Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư mở rộng

Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư mở rộng là biểu mẫu dành cho các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức khi có nhu cầu đầu tư mở rộng muốn xin các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận theo đúng quy định của pháp luật để yên tâm làm việc.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 227 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư mở rộng

05/11/2017

Đơn vị chức năng có thẩm quyền tiếp nhận và xử lý đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư mở rộng của các đơn vị là bộ kế hoạch và đầu tư hoặc ủy ban nhân dân cấp tỉnh nơi đơn vị có trụ sở chính. Các thông tin cần trình bày về đơn vị làm đơn bao gồm tên đơn vị, địa chỉ trụ sở chính, giấy phép thành lập đơn vị, ngành nghề kinh doanh của đơn vị. Nếu sau này các thông tin của công ty có thay đổi thì các bạn có thể sử dụng tờ khai cấp đổi lại giấy chứng nhận để xin cấp lại giấy chứng nhận khác cho chính xác nhất.

Tiếp theo đó, đơn vị làm đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư mở rộng cần phải trình bày rõ các nội dung đầu tư mở rộng của đơn vị mình như số vốn đầu tư mở rộng, số % vốn đầu tư so vốn chi phí ban đầu và các lĩnh vực đơn vị dự kiến mở rộng đầu tư. Nếu các nội dung này phù hợp và không vi phạm quy định của pháp luật thì các đơn vị này sẽ được cấp giấy chứng nhận theo đúng quy định.

Ngoài ra nếu là các công ty cổ phần thì các bạn có thể tham khảo thêm giấy chứng nhận góp vốn để sử dụng để cấp cho các thành viên cùng góp vốn thành lập công ty.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin cap giay chung nhan quyen su dung dat

  Đơn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là văn bản hành chính được sử dụng trong trường hợp cá nhân muốn chứng nhận quyền sử dụng một mảnh đất mà mình đang sở hữu hoặc đang ở. Lá đơn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cần đảm bảo đúng hình thức và đầy đủ nội dung để nộp lên cơ quan có thẩm quyền xem xét và giải quyết theo đúng trình tự và quy định của luật đất đai.
  Đơn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

  037,401

 • don de nghi cap giay chung nhan2 trang

  Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận mới nhất được cập nhật trên Taingon.net giúp bạn dễ dàng hoàn thành các thủ tục cần thiết khi muốn xin giấy tờ hành chính để phục vụ hoạt động kinh doanh như giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận đầu tư... Đầu tiên, bạn điền đầy đủ thông tin trên văn bản, yêu cầu cung cấp chính xác, mục đích, lĩnh vực cần chứng nhận. Sau khi tiếp nhận hồ sơ và xem xét các vấn đề liên quan, bộ phận trực tiếp quản lý sẽ giải quyết nhanh với các trường hợp hồ sơ hợp lệ, đạt yêu cầu.
  Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận

  8230

 • Mau ho so cap giay chung nhan dau tu

  Mẫu hồ sơ cấp giấy chứng nhận đầu tư là biểu mẫu dành cho các nhà đầu tư lập để xin giấy chứng nhận đầu tư theo đúng quy định của luật đầu tư hiện nay. Taingon.net đã đăng tải dưới đây mẫu hồ sơ cấp giấy chứng nhận đầu tư đầy đủ để bạn đọc tham khảo và lưu lại tìm hiểu khi có nhu cầu.
  Mẫu hồ sơ cấp giấy chứng nhận đầu tư

  048

 • don xin cap giay xac nhan3 trang

  Thủ tục đơn xin cấp giấy xác nhận không có Quốc tịch Việt Nam dùng trong trường hợp chứng minh không có quốc tịch Việt Nam để nhập quốc tịch vào một nước khác theo yêu cầu của nước sở tại. Cụ thể mẫu đơn trình bày đơn xác nhận tạm trú không có quốc tịch Việt Nam được trình bày cụ thể rõ ràng bên dưới mời bạn có thể tham khảo
  Đơn xin cấp giấy xác nhận

  20622

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư mở rộngTải ngay

/ 0