Đơn đề nghị tiếp tục được giao đất nông nghiệp cho hộ gia đình, cá nhân

Đơn đề nghị tiếp tục được giao đất nông nghiệp cho hộ gia đình, cá nhân là biểu mẫu được sử dụng trong trường hợp các cá nhân hoặc hộ gia đình có ý định và mong muốn tiếp tục được giao đất nông nghiệp nhằm thực hiện việc chăn nuôi và trồng trọt, phát triển kinh tế. Đơn đề nghị tiếp tục được giao đất nông nghiệp cho hộ gia đình gồm có các thông tin chung về họ tên người đề nghị, địa chỉ nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, địa chỉ liên hệ, điện thoại, địa điểm khu đất, diện tích, nguồn gốc, thời hạn sử dụng, mục đích sử dụng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 597 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi xet tiep tuc hoc

  Đơn đề nghị xét tiếp tục học là một trong số những mẫu văn bản được sử dụng khá phổ biến đối với những trường hợp sau khi đã nghỉ học, bảo lưu kết quả với các lý do khác nhau sau đó lại có nhu cầu quay lại và tiếp tục chương trình học. Đơn đề nghị xét tiếp tục học giúp bạn thực hiện được mong muốn cũng như nhu cầu học tập được dê dàng hơn. Mời các bạn cùng tham khảo thêm đơn đề nghị xét tiếp tục học được cập nhật trên Taingon.net.
  Đơn đề nghị xét tiếp tục học

  01,117

 • don de nghi mua co phan doi voi ca nhan

  Đơn đề nghị mua cổ phần đối với cá nhân là một trong số những mẫu đơn được các cá nhân có nhu cầu đề nghị mua cổ phần lập ra. Đơn đề nghị mua cổ phần đối với cá nhân giúp cho việc hoàn thiện đơn từ cũng như những hồ sơ được tiến hành nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và có thể tải mẫu đơn đề nghị tại Taingon.net.
  Đơn đề nghị mua cổ phần đối với cá nhân

  0498

 • don de nghi cap chung chi dinh gia dat

  Đơn đề nghị cấp chứng chỉ định giá đất là mẫu đơn do các cá nhân gửi đến bộ Tài nguyên và Môi trường để xin được cấp chứng chỉ định giá đất theo đúng quy định. Ngoài đơn đề nghị cấp chứng chỉ định giá đất, người làm đơn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xin cấp chứng chỉ định giá đất theo đúng quy định.
  Đơn đề nghị cấp chứng chỉ định giá đất

  088

 • Tro cap xa hoi thuong xuyen cho doi tuong bao tro xa hoi doi voi nguoi don than thuoc ho gia dinh ngheo dang nuoi con con nho duoi 16 tuoi4 trang

  Trợ cấp xã hội thường xuyên cho đối tượng bảo trợ xã hội (đối với người đơn thân thuộc hộ gia đình nghèo, đang nuôi con còn nhỏ dưới 16 tuổi; trường hợp con đang đi học văn hoá, học nghề được áp dụng đến dưới 18 tuổi) là tài liệu hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cũng như các bước làm thủ tục trợ cấp xã hội thường xuyên cho đối tượng bảo trợ xã hội, giúp các bạn giải quyết quá trình làm thủ tục nhanh chóng và đơn giản nhất.
  Trợ cấp xã hội thường xuyên cho đối tượng bảo trợ xã hội đối với người đơn thân thuộc hộ gia đình nghèo, đang nuôi con còn nhỏ dưới 16 tuổi

  506

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị tiếp tục được giao đất nông nghiệp cho hộ gia đình, cá nhânTải ngay

/ 0