Đơn đề nghị xét tiếp tục học

Đơn đề nghị xét tiếp tục học là một trong số những mẫu văn bản được sử dụng khá phổ biến đối với những trường hợp sau khi đã nghỉ học, bảo lưu kết quả với các lý do khác nhau sau đó lại có nhu cầu quay lại và tiếp tục chương trình học. Đơn đề nghị xét tiếp tục học giúp bạn thực hiện được mong muốn cũng như nhu cầu học tập được dê dàng hơn. Mời các bạn cùng tham khảo thêm đơn đề nghị xét tiếp tục học được cập nhật trên Taingon.net.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,117 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn đề nghị xét tiếp tục học

10/11/2017

Nội dung cơ bản của Đơn đề nghị xét tiếp tục học bao gồm đầy đủ những thông tin cá nhân sinh viên như họ tên, lớp, ngành, hệ đào tạo, điện thoại liên hệ. Trình bày thời gian đã tạm ngừng học trước đó, quyết định ngừng học số bao nhiêu, những hồ sơ có liên quan là gì trình bày cụ thể từng hồ sơ sau đó là những nội dung và lý do được tiếp tục học trở lại, không quên trình bày nguyện vọng, mong muốn của mình và lời cảm ơn đến nhà trường.

Trong đơn đề nghị xét tiếp tục học sẽ có phần cho ý kiến của phòng đào tạo của nhà trường. Nếu có được sự đồng ý của nhà trường thì bạn hoàn toàn yên tâm sẽ nhận được giấy hẹn cấp quyết định tiếp tục học tập. Trong phiếu hẹn đó có đầy đủ nội dung về thông tin sinh viên và hẹn thời gian nhập học quay trở lại đối với sinh viên.

Ngoài đơn đề nghị xét tiếp tục học bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những nội dung cũng như các tài liệu hữu ích khác để có thể sử dụng và đáp ứng nhu cầu học tập của mình tốt nhất. Hay đối với những mẫu đơn bạn cũng có thể tải trực tiếp về để sử dụng và đem lại sự nhanh chóng, hiệu quả nhất. Mẫu đơn đề nghị xét tiếp tục học bạn đọc có thể tham khảo trực tuyến hoặc có thể tải về máy tính của mình nhé.

Trên hệ thống của Tải Ngon còn chia sẻ tới các bạn đọc giả rất nhiều nội dung về các mẫu đơn đề nghị khác có liên quan như đơn đề nghị miễn giảm học phí dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn muốn có thêm điều kiện học tập có thể tải mẫu đơn về để áp dụng sử dụng nộp lên cho nhà trường nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi hoc nghe

  Đơn đề nghị học nghề là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến, dành cho những người có nhu cầu học nghề. Đơn đề nghị học nghề giúp cho người lao động có thể đăng ký hoàn thành công việc học nghề đồng thời đăng ký nhận và hưởng những trợ cấp khi tiến hành làm đơn đề nghị tham gia học nghề. Đơn đề nghị học nghề được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị học nghề

  0998

 • don de nghi thay doi nguyen vong dang ky xet tuyen

  Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển là biểu mẫu dành cho các bạn học sinh khi có nhu cầu xin rút hồ sơ xét tuyển đại học, cao đẳng để thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển của bản thân đã được nộp trước đó. Các bạn học sinh có thể sử dụng ngay đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển được đăng tải dưới đây.
  Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển

  03,002

 • Mau don de nghi cham lai bai cao hoc1 trang

  Sau khi công bố điểm thi, các thi sinh có thể gửi mẫu đơn đề nghị chấm lại bài thi cao học nếu cảm thấy điểm thi của mình không thỏa đáng. Thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần điền thông tin vào biểu mẫu đơn xin phúc khảo gồm họ, tên thí sinh, môn đề nghị phúc khảo, số điểm hiện tại. Sau khi hội đồng chấm thi xem xét sẽ có câu trả lời thỏa đáng. Đây là cơ hội giúp các bạn cải thiện điểm số cũng như tạo nên sự minh bạch cho các kỳ thi. Độc giả có thể tham khảo tài liệu này trên Taingon.net để sử dụng.
  Mẫu đơn đề nghị chấm lại bài cao học

  11516

 • don de nghi

  Đơn đề nghị được sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau, đây là mẫu đơn quen thuộc song không phải ai cũng nắm được cách viết một lá đơn đề nghị như thế nào là chuẩn xác. Để giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành mẫu đơn của mình chúng tôi đã sưu tầm và cập nhật đơn đề nghị chuẩn xác nhất, các bạn chỉ cần tải về và sử dụng mà thôi.
  Đơn đề nghị

  0122,989

Bình luận bằng Facebook

Đơn đề nghị xét tiếp tục họcTải ngay

/ 0