Đơn đề nghị chuyển công tác

Cùng tham khảo mẫu đơn đề nghị chuyển công tác mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Trong quá trình làm việc nếu như bạn đang có nhu cầu muốn chuyển công tác đi đâu đó hoặc theo đề xuất của cấp trên thì phải làm đơn xin chuyển công tác. Mẫu đơn này cần phải có đầy đủ những thông tin cần thiết như họ tên, địa chỉ, nơi công tác và nơi chuyển đến công tác.

thayloc

Số trang: 1 Lượt xem: 758 Lượt tải: 77 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin chuyen cong tac3 trang

  Mẫu đơn chuyển công tác là là mẫu đơn sử dụng cho cán bộ giáo viên công nhân viên chức sử dụng dùng để chuyển công tác ở địa phương hoặc là những đơn vị khác. Luân chuyển công tác là công việc không hề đơn giản do vậy trong quá trình làm đơn xin chuyển công tác chúng ta cần phải đầu tư nhiều thời gian cũng như công sức do vậy mỗi mẫu đơn xin luân chuyển được trình bày khoa học rõ ràng cụ thể khoa học đáp ứng được những yêu cầu chung nhất để giúp cho quá trình chuyển công tác được diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  Đơn xin chuyển công tác

  92,6125,631

 • don de nghi chuyen diem

  Đơn đề nghị chuyển điểm là biểu mẫu dành cho các học viên theo học các lớp bồi dưỡng sau đại học khi đã hoàn thành chương trình học nhưng muốn chuyển điểm của mình sang các học phần khác tương ứng. Lúc này khi nhận được đơn đề nghị chuyển điểm của học viên, nhà trường sẽ xem xét để chuyển điểm cho các bạn theo đúng quy định.
  Đơn đề nghị chuyển điểm

  0597

 • don de nghi chuyen ngach

  Đơn đề nghị chuyển ngạch là mẫu đơn dành cho các cán bộ, công viên chức khi có nhu cầu về việc chuyển ngạch, nâng ngạch. Khi soạn thảo đơn đề nghị chuyển ngạch, các bạn sẽ gửi lên cơ quan cấp trên có thẩm quyền để được xem xét, quyết định theo đúng quy định và hướng dẫn của cơ quan nhà nước.
  Đơn đề nghị chuyển ngạch

  08,929

 • Mau don xin thuyen chuyen cong tac2 trang

  Mẫu đơn xin thuyên chuyển công tác dùng trong trường hợp những cán bộ nhân viên muốn chuyển công tác đến một địa phương mới trong cùng đơn vị làm việc. Trong trường hợ này bạn cần sử dụng đơn xin chuyển công tác để nộp lên phòng nhân sự và ban giám đốc để được tạo điều kiện giải quyết. Khi được cấp trên duyệt yêu cầu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc ở môi trường mới và vẫn bảo lưu được quyền lợi cũng như hợp đồng lao động cũ. Đồng thời, trách nhiệm của bạn đối với công việc vẫn phải nêu cao để mang lại lợi ích cho công ty, cùng tham khảo mẫu đơn thuyên chuyển công tác mà Tải Ngon chia sẻ dưới đây nhé :
  Mẫu đơn xin thuyên chuyển công tác

  74,92674,926

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị chuyển công tácTải ngay

/ 1