Đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ

Đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ là mẫu đơn dành cho các bạn sinh viên khi có nhu cầu xin thôi học. Lúc này, các bạn sinh viên có thể làm đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ gửi lên ban giám hiệu nhà trường và phòng quản lý đào tạo để được chấp thuận cho rút hồ sơ theo đúng quy định.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 18,378 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ

05/09/2017

Các bạn đang có nhu cầu làm đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ thì có thể tham khảo ngay mẫu đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ được Taingon.net đăng tải dưới đây. Các nội dung cần trình bày trong đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ bao gồm thông tin về họ tên, ngày sinh, lớp, mã số sinh viên, ngành học, khoa, hệ đào tạo… để nhà trường xác định được lý lịch sinh viên dễ dàng.
don de nghi thoi hoc va rut ho so

Đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ


Ngoài ra, khi làm đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ thì sinh viên đó cần trình bày rõ lý do xin thôi học của mình là gì để nhà trường nắm được thông tin lý do nghỉ học của sinh viên. Các bạn cần gửi kèm các hồ sơ liên quan để nhà trường kiểm tra, phê duyệt theo đúng quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sau khi tiếp nhận đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ của sinh viên cùng các giấy tờ chứng minh kèm theo chính xác, nhà trường sẽ tiến hành đồng ý cho sinh viên thôi học và trả lại hồ sơ cho sinh viên theo đúng quy định. Khi nộp đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ, các bạn sẽ nhận được phiếu hẹn của nhà trường về thời gian đến nhận kết quả. Nội dung về mẫu đơn đề nghị thôi học đã khá chi tiết rồi nên các bạn đọc giả có thể tải về và áp dụng ngay nếu có nhu cầu.

Các mẫu đơn dành cho sinh viên có khá nhiều, nếu các em học sinh đang quan tâm và muốn tìm kiếm một vài mẫu đơn khác như đơn đề nghị miễn giảm học phí áp dụng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn muốn có thêm kinh phí và trợ cấp trong học tập cũng có thể tham khảo và sử dụng nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Phieu de nghi muon ho so

  Phiếu đề nghị mượn hồ sơ là biểu mẫu sử dụng trong các doanh nghiệp, cơ quan khi có nhu cầu mượn hồ sơ. Việc lập phiếu đề nghị mượn hồ sơ sẽ là căn cứ để bên mượn phải có trách nhiệm, nghĩa vụ trong việc sử dụng, quản lý hồ sơ mượn và mang trả đúng hẹn cho cơ quan, tổ chức.
  Phiếu đề nghị mượn hồ sơ

  01,123

 • don de nghi hoc nghe

  Đơn đề nghị học nghề là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến, dành cho những người có nhu cầu học nghề. Đơn đề nghị học nghề giúp cho người lao động có thể đăng ký hoàn thành công việc học nghề đồng thời đăng ký nhận và hưởng những trợ cấp khi tiến hành làm đơn đề nghị tham gia học nghề. Đơn đề nghị học nghề được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị học nghề

  0998

 • don xin muon ho so

  Đơn xin mượn hồ sơ là biểu mẫu được sử dụng trong ngành giáo dục dành cho các bạn học sinh, sinh viên khi có nhu cầu mượn hồ sơ học sinh, sinh viên của mình từ phòng đào tạo của nhà trường vì lý do cá nhân nào đó. Nếu các bạn đang cần mượn hồ sơ thì có thể tham khảo ngày mẫu đơn xin mượn hồ sơ đầy đủ dưới đây.
  Đơn xin mượn hồ sơ

  02,870

 • don tham du thau26 trang

  Tham khảo mẫu đơn tham dự thầu dành cho các doanh nghiệp hoặc bên dự thầu muốn tham gia vào công trình xây dựng. Theo đó, khi muốn tham gia đấu thầu bất cứ một công trình nào, các đơn vị phải hoàn thiện đầu đủ hồ bao gồm mẫu đơn dự thầu và các giấy tờ hành chính cần thiết khác. Sau khi xem xét, tổ chuyên gia sẽ có thông báo cụ thể cho các bên tham gia. Theo đó, mẫu đơn này được lập bởi các đại diện hợp pháp của các nhà thầu hoặc các đại diện được ủy quyền có giấy tờ đi kèm.
  Đơn tham dự thầu

  674348

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơTải ngay

/ 0