Đơn xin cấp giấy phép xây dựng

Đơn xin cấp giấy phép xây dựng là một trong số những mẫu giấy cần thiết cho công việc xây dựng nhà ở và tiến hành làm các công trình ở khu vực sinh sống. Đơn xin cấp giấy phép xây dựng giúp bạn hoàn thiện đơn xin cấp giấy xin phép đơn giản và tiện lợi hơn, việc xin cấp giấy trở nên nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đơn xin cấp giấy phép xây dựng được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 26,643 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin cấp giấy phép xây dựng

08/12/2017

Nội dung của đơn xin cấp giấy phép xây dựng bao gồm đầy đủ những thông tin về tên chủ đầu tư, người đại diện, chức vụ, địa chỉ liên hệ, số nhà, số điện thoại. Địa điểm xây dựng với những yếu tố từ lô đất, địa chỉ, nguồn gốc của đất. Trong nội dung đơn còn trình bày cụ thể nội dung xin phép, tên dự án, tên công trình loại công trình, số tầng cùng rất nhiều những yếu tố khác.

Tiếp đến là vấn đề về những công trình đã khởi công, tổ chức tư vấn thiết kế cơ sở, phương án phá dỡ, di dời, dự kiến thời gian hoàn thành cùng với đó là những thống nhất về quyền lợi, trách nhiệm khi được cấp giấy phép. Những cam kết làm theo và thực hiện đúng giấy phép và có sự sai sót sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bị xử lý theo quy định của pháp luật.

don xin cap giay phep xay dung
Mẫu đơn xin cấp giấy phép xây dựng mới nhất

Trong đơn xin cấp giấy phép xây dựng còn có các thủ tục cấp giấy phép xây dựng để giúp hỗ trợ việc cấp giấy phép nhanh chóng và đơn giản nhất. Ngoài ra còn rất nhiều những đơn từ hay các biểu mẫu có liên quan như hợp đồng thi công xây dựng công trình, bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu để sử dụng phù hợp với công việc của mình nhất.

Với mẫu đơn xin cấp giấy phép xây dựng này bạn đọc có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về máy tính của mình, nội dung tài liệu liên quan tới ngành xây dựng còn khá nhiều, bên cạnh mẫu đơn xin cấp giấy phép nếu bạn đọc nào chưa rõ về thủ tục cấp giấy phép xây dựng có thể theo dõi trên hệ thống của chúng tôi nhé, mọi thông tin liên quan đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ, cùng với đó là nội dung luật xây dựng về xây dựng bạn đọc có thể quan tâm tìm hiểu nếu cho nhu cầu dùng nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin cap Giay phep thau

  Đơn xin cấp giấy phép thầu là mẫu đơn dành cho các nhà thầu là cá nhân khi được thông báo thắng thầu và muốn đề nghị sở xây dựng cấp giấy phép thầu theo đúng quy định để các cá nhân này thực hiện công việc theo đúng dự án. Các bạn có thể sử dụng ngay mẫu đơn xin cấp giấy phép thầu dưới đây do Taingon.net đăng tải.
  Đơn xin cấp Giấy phép thầu

  096

 • don xin cap phep xay dung cho nha o nong thon

  Đơn xin cấp phép xây dựng cho nhà ở nông thôn là một trong những mẫu đơn quan trọng trong ngành xây dựng do chủ đầu tư soạn thảo. Sau khi gửi đơn xin cấp phép xây dựng nhà ở nông thôn, chủ đầu tư sẽ gửi lên cho các cơ quan chức năng để được kiểm tra và phê duyệt theo đúng quy định.
  Đơn xin cấp phép xây dựng cho nhà ở nông thôn

  010,827

 • Thu tuc cap giay phep xay dung

  Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về quy định, lệ phí xin giấy phép xây dựng thì có thể tham khảo ngay thủ tục cấp giấy phép xây dựng do Taingon.net đăng tải dưới đây. Trong nội dung của tài liệu thủ tục cấp giấy phép xây dựng, các bạn sẽ nắm được các thông tin chi tiết và trình tự xin cấp phép xây dựng cụ thể nhất.
  Thủ tục cấp giấy phép xây dựng

  01,120

 • don de nghi cap giay phep xay dung cho du an

  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến cho các công trình xây dựng. Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án giúp công việc được diễn ra thuận lợi và các công trình xây dựng, dự án được tiến hành đúng thời điểm hơn. Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án

  0747

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin cấp giấy phép xây dựngTải ngay

/ 0