Đơn trình báo mất tài sản

Đơn trình báo mất tài sản áp dụng trong trường hợp cá nhân muốn tiến hành khai báo với cơ quan chính quyền về việc tài sản bị trộm cắp, bị mất muốn trình báo để cơ quan công an điều tra làm rõ sự việc. Mẫu đơn trình báo mất tài sản bao gồm nhiều thông tin về mẫu đơn như bên trình báo, đơn vị nhận và xử lý đơn, cụ thể trường trình thời gian và số tài sản bị mất. Để giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong quá trình trình báo Tải Ngon đã chia sẻ mẫu đơn trình báo mất tài sản cập nhật mới nhất đi kèm những hướng dẫn thủ tục làm trình báo, mời bạn đọc tham khảo.

meocon

Số trang: 2 Lượt xem: 143,543 Lượt tải: 56,721 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Đơn trình báo mất tài sản

09/06/2017

Mẫu đơn trình báo mất tài sản được sử dụng vào trong những trường hợp bạn thông báo về việc mất tài sản của mình, làm đơn trình báo lên các cơ quan địa phương, cơ quan công an để giải quyết. Trong mẫu đơn trình báo yêu cầu người làm đơn phải trình bày khoa học, rõ ràng, khai rõ những thông tin liên quan để làm tài liệu quan trọng cần thiết cho cơ quan điều tra khi tiến hành điều tra vụ án mất tài sản. Để tránh tình trạng bị mất tài sản do những sự cố dù là nguyên nhân chủ quan hay khách quan bạn đọc cũng cần nên sử dụng mẫu biên bản cam kết về tiền và tài sản như là : Hợp đồng vay tiền, giấy biên nhận tiền... để tránh được những sự cố ngoài ý muốn sảy ra nhé.


don trinh bao mat tai san

Tờ trình báo mất tài sản sau khi đươc hoàn thành bạn sẽ nộp tại cơ quan công an địa phương đợi phê duyệt và chờ xử lý. Yêu cầu chung đối với mẫu đơn trình báo mất tài sản là phải trình bày một cách khoa học trung thực không được giả dối trá.


Cấu trúc cơ bản khi chúng ta trình bày mẫu đơn trình báo mất tài sản cần phải đảm bảo được những nội dung thiết yếu quan trọng sau đây :

+ Phần mở đầu : Quốc hiệu tiêu ngữ

“Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc”

Kèm theo thời gian viết đơn trình báo

+ Phần nội dung :

Tên đơn trình báo : ĐƠN TRÌNH BÁO MẤT TÀI SẢN

Ghi rõ thông tin người làm đơn, cụ thể số tài sản mất, mất ở đâu và mất như thế nào làm đơn trình báo nhờ công an tiến hành điều tra, chú ý trong quá trình trình bày cần phải rõ ràng khoa học, trung thực, không dài dòng.


+ Phần kết : Xác nhận của người làm đơn cũng như cơ quan tiến hành điều tra.


Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn sau đây chúng tôi sẽ cung cấp mẫu đơn trình báo mất tài sản mới nhất bạn đọc cùng tham khảo nhé :

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
ĐƠN TRÌNH BÁO MẤT TÀI SẢN

Kính gửi: ………………………………………………………….................................................

Trích yếu: …………………………………………………………………………............................

Tôi tên: ………………………………………………………………………....................................

Sinh ngày……. tháng ……. năm ……. Tại: …………..………………………………......................

Nghề nghiệp: …………………………………….......................................................................

....……………………………………………..............................................................................

Chứng minh nhân dân: ………….............……Ngày cấp: …..................………. Tại:.................

…………………………..…..

Thường trú tại số: …............................đường:....…………………..….Phố:............................

Phường (xã, TT): ………………………............Quận (huyện): …………….....................………..

Kính trình với quí cơ quan rằng, vào ngày …… tháng …… năm …….........................................

Tôi có mất: ……………………………………………………………..............................................

Lý do mất tài sản: ……………………………………...…...........................................................

…………, ngày …. tháng …. năm …...

Người viết đơn
Người chứng thứ nhất
(Ký, ghi rõ họ tên)
Người chứng thứ hai
(Ký, ghi rõ họ tên)
XÁC NHẬN
của cơ quan có thẩm quyền

Trên đây là những thông tin cũng như biểu mẫu chi tiết nhất về mẫu đơn trình báo mất tài sản bạn đọc có thể tham khảo sử dụng vào những nhu cầu cần thiết, ngoài mẫu đơn trình báo mất tài sản chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những thông tin khác liên quan như là : đơn xin chuyển trường, đơn xin bảo lưu kết quả, đơn xin nghỉ học…. nếu các cha mẹ nào đang băn khoăn chưa biết nên làm đơn xin chuyển trường cho con mình như thế nào thì tham khảo mẫu đơn tại TaiNgon.net nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin cam ket tai san rieng0 trang

  Đơn xin cam kết tài sản riêng là mẫu đơn cam kết về quyền sở hữu tài sản, cần nêu rõ tài sản là gì, tránh việc xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp sau này và là cơ sở để cơ quan chức năng cấp giấy chứng nhận sở hữu tài sản cho người sở hữu. Khi có nhu cầu làm đơn xin cam kết tài sản riêng, các bạn có thể download mẫu đơn dưới đây về sử dụng ngay.
  Đơn xin cam kết tài sản riêng

  021,292

 • don yeu cau dang ky bao lanh su dung dat4 trang

  Đơn yêu cầu đăng ký bảo lãnh sử dụng đất quy định quyền bảo lãnh quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất theo những quy định của luật đất đai, người tiến hành đăng ký bảo lãnh sẽ làm đơn bảo lãnh quyền sử dụng đất cho bên thứ 3, quy trình đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất gắn với đất đối với trường hợp đó là hộ gia đình. Bạn đọc cùng tham khảo những thông tin liên quan này ngay sau đây nhé.
  Đơn yêu cầu đăng ký bảo lãnh sử dụng đất

  87,313831

 • Bieu mau Bao cao kiem ke tai san co dinh2 trang

  Biểu mẫu báo cáo kiểm kê tài sản cố định nhằm mục đích xác nhận số lượng, giá trị tài sản cố định hiện có, tình trạng thừa thiếu của đơn vị so với thống kê trong sổ kế toán. Trên cơ sở bảng kiểm kê tài sản cố định để có các biện pháp tăng cường quản lý tài sản, từ làm cơ sở quy trách nhiệm vật chất và ghi sổ kế toán số chênh lệch cụ thể. Trong trường hợp bạn cần biểu mẫu này để sử dụng, có thể download tài liệu này trên Taingon.net, đây là website cho phép tải về miễn phí tất cả các giấy tờ, văn bản, bộ luật với các mẫu mới nhất.
  Biểu mẫu: "Báo cáo kiểm kê tài sản cố định"

  3,015338

 • Mau bao cao kiem ke tai san cua doanh nghiep9 trang

  Mẫu báo cáo kiểm kê tài sản của doanh nghiệp là biểu mẫu thường xuyên được áp dụng trong các doanh nghiệp khi cần kiếm kê lại tài sản nhằm xác định số lượng và giá trị tài sản hiện có theo định kỳ, hoặc khi kế toán làm đơn trình báo mất tài sản thì cũng cần kiểm kê. Khi xảy ra mất trộm hay thất thoát, nhân viên công ty cần làm đơn trình bào mất tài sản để công ty kiểm tra, rà soát ngay tài sản hao hụt.
  Mẫu báo cáo kiểm kê tài sản của doanh nghiệp

  17,3512,351

Bình luận bằng Facebook

Đơn trình báo mất tài sảnTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2