Đơn xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện để kết hôn

Tham khảo tài liệu đơn xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện để kết hôn để có thể biết được cách thức xin cấp đơn là như thế nào bạn nhé. Đối với những người đủ điều kiện kết hôn là công dân đủ 18 tuổi trở lên, không được phép kết hôn với vợ/ chồng của người khác, khi thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn thì đôi nam nữ phải cùng có mặt. Đăng ký kết hôn là công việc vô cùng thiêng liêng, hệ trọng của cả đời người. Chính vì vậy trước khi kết hôn bạn phải tìm hiểu kỹ đối phương và tiến hành làm những thủ tục đầy đủ để được pháp luật công nhận về mặt giấy tờ bạn nhé.

bedethuong

Số trang: 1 Lượt xem: 204 Lượt tải: 33 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đơn xin kết hôn, đăng kí kết hôn, tài liệu biểu mẫu, các mẫu đơn, văn bản mẫu

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi cap giay chung nhan2 trang

  Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận mới nhất được cập nhật trên Taingon.net giúp bạn dễ dàng hoàn thành các thủ tục cần thiết khi muốn xin giấy tờ hành chính để phục vụ hoạt động kinh doanh như giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận đầu tư... Đầu tiên, bạn điền đầy đủ thông tin trên văn bản, yêu cầu cung cấp chính xác, mục đích, lĩnh vực cần chứng nhận. Sau khi tiếp nhận hồ sơ và xem xét các vấn đề liên quan, bộ phận trực tiếp quản lý sẽ giải quyết nhanh với các trường hợp hồ sơ hợp lệ, đạt yêu cầu.
  Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận

  8230

 • Cac thu tuc hanh chinh khi dang ki ket hon4 trang

  Khi đăng kí kết hôn bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ và thực hiện đúng những qui định về luật hôn nhân và gia đình qui định. Chẳng hạn như phải tuân thủ về độ tuổi kết hôn, kết hôn với nhau phải là tự nguyện, cấm kết hôn với những người đang có vợ hoặc chồng, cấm kết hôn với những người có cùng dòng máu....Tham khảo các thủ tục hành chính khi đăng kí kết hôn một cách đầy đủ, chính xác nhất tại đây bạn nhé. Bạn có thể tải về để nghiên cứu và nắm rõ nhất chính sách pháp luật của nhà nước.
  Các thủ tục hành chính khi đăng kí kết hôn

  10

 • Thu tuc can thiet de cap giay chung nhan1 trang

  Thủ tục cần thiết để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bạn đã nắm rõ chưa? Nếu chưa bạn có thể tham khảo bài viết sau được đăng tải trên Taingon.net. Những thông tin bổ ích, thú vị này sẽ giúp cho các bạn biết được trình tự thủ tục để hoàn thành một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cũng như công sức đi lại của mình. Bạn đọc có thể tham khảo và tải miễn phí về máy để sử dụng mẫu thủ tục hành chính này.
  Thủ tục cần thiết để cấp giấy chứng nhận

  610247

 • don xin cap giay xac nhan dang ki cong dan1 trang

  Biểu mẫu đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân công dân là thủ tục đăng kí công dân đối với những người nào mang hộ chiếu hợp lệ, hoặc trường hợp những người có hộ chiếu nước ngoài nhưng vẫn mang quốc tịch Việt Nam. Là mẫu đăng kí xác nhận quan trọng do đó cần phải làm theo những trình tự thủ tục theo quy định của pháp luật :
  Đơn xin cấp giấy xác nhận đăng kí công dân

  22523

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện để kết hôn Tải ngay

/ 1
 • 1