Đơn khởi kiện vụ án lao động

Đơn khởi kiện vụ án lao động dưới đây do Taingon.net đăng tải là mẫu đơn mới nhất dành cho người lao động khi có tranh chấp lao động với bên sử dụng lao động về vấn đề liên quan đến công việc, tiền lương, lợi ích… Các nội dung được khởi kiện sẽ do toàn án nhân dân cấp huyện, quận xử lý.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 59 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn khởi kiện vụ án lao động

22/03/2018

Nội dung của đơn khởi kiện vụ án lao động sẽ đưa ra các thông tin cá nhân của người khởi kiện, người bị khởi kiện, nội dung khởi kiện. Về người khởi kiện nếu là cá nhân người lao động thì cần ghi rõ họ tên, năm sinh, số chứng minh nhân dân. Còn trường hợp bên khởi kiện là tập thể, tổ chức thì cần ghi tên cơ quan, tổ chức, người đại diện hợp pháp.

Nội dung khởi kiện trong đơn khởi kiện vụ án lao động là nội dung rất quan trọng vì thế người viết đơn phải trình bày sự việc theo đúng tiến trình thời gian, rõ ràng, cụ thể và dễ hiểu nhất. Nếu có người làm chứng cho sự việc này thì cần ghi rõ tên người làm chứng, địa chỉ. Bên cạnh đó, khi làm đơn khởi kiện vụ án lao động thì người làm đơn cũng phải có bằng chứng đi kèm để chứng minh cho sự việc mình khởi kiện. Với nội dung của mẫu đơn khởi kiện có hướng dẫn sẽ giúp chúng ta trong quá trình khởi kiện nắm được nội dung và trình tự rõ ràng tránh được những bỡ ngỡ bỏ qua thủ tục quan trọng.

Các giấy tờ chứng minh các bạn phải ghi rõ ràng vào đơn khởi kiện vụ án lao động để tòa án nhân dân tiếp nhận và xử lý theo đúng quy trình, đảm bảo quyền lợi hợp pháp. Nếu bên khởi kiện là tổ chức, cơ quan thì cuối đơn người đại diện hợp pháp phải ký tên và đóng dấu xác nhận.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don khoi kien vu an hanh chinh Khoi kien vu an hanh chinh2 trang

  Mẫu đơn khởi kiện vụ án hành chính thường được sử dụng khi cá nhân, tổ chức muốn khởi kiện vụ án nào đó liên quan đến vấn đề hành chính. Mẫu đơn khởi kiện này có có thông tin gồm những thông tin về bên khởi kiện, nội dung cụ thể yêu cầu tòa án giải quyết kèm theo các thông tin quan trọng khác. Sau khi xem xét hồ sơ, tòa án nhân dân sẽ tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật để đòi lại công bằng cho mỗi bên, đồng thời có biện pháp xử phạt thích đáng đối với các đối tượng vi phạm hành chính.
  Mẫu đơn khởi kiện vụ án hành chính "Khởi kiện vụ án hành chính"

  10

 • Mau don khoi kien cach viet don khoi kien dan su2 trang

  Tham khảo mẫu đơn khởi kiện mới nhất hiện nay trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Khi có tranh chấp đất đai, tài sản hoặc xúc phạm đến nhân phẩm, danh dự, cá nhân hay tổ chức có thể thiến hành gửi đơn khởi kiện lên tòa án tối cao để đảm bảo quyền lợi. Tuy nhiên, mỗi sự việc, sự kiện có các mẫu văn bản khác nhau, ví dụ mẫu đơn khởi kiện dân sự dùng trong các trường hợp tranh chấp dân sự, tài sản. Để hiểu rõ hơn về loại văn bản pháp lý này, mời độc giả tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
  Mẫu đơn khởi kiện cách viết đơn khởi kiện dân sự

  10

 • Thu tuc khoi kien vu an dan su

  Thủ tục khởi kiện vụ án dân sự là một trong số những thủ tục dành cho những vụ án hay sảy ra những tranh chấp dân sự. Thủ tục khởi kiện vụ án dân sự giúp bạn nắm bắt được những thủ tục cũng như những nội dung hay các tài liệu cũng như thông tin cần thiết để tiến hành khởi kiện vụ án dân sự nhanh chóng và đúng với pháp luật nhất. Thủ tục khởi kiện vụ án dân sự được Taingon.net tổng hợp va cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Thủ tục khởi kiện vụ án dân sự

  01,126

 • don khoi kien doi no

  Đơn khởi kiện đòi nợ là mẫu đơn do bên cho vay tiền gửi đến tòa án nhân dân để được hỗ trợ xử lý trong trường hợp bên vay tiền không muốn thanh toán trả số tiền đã vay. Về nội dung của đơn khởi kiện đòi nợ bao gồm thông tin của bên cho vay, bên vay nợ và nội dung sự việc cụ thể để các cấp có thẩm quyền có căn cứ xử lý theo đúng quy định.
  Đơn khởi kiện đòi nợ

  023,631

Bình luận bằng Facebook

Đơn khởi kiện vụ án lao độngTải ngay

/ 0