Đơn đề nghị xét tiếp tục học

Đơn đề nghị xét tiếp tục học là một trong số những mẫu văn bản được sử dụng khá phổ biến đối với những trường hợp sau khi đã nghỉ học, bảo lưu kết quả với các lý do khác nhau sau đó lại có nhu cầu quay lại và tiếp tục chương trình học. Đơn đề nghị xét tiếp tục học giúp bạn thực hiện được mong muốn cũng như nhu cầu học tập được dê dàng hơn. Mời các bạn cùng tham khảo thêm đơn đề nghị xét tiếp tục học được cập nhật trên Taingon.net.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,117 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đề nghị xét tiếp tục học

10/11/2017

Nội dung cơ bản của Đơn đề nghị xét tiếp tục học bao gồm đầy đủ những thông tin cá nhân sinh viên như họ tên, lớp, ngành, hệ đào tạo, điện thoại liên hệ. Trình bày thời gian đã tạm ngừng học trước đó, quyết định ngừng học số bao nhiêu, những hồ sơ có liên quan là gì trình bày cụ thể từng hồ sơ sau đó là những nội dung và lý do được tiếp tục học trở lại, không quên trình bày nguyện vọng, mong muốn của mình và lời cảm ơn đến nhà trường.

Trong đơn đề nghị xét tiếp tục học sẽ có phần cho ý kiến của phòng đào tạo của nhà trường. Nếu có được sự đồng ý của nhà trường thì bạn hoàn toàn yên tâm sẽ nhận được giấy hẹn cấp quyết định tiếp tục học tập. Trong phiếu hẹn đó có đầy đủ nội dung về thông tin sinh viên và hẹn thời gian nhập học quay trở lại đối với sinh viên.

Ngoài đơn đề nghị xét tiếp tục học bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những nội dung cũng như các tài liệu hữu ích khác để có thể sử dụng và đáp ứng nhu cầu học tập của mình tốt nhất. Hay đối với những mẫu đơn bạn cũng có thể tải trực tiếp về để sử dụng và đem lại sự nhanh chóng, hiệu quả nhất. Mẫu đơn đề nghị xét tiếp tục học bạn đọc có thể tham khảo trực tuyến hoặc có thể tải về máy tính của mình nhé.

Trên hệ thống của Tải Ngon còn chia sẻ tới các bạn đọc giả rất nhiều nội dung về các mẫu đơn đề nghị khác có liên quan như đơn đề nghị miễn giảm học phí dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn muốn có thêm điều kiện học tập có thể tải mẫu đơn về để áp dụng sử dụng nộp lên cho nhà trường nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi

  Đơn đề nghị được sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau, đây là mẫu đơn quen thuộc song không phải ai cũng nắm được cách viết một lá đơn đề nghị như thế nào là chuẩn xác. Để giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành mẫu đơn của mình chúng tôi đã sưu tầm và cập nhật đơn đề nghị chuẩn xác nhất, các bạn chỉ cần tải về và sử dụng mà thôi.
  Đơn đề nghị

  0122,989

 • Mau don de nghi ho tro hoc tap

  Mẫu đơn đề nghị hỗ trợ học tập được các bạn sinh viên thuộc đối tượng chính sách sử dụng khi có nhu cầu xin hỗ trợ kinh phí học tập theo đề án của chính phủ. Mẫu đơn đề nghị hỗ trợ học tập được đăng tải đầy đủ dưới đây, các bạn có thể lưu lại để tham khảo và sử dụng ngay.
  Mẫu đơn đề nghị hỗ trợ học tập

  017,800

 • don de nghi ho tro chi phi hoc tap

  Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập được sử dụng dành cho các bạn học sinh thuộc diện được hỗ trợ chi phí học tập theo quy định của nhà nước. Các bậc phụ huynh có thể viết đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập để gửi lên nhà trường xem xét hỗ trợ chi phí học tập cho còn em mình theo đúng quy định chính sách.
  Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập

  07,235

 • Mau don de nghi huong che do mien hoc phi

  Mẫu đơn đề nghị hưởng chế độ miễn học phí được áp dụng đối với hạ sĩ quan, binh sĩ phục vụ tại ngũ, xuất ngũ và thân nhân tuân theo thông tư số 95/2016/TT-BQP ngày 28/6/2016 do Bộ Quốc phòng ban hành. Mẫu đơn đề nghị hưởng chế độ miễn học phí đã được cập nhật chuẩn xác và đầy đủ, các bạn có thể tải về máy và điền các thông tin là có mẫu đơn hoàn chỉnh.
  Mẫu đơn đề nghị hưởng chế độ miễn học phí

  030

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị xét tiếp tục họcTải ngay

/ 0