Đơn xin cấp giấy chứng nhận chưa đăng ký kết hôn

Đơn xin cấp giấy chứng nhận chưa đăng ký kết hôn là biểu mẫu dùng cho công dân Việt Nam đang cư trú tại nước ngoài gửi đến cơ quan đại diện của Việt Nam tại nước ngoài. Khi cần làm đơn xin cấp giấy chứng nhận chưa đăng ký kết hôn, các bạn có thể download ngay mẫu đơn dưới đây để sử dụng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 7,942 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin cấp giấy chứng nhận chưa đăng ký kết hôn

20/03/2018

Nội dung của mẫu đơn xin cấp giấy chứng nhận chưa đăng ký kết hôn bao gồm các thông tin cá nhân của người làm đơn. Người làm đơn cần trình bày đầy đủ các thông tin về họ tên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính, dân tộc của bản thân theo các giấy tờ tùy thân mà các cơ quan chức năng cung cấp. Ngoài ra, các bạn cũng kê khai rõ nghề nghiệp của bản thân, nơi ở hiện nay, số hộ chiếu của mình.

Bên cạnh đó, trong đơn xin cấp giấy chứng nhận chưa đăng ký kết hôn, các bạn cũng cần trình bày cụ thể lý do cư trú ở nước ngoài của mình. Nếu là do cơ quan cử đi công tác, học tập, lao động thì các bạn cần trình bày rõ để cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, đối chiếu theo đúng quy định về các thông tin do người làm đơn khai báo.

Việc đề nghị cơ quan có thẩm quyền cấp giấy xác nhận cho bạn chưa đăng ký kết hôn được quy định rất rõ ràng trong luật hôn nhân và gia đình. Chính vì thế nếu nhận được đơn xin cấp giấy chứng nhận chưa đăng ký kết hôn hợp lệ thì các cơ quan có thẩm quyền phải tiến hành cấp giấy chứng nhận chưa kết hôn cho người làm đơn theo đúng quy định.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin trich luc giay chung nhan ket hon1 trang

  Khái niệm trích lục giấy chứng nhận kết hôn là văn bản trích xuất các thông tin về ngày sinh, tên tuổi, địa chỉ, quốc tịch, đăng ký kết hôn của 2 vợ chồng ghi trong giấy đăng ký kết hôn. Trong điều 57, 63 bộ luật hộ tích quy định dữ liệu về hộ tịch gồm sổ hộ tịch và cơ sở dữ liệu điện tử. Trong trường hợp có nhu cầu cấp lại bạn chỉ cần đến nơi đã đăng ký trước đó và làm đơn đề nghị để được hỗ trợ. Trích lịch giấy chứng nhận kết hôn khác với bản sao, do đó khi xin giấy tờ này, bạn cần chuẩn bị các tài liệu liên quan như sổ hộ khẩu, chứng minh thư... đề chứng minh thân phận.
  Mẫu đơn xin trích lục giấy chứng nhận kết hôn

  31736

 • don xin cap giay chung nhan du dieu kien ket hon

  Đơn xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn là tờ khai dùng cho các cá nhân là công nhân Việt Nam muốn kết hôn với người nước ngoài. Nội dung của đơn xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn là trình bày các thông tin của người làm đơn để được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn.
  Đơn xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn

  01,619

 • don xin cap giay xac nhan dang ky cong dan

  Đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân là biểu mẫu dành cho những ai có nhu cầu đăng ký công dân hiện đang sinh sống tại nước ngoài nhưng vẫn có quốc tịch Việt Nam. Đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân cần phải trình bày những nội dung nào, mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây.
  Đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân

  049

 • don xin cap giay chung nhan

  Đơn xin cấp giấy chứng nhận là mẫu đơn được sử dụng thay cho văn bằng tốt nghiệp, được sử dụng để chứng nhận việc đã tốt nghiệp THCS hoặc THPT của học sinh do sở giáo dục và đào tạo cung cấp. Các bạn có thể tham khảo đơn xin cấp giấy chứng nhận đầy đủ dưới đây để sử dụng khi có nhu cầu.
  Đơn xin cấp giấy chứng nhận

  01,646

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin cấp giấy chứng nhận chưa đăng ký kết hônTải ngay

/ 0