Đơn đề nghị xác nhận độc thân

Mẫu đơn đề nghị xác nhận độc thân là thủ tục bắt buộc khi bạn có nhu cầu kết hôn. Theo quy định trong Luật hộ tịch, ban hành theo thông tư số 15/2015/TT-BTP, việc xác nhận tình trạng độc thân để đảm bảo tính chính xác về nhân thân cũng như hoàn cảnh của các cá nhân, từ đó giúp các cơ quan quản lý tốt hơn, đồng thời đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về loại thủ tục hành chính này.

huongly

Số trang: 1 Lượt xem: 6,436 Lượt tải: 292 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

hướng dẫn lập đơn, đơn xác nhận độc thân, giấy chứng nhận độc thân

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi cap giay chung nhan2 trang

  Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận mới nhất được cập nhật trên Taingon.net giúp bạn dễ dàng hoàn thành các thủ tục cần thiết khi muốn xin giấy tờ hành chính để phục vụ hoạt động kinh doanh như giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận đầu tư... Đầu tiên, bạn điền đầy đủ thông tin trên văn bản, yêu cầu cung cấp chính xác, mục đích, lĩnh vực cần chứng nhận. Sau khi tiếp nhận hồ sơ và xem xét các vấn đề liên quan, bộ phận trực tiếp quản lý sẽ giải quyết nhanh với các trường hợp hồ sơ hợp lệ, đạt yêu cầu.
  Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận

  8230

 • don de nghi cap doi cap lai xac nhan thay doi giay chung nhan quyen so huu nha o0 trang

  Đơn đề nghị cấp đổi, cấp lại, xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở là một trong số những đơn được sử dụng khá phổ biến cho nhu cầu cũng như công việc về để nghị cấp, đổi xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở. Đơn đề nghị cấp đổi, cấp lại, xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở được tổng hợp giúp đáp ứng những người có nhu cầu sử dụng đơn dễ dàng và tiện lợi nhất. Đơn được tồng hợp và cập nhật trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp đổi, cấp lại, xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở

  01,365

 • don de nghi cong nhan van bang0 trang

  Đơn đề nghị công nhận văn bằng là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho các trường hợp cá nhân lập ra và gửi tới những cơ quan có thẩm quyền với mục đích đề nghị công nhận văn bằng cùng với những bằng cấp khác. Đơn đề nghị công nhận văn bằng giúp bạn hoàn thiện đơn từ đúng với những quy định của pháp luật đưa ra và công việc diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết đơn đề nghị công nhận văn bằng trên Taingon.net.
  Đơn đề nghị công nhận văn bằng

  0509

 • Giay de nghi xac nhan chu ky0 trang

  Mẫu số 21-CBH: Giấy đề nghị xác nhận chữ ký được dùng trong trường cá nhân muốn cơ quan chức năng chứng thực, xác nhận chữ ký cho mình trong một số trường hợp nhất định. Văn bản này phải có những thông tin đầy đủ của người đi chứng thực, đồng thời cũng phải có xác nhận của cơ quan chức năng thì mới có giá trị về mặt pháp lý.
  Giấy đề nghị xác nhận chữ ký

  04,676

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị xác nhận độc thânTải ngay

/ 1