Đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân

Đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân là biểu mẫu dành cho những ai có nhu cầu đăng ký công dân hiện đang sinh sống tại nước ngoài nhưng vẫn có quốc tịch Việt Nam. Đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân cần phải trình bày những nội dung nào, mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 49 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân

09/04/2017

Hiện nay, việc xin xấp giấy xác nhận đăng ký công dân thường là diễn ra tại cơ quan đại diện cho nước Việt Nam tại nước ngoài. Khi cần xin cấp giấy xác nhận công dân, các bạn có thể download đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân dưới đây về sử dụng ngay, tiết kiệm thời gian soạn thảo và bảo đảm nội dung đầy đủ, chính xác.
don xin cap giay xac nhan dang ky cong dan

Đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân


Các nội dung cần trình bày trong đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân bao gồm thông tin cá nhân, lý lịch của người muốn đăng ký công dân. Các thông tin chính bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, chỗ ở hiện nay, nghề nghiệp, nơi làm việc. Bên cạnh đó, người làm đơn còn phải trình bày số hộ chiếu của mình, nơi thường trú tại Việt Nam trước khi xuất cảnh nếu có và mục đích xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân của mình là gì.

Để được cấp giấy chứng nhận là công dân Việt Nam thì người làm đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân phải có hộ chiếu Việt Nam, các giấy tờ khác có giá trị tương đương với hộ chiếu và một trong những giấy tờ có khả năng chứng minh quốc tịch Việt Nam thì mới được cấp giấy chứng nhận theo đúng quy định.

Mẫu đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân và nhiều mẫu đơn khác như mẫu đơn xin xác nhận tạm trú, mẫu đơn xin chuyển công tác hay giấy xác nhận quan hệ... đều đã có file tải trực tuyến các bạn đọc giả nếu quan tâm và cần sử dụng có thể theo dõi và tải về máy tính của mình nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop Mau giay phep don xin phep giay xac nhan dang ky to khai nop luu chieu

  Tổng hợp mẫu giấy phép, đơn xin phép, giấy xác nhận đăng ký, tờ khai nộp lưu chiếu là tài liệu tổng hợp tất cả những mẫu giấy tờ văn bản biểu mẫu cần thiết cho hoạt động xuất bản. Các bạn có thể đang tìm kiếm các giấy tờ như giấy xác nhận, hay đơn xin phép, mẫu giấy phép thì có thể tham khảo trực tiếp tại đây để lựa chọn cho mình những mẫu giấy phù hợp và ứng dụng cho công việc dễ dàng nhất
  Tổng hợp Mẫu giấy phép, đơn xin phép, giấy xác nhận đăng ký, tờ khai nộp lưu chiếu

  0371

 • don xin cap giay chung nhan chua dang ky ket hon

  Đơn xin cấp giấy chứng nhận chưa đăng ký kết hôn là biểu mẫu dùng cho công dân Việt Nam đang cư trú tại nước ngoài gửi đến cơ quan đại diện của Việt Nam tại nước ngoài. Khi cần làm đơn xin cấp giấy chứng nhận chưa đăng ký kết hôn, các bạn có thể download ngay mẫu đơn dưới đây để sử dụng.
  Đơn xin cấp giấy chứng nhận chưa đăng ký kết hôn

  07,942

 • don dang ky xe2 trang

  Nếu chẳng may giấy tờ đăng ký xe của bạn bị mất bạn hoàn toàn có thể làm đơn đăng ký xe để được cấp lại giấy mới. Việc chẳng may mất giấy tờ xe là điều mà không ai mong muốn nhưng công việc cấp phát lại giấy tờ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn làm đúng thủ tục, đúng cơ quan chức năng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm hợp đồng mua bán xe trả góp nếu cần nhé. Những tài liệu này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về máy để sử dụng chỉ bằng một cú click chuột thật đơn giản bạn nhé.
  Đơn đăng ký xe

  266

 • don xin xac nhan dan su

  Mẫu đơn xin xác nhận dân sự là một trong số những văn bản thông dụng được dùng phổ biến hằng ngày. Văn bản này nhằm nhờ cơ quan chức năng có thẩm quyền chứng minh người làm đơn trong sạch, trong thời gian sinh sống tại địa phương không vi phạm pháp luật, không vi phạm những điều lệ, luật pháp do Đảng và Nhà nước đặt ra. Về mục đích của mẫu đơn xin xác nhận dân sự được dùng trong rất nhiều trường hợp, chẳng hạn như dùng để xin việc, dùng để xác minh sự trong sạch và nộp đơn vào các cơ quan của Nhà nước hoặc cũng có thể dùng trong những trường hợp cần thiết khác.
  Đơn xin xác nhận dân sự

  058,186

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dânTải ngay

/ 0