Đơn xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện để kết hôn

Tham khảo tài liệu đơn xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện để kết hôn để có thể biết được cách thức xin cấp đơn là như thế nào bạn nhé. Đối với những người đủ điều kiện kết hôn là công dân đủ 18 tuổi trở lên, không được phép kết hôn với vợ/ chồng của người khác, khi thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn thì đôi nam nữ phải cùng có mặt. Đăng ký kết hôn là công việc vô cùng thiêng liêng, hệ trọng của cả đời người. Chính vì vậy trước khi kết hôn bạn phải tìm hiểu kỹ đối phương và tiến hành làm những thủ tục đầy đủ để được pháp luật công nhận về mặt giấy tờ bạn nhé.

bedethuong

Số trang: 1 Lượt xem: 204 Lượt tải: 33 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đơn xin kết hôn, đăng kí kết hôn, tài liệu biểu mẫu, các mẫu đơn, văn bản mẫu

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi cap giay chung nhan du dieu kien san xuat mu bao hiem

  Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến cho nhu cầu đề nghị cấp giấy chứng nhận sản xuất mũ bảo hiểm. Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm giúp hoàn thiện mẫu đơn từ theo đúng các quy chuẩn mà pháp luật đưa ra, đây cũng là biểu mẫu dễ dàng thực hiện và hoàn thiện công việc nhanh chóng cũng như đảm bảo nhất. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về trên Taingon.net.
  Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm

  018

 • don de nghi cap giay chung nhan du dieu kien ve sinh an toan thuc pham

  Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm chi tiết là một trong số những mẫu đơn đề nghị được ứng dụng khá phổ biến cho các cơ sở, tổ chức hay cá nhân có nhu cầu đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Để hiểu rõ hơn về mẫu đơn đề nghị này các bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu công việc phù hợp nhất.
  Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

  011,982

 • don de nghi cap giay chung nhan du dieu kien ve PCCC

  Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về PCCC là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về PCCC là mẫu đơn được đề nghị chứng nhận đủ điều kiện về PCCC, đây là những điều kiện cần thiết cho hầu hết những cơ sở doanh nghiệp nào. Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về PCCC được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới mẻ nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về PCCC

  04,305

 • don de nghi cap lai giay chung nhan du dieu kien kinh doanh kiem toan

  Đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh kiểm toán là biểu mẫu đơn từ dành cho các doanh nghiệp khi muốn đề nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh kiểm toán theo đúng quy định hiện hành của pháp luật nước ta.
  Đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh kiểm toán

  031

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện để kết hônTải ngay

/ 1
 • 1