Đơn xin cấp lại Bằng Tổ quốc ghi công

Đơn xin cấp lại bằng Tổ quốc ghi công được sử dụng trong trường hợp bằng Tổ quốc ghi công bị thất lạc, hư hỏng, rách nát. Lúc này, thân nhân của các liệt sĩ có trách nhiệm làm đơn xin cấp lại bằng Tổ quốc ghi công để các cơ quan có thẩm quyền xem xét cấp lại bằng Tổ quốc ghi công cho gia đình liệt sĩ theo đúng quy định.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,207 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin cấp lại Bằng Tổ quốc ghi công

04/11/2017

Nội dung của đơn xin cấp lại bằng Tổ quốc ghi công bao gồm có 2 phần nội dung chính mà người làm đơn cần phải trình bày. Thứ nhất là phần khai về thân nhân đề nghị cấp lại bằng Tổ quốc ghi công. Ở phần nội dung này người làm đơn cần kê khai rõ các thông tin lý lịch của bản thân về họ tên, năm sinh, địa chỉ thường trú, quan hệ với liệt sĩ, lý do xin cấp lại bằng.

Nội dung quan trọng thứ 2 trong đơn xin cấp lại bằng Tổ quốc ghi công là phần kê khai về liệt sĩ được nhà nước cấp bằng Tổ quốc ghi công nhưng bị hư hỏng, thất lạc. Các nội dung cần trình bày là thông tin về họ tên liệt sĩ, nguyên quán, chức vụ khi hy sinh, ngày hy sinh, số bằng Tổ quốc ghi công trước đây đã được cấp.

Nếu người nhà liệt sĩ không nhớ được số bằng thì có thể bỏ trống thông tin này chứ không được kê khai sai lệch. Vì đây là các nội dung rất quan trọng để cơ quan chức năng làm căn cứ, kiểm tra, đối chiếu với thông tin gốc để cấp lại bằng Tổ quốc ghi công của liệt sĩ cho gia đình theo đúng quy định pháp luật.

Nội dung về đơn xin cấp lại bằng tổ quốc ghi công đã được chúng tôi chia sẻ trực tuyến bạn đọc có thể tham khảo áp dụng và tải về máy tính của mình nhé. Nọi dung về các mẫu đơn còn khá nhiều trên hệ thống nếu bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm nhiều tài liệu khác như đơn xin cấp giấy chứng nhận bảng điểm học tập sinh viên làm mẫu đơn gửi lên nhà trường phê duyệt cấp lại, mọi trình tự thủ tục sinh viên phải đáp ưng theo đúng.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin o lai cong ty

  Đơn xin ở lại công ty là một trong số những mẫu đơn được các cá nhân hay các cán bộ công nhân viên của các cơ quan doanh nghiệp lạp ra để đề nghị với ban lãnh đạo về việc xin được ở lại công ty với những lý do khác nhau. Đơn xin ở lại công ty giúp cho những người có nhu cầu dễ dàng hoàn thành đơn và thực hiện công việc của mình nhanh chóng và đơn giản hơn. Mời các bạn cùng tham khảo đơn xin ở lại công ty được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất.
  Đơn xin ở lại công ty

  01,449

 • don xin tro lai cong tac

  Đơn xin trở lại công tác là mẫu đơn được dùng phổ biến cho các cá nhân người lao động nào đó sau khi nghỉ biệc vớ các lý do nào đó và xin được tiếp tục quay trở lại làm việc. Đơn xin trở lại công tác giúp những người có nhu cầu nắm bắt được cấu trúc đơn cũng như những thông tin cần thiết trong đơn để có thể tiến hành hoàn thiện đơn từ nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn xin trở lại công tác được tổng hợp trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Đơn xin trở lại công tác

  05,753

 • don xin tro lai quoc tich Viet Nam

  Đơn xin trở lại quốc tịch Việt Nam được sử dụng trong trường hợp cá nhân là người có quốc tịch Việt Nam nhưng đã thay đổi quốc tịch ở một quốc gia khác nhưng lại có mong muốn được quay lại quốc tịch trước đây. Nếu bạn đang cư trú ở nước ngoài thì nộp hồ sơ cho cơ quan đại diện Việt Nam ở nước mà mình cư trú còn ở trong nước thì nộp cho Sở Tư pháp nơi mình đang cư trú.
  Đơn xin trở lại quốc tịch Việt Nam

  037

 • Mau don xin cap lai the dang vien

  Mẫu đơn xin cấp lại thẻ Đảng viên thường được sử dụng trong trường hợp người Đảng viên đã làm mất thẻ Đảng viên và muốn làm lại một chiếc thể mới, trong mẫu đơn này cần nêu lý do làm mất thẻ, thông tin cá nhân của Đảng viên và người làm đơn ký xác nhận ở phần cuối cùng.
  Mẫu đơn xin cấp lại thẻ Đảng viên

  039

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin cấp lại Bằng Tổ quốc ghi côngTải ngay

/ 0