121

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyểnTải ngay

/ 0