Đơn đề nghị xác nhận độc thân

Mẫu đơn đề nghị xác nhận độc thân là thủ tục bắt buộc khi bạn có nhu cầu kết hôn. Theo quy định trong Luật hộ tịch, ban hành theo thông tư số 15/2015/TT-BTP, việc xác nhận tình trạng độc thân để đảm bảo tính chính xác về nhân thân cũng như hoàn cảnh của các cá nhân, từ đó giúp các cơ quan quản lý tốt hơn, đồng thời đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về loại thủ tục hành chính này.

huongly

Số trang: 1 Lượt xem: 6,436 Lượt tải: 292 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

hướng dẫn lập đơn, đơn xác nhận độc thân, giấy chứng nhận độc thân

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi xac nhan tinh trang tien an dung cho truong hop uy quyen

  Đơn đề nghị xác nhận tình trạng tiền án dùng cho trường hợp ủy quyền bao gồm các thông tin về người ủy quyền, các thông tin về cha mẹ người được ủy quyền và cả quá trình cư trú tại Việt Nam của người ủy quyền. Nội dung của đơn đề nghị xác nhận tình trạng tiền án dùng cho trường hợp ủy quyền được đăng tải dưới đây rất đầy đủ.
  Đơn đề nghị xác nhận tình trạng tiền án dùng cho trường hợp ủy quyền

  0128

 • don de nghi cap doi cap lai xac nhan thay doi giay chung nhan quyen so huu nha o

  Đơn đề nghị cấp đổi, cấp lại, xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở là một trong số những đơn được sử dụng khá phổ biến cho nhu cầu cũng như công việc về để nghị cấp, đổi xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở. Đơn đề nghị cấp đổi, cấp lại, xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở được tổng hợp giúp đáp ứng những người có nhu cầu sử dụng đơn dễ dàng và tiện lợi nhất. Đơn được tồng hợp và cập nhật trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp đổi, cấp lại, xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở

  01,365

 • Giay xac nhan da nhan don de nghi xem xet theo thu tuc giam doc tham Mau so 85 DS

  Giấy xác nhận đã nhận đơn đề nghị xem xét theo thủ tục giám đốc thẩm là mẫu đơn dành cho tòa án nhân dân để xác nhận việc đã nhận được đơn đề nghị xem xét theo thủ tục giám đốc thẩm của các cơ quan tổ chức. Việc xác nhận này là một bước quan trọng trong quá trình làm việc chính vì vậy các bạn có nhu cầu hiểu rõ hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu giấy xác nhận được chúng tôi cập nhật dưới đây.
  Giấy xác nhận đã nhận đơn đề nghị xem xét theo thủ tục giám đốc thẩm- Mẫu số 85-DS:

  05

 • don de nghi cap giay chung nhan2 trang

  Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận mới nhất được cập nhật trên Taingon.net giúp bạn dễ dàng hoàn thành các thủ tục cần thiết khi muốn xin giấy tờ hành chính để phục vụ hoạt động kinh doanh như giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận đầu tư... Đầu tiên, bạn điền đầy đủ thông tin trên văn bản, yêu cầu cung cấp chính xác, mục đích, lĩnh vực cần chứng nhận. Sau khi tiếp nhận hồ sơ và xem xét các vấn đề liên quan, bộ phận trực tiếp quản lý sẽ giải quyết nhanh với các trường hợp hồ sơ hợp lệ, đạt yêu cầu.
  Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận

  8230

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị xác nhận độc thânTải ngay

/ 1