Đơn trình báo mất tài sản

Đơn trình báo mất tài sản áp dụng trong trường hợp cá nhân muốn tiến hành khai báo với cơ quan chính quyền về việc tài sản bị trộm cắp, bị mất muốn trình báo để cơ quan công an điều tra làm rõ sự việc. Mẫu đơn trình báo mất tài sản bao gồm nhiều thông tin về mẫu đơn như bên trình báo, đơn vị nhận và xử lý đơn, cụ thể trường trình thời gian và số tài sản bị mất. Để giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong quá trình trình báo Tải Ngon đã chia sẻ mẫu đơn trình báo mất tài sản cập nhật mới nhất đi kèm những hướng dẫn thủ tục làm trình báo, mời bạn đọc tham khảo.

meocon

Số trang: 2 Lượt xem: 143,543 Lượt tải: 56,721 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Đơn trình báo mất tài sản

09/06/2017

Mẫu đơn trình báo mất tài sản được sử dụng vào trong những trường hợp bạn thông báo về việc mất tài sản của mình, làm đơn trình báo lên các cơ quan địa phương, cơ quan công an để giải quyết. Trong mẫu đơn trình báo yêu cầu người làm đơn phải trình bày khoa học, rõ ràng, khai rõ những thông tin liên quan để làm tài liệu quan trọng cần thiết cho cơ quan điều tra khi tiến hành điều tra vụ án mất tài sản. Để tránh tình trạng bị mất tài sản do những sự cố dù là nguyên nhân chủ quan hay khách quan bạn đọc cũng cần nên sử dụng mẫu biên bản cam kết về tiền và tài sản như là : Hợp đồng vay tiền, giấy biên nhận tiền... để tránh được những sự cố ngoài ý muốn sảy ra nhé.


don trinh bao mat tai san

Tờ trình báo mất tài sản sau khi đươc hoàn thành bạn sẽ nộp tại cơ quan công an địa phương đợi phê duyệt và chờ xử lý. Yêu cầu chung đối với mẫu đơn trình báo mất tài sản là phải trình bày một cách khoa học trung thực không được giả dối trá.


Cấu trúc cơ bản khi chúng ta trình bày mẫu đơn trình báo mất tài sản cần phải đảm bảo được những nội dung thiết yếu quan trọng sau đây :

+ Phần mở đầu : Quốc hiệu tiêu ngữ

“Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc”

Kèm theo thời gian viết đơn trình báo

+ Phần nội dung :

Tên đơn trình báo : ĐƠN TRÌNH BÁO MẤT TÀI SẢN

Ghi rõ thông tin người làm đơn, cụ thể số tài sản mất, mất ở đâu và mất như thế nào làm đơn trình báo nhờ công an tiến hành điều tra, chú ý trong quá trình trình bày cần phải rõ ràng khoa học, trung thực, không dài dòng.


+ Phần kết : Xác nhận của người làm đơn cũng như cơ quan tiến hành điều tra.


Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn sau đây chúng tôi sẽ cung cấp mẫu đơn trình báo mất tài sản mới nhất bạn đọc cùng tham khảo nhé :

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
ĐƠN TRÌNH BÁO MẤT TÀI SẢN

Kính gửi: ………………………………………………………….................................................

Trích yếu: …………………………………………………………………………............................

Tôi tên: ………………………………………………………………………....................................

Sinh ngày……. tháng ……. năm ……. Tại: …………..………………………………......................

Nghề nghiệp: …………………………………….......................................................................

....……………………………………………..............................................................................

Chứng minh nhân dân: ………….............……Ngày cấp: …..................………. Tại:.................

…………………………..…..

Thường trú tại số: …............................đường:....…………………..….Phố:............................

Phường (xã, TT): ………………………............Quận (huyện): …………….....................………..

Kính trình với quí cơ quan rằng, vào ngày …… tháng …… năm …….........................................

Tôi có mất: ……………………………………………………………..............................................

Lý do mất tài sản: ……………………………………...…...........................................................

…………, ngày …. tháng …. năm …...

Người viết đơn
Người chứng thứ nhất
(Ký, ghi rõ họ tên)
Người chứng thứ hai
(Ký, ghi rõ họ tên)
XÁC NHẬN
của cơ quan có thẩm quyền

Trên đây là những thông tin cũng như biểu mẫu chi tiết nhất về mẫu đơn trình báo mất tài sản bạn đọc có thể tham khảo sử dụng vào những nhu cầu cần thiết, ngoài mẫu đơn trình báo mất tài sản chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những thông tin khác liên quan như là : đơn xin chuyển trường, đơn xin bảo lưu kết quả, đơn xin nghỉ học…. nếu các cha mẹ nào đang băn khoăn chưa biết nên làm đơn xin chuyển trường cho con mình như thế nào thì tham khảo mẫu đơn tại TaiNgon.net nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don trinh bao moi nhat2 trang

  Tham khảo mẫu trình báo nếu như bạn phát hiện ở nơi bạn đang sinh sống có dấu hiệu, hiện tượng của hành vi bất thường. Đây là mẫu trình báo mới nhất được chúng tôi cập nhật thường giúp bạn có thể biết cách viết một mẫu trình báo hoàn chỉnh, đúng quy chuẩn để trình bày lên cơ quan chức năng có thẩm quyền. Mẫu đơn trình báo đa dạng, ngoài mẫu đơn trình báo mất tài sản còn có mẫu đơn trình báo khiếu nại, mẫu đơn trình báo công an...Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại giấy tờ khác như mẫu biên bản bàn giao được chúng tôi cập nhật liên tục.
  Mẫu đơn trình báo mới nhất

  123

 • Thu tuc bao chay hong mat hoa don

  Thủ tục báo cháy, hỏng, mất hóa đơn là tài liệu hữu ích dành cho các bạn tham khảo. Bên cạnh việc cung cấp các thông tin liên quan đến trình tự, cách thức thực hiện thủ tục báo chảy, hỏng, mất hóa đơn thì tài liệu còn chia sẻ mẫu báo cáo báo mất, cháy, hỏng hóa đơn chuẩn xác về hình thức và đầy đủ nội dung để các bạn tải về máy và hoàn thành công việc được giao.
  Thủ tục báo cháy, hỏng, mất hóa đơn

  0639

 • Mau bao cao mat hoa don so BC21 AC

  Mẫu báo cáo mất hóa đơn là văn bản được các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp sử dụng để gửi lên cơ quan thuế khi cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp đó làm mất hóa đơn vì lý do ngoại cảnh như hỏa hoạn, hóa đơn bị cháy, bị hỏng. Sở dĩ khi hóa đơn mất bạn phải làm đơn trình báo lên cơ quan có thẩm quyền vì còn liên quan đến thuế và những vấn đề khác xoay quanh chính vì vậy cần phải có mẫu báo cáo mất hóa đơn để giải quyết những vấn đề không mong muốn.
  Mẫu báo cáo mất hóa đơn số BC21/AC

  010,198

 • don xin cam ket tai san rieng

  Đơn xin cam kết tài sản riêng là mẫu đơn cam kết về quyền sở hữu tài sản, cần nêu rõ tài sản là gì, tránh việc xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp sau này và là cơ sở để cơ quan chức năng cấp giấy chứng nhận sở hữu tài sản cho người sở hữu. Khi có nhu cầu làm đơn xin cam kết tài sản riêng, các bạn có thể download mẫu đơn dưới đây về sử dụng ngay.
  Đơn xin cam kết tài sản riêng

  021,292

Bình luận bằng Facebook

Đơn trình báo mất tài sảnTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2