Đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân

Đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân là biểu mẫu dành cho những ai có nhu cầu đăng ký công dân hiện đang sinh sống tại nước ngoài nhưng vẫn có quốc tịch Việt Nam. Đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân cần phải trình bày những nội dung nào, mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 49 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân

09/04/2017

Hiện nay, việc xin xấp giấy xác nhận đăng ký công dân thường là diễn ra tại cơ quan đại diện cho nước Việt Nam tại nước ngoài. Khi cần xin cấp giấy xác nhận công dân, các bạn có thể download đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân dưới đây về sử dụng ngay, tiết kiệm thời gian soạn thảo và bảo đảm nội dung đầy đủ, chính xác.
don xin cap giay xac nhan dang ky cong dan

Đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân


Các nội dung cần trình bày trong đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân bao gồm thông tin cá nhân, lý lịch của người muốn đăng ký công dân. Các thông tin chính bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, chỗ ở hiện nay, nghề nghiệp, nơi làm việc. Bên cạnh đó, người làm đơn còn phải trình bày số hộ chiếu của mình, nơi thường trú tại Việt Nam trước khi xuất cảnh nếu có và mục đích xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân của mình là gì.

Để được cấp giấy chứng nhận là công dân Việt Nam thì người làm đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân phải có hộ chiếu Việt Nam, các giấy tờ khác có giá trị tương đương với hộ chiếu và một trong những giấy tờ có khả năng chứng minh quốc tịch Việt Nam thì mới được cấp giấy chứng nhận theo đúng quy định.

Mẫu đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân và nhiều mẫu đơn khác như mẫu đơn xin xác nhận tạm trú, mẫu đơn xin chuyển công tác hay giấy xác nhận quan hệ... đều đã có file tải trực tuyến các bạn đọc giả nếu quan tâm và cần sử dụng có thể theo dõi và tải về máy tính của mình nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • don dang ky xe2 trang

  Nếu chẳng may giấy tờ đăng ký xe của bạn bị mất bạn hoàn toàn có thể làm đơn đăng ký xe để được cấp lại giấy mới. Việc chẳng may mất giấy tờ xe là điều mà không ai mong muốn nhưng công việc cấp phát lại giấy tờ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn làm đúng thủ tục, đúng cơ quan chức năng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm hợp đồng mua bán xe trả góp nếu cần nhé. Những tài liệu này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về máy để sử dụng chỉ bằng một cú click chuột thật đơn giản bạn nhé.
  Đơn đăng ký xe

  266

 • don xin xac nhan dan su

  Mẫu đơn xin xác nhận dân sự là một trong số những văn bản thông dụng được dùng phổ biến hằng ngày. Văn bản này nhằm nhờ cơ quan chức năng có thẩm quyền chứng minh người làm đơn trong sạch, trong thời gian sinh sống tại địa phương không vi phạm pháp luật, không vi phạm những điều lệ, luật pháp do Đảng và Nhà nước đặt ra. Về mục đích của mẫu đơn xin xác nhận dân sự được dùng trong rất nhiều trường hợp, chẳng hạn như dùng để xin việc, dùng để xác minh sự trong sạch và nộp đơn vào các cơ quan của Nhà nước hoặc cũng có thể dùng trong những trường hợp cần thiết khác.
  Đơn xin xác nhận dân sự

  058,186

 • don xin xac nhan nha o de lam thu tuc dang ky nhan ho khau1 trang

  Đơn xin xác nhận nhà ở để làm thủ tục đăng ký nhân, hộ khẩu là một trong những thủ tục hành chính quan trọng mà rất nhiều người muốn tìm hiểu để làm đơn xác nhận hộ khẩu cho gia đình mình. Vậy cách làm đơn xin xác nhận nhà ở để làm thủ tục nhân, hộ khẩu cũng như cách làm đơn xác nhận hộ khẩu như thế nào là câu hỏi rất nhiều người đặt ra hiện nay. Tham khảo bài viết của chúng tôi để có được cho mình những kiến thức cần thiết nhất bạn nhé.
  Đơn xin xác nhận nhà ở để làm thủ tục đăng ký nhân, hộ khẩu

  2,5161,151

 • Mau don xin cap giay xac nhan khong co quoc tich Viet Nam2 trang

  Mẫu đơn xin cấp giấy xác nhận không có quốc tịch Việt Nam là một trong số những mẫu đơn hỗ trợ người dùng dễ dàng tham gia và hoàn thiện các thủ tục xác nhận không có quốc tịch Việt Nam. Việc cấp giấy xác nhận này cũng khá quan trọng giúp bạn có thể tiến hành làm việc và hoạt động một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  Mẫu đơn xin cấp giấy xác nhận không có quốc tịch Việt Nam

  12721

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dânTải ngay

/ 0