Đơn xin chứng nhận mất thẻ sinh viên

Đơn xin chứng nhận mất thẻ sinh viên là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho các bạn sinh viên. Đơn xin chứng nhận mất thẻ sinh viên dành cho những trường hợp mất thẻ và được sinh viên lập ra để gửi tới phòng công tác học sinh, sinh viên hay giám hiệu nhà trường để xin xác nhận mất thẻ và được cấp lại thẻ sinh viên nhanh chóng nhất. Đơn xin chứng nhận mất thẻ sinh viên được tổng hợp đầy đủ và chi tiết trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 967 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin chứng nhận mất thẻ sinh viên

23/10/2017

Nội dung cơ bản của đơn xin chứng nhận mất thẻ sinh viên bao gồm đầy đủ những thông tin về cá nhân sinh viên bị mất thẻ, khoa, trường học, họ tên đầy đủ, số hiệu sinh viên, ngày sinh, giới tính, hộ khẩu thường trú, lớp và khóa học. Cùng với đó là lý do mất thẻ, trình bày cụ thể và xin nhà trường chứng nhận để có thể làm thẻ sinh viên cùng với những thủ tục liên quan, thuận tiện cho việc học tập nhất. Sau khi được xác nhận là mất thẻ sinh viên các em học sinh sẽ được làm đơn xin cấp thẻ sinh viên theo mẫu của nhà trường ban hành theo văn bản quy chuẩn chung.

Cuối cùng là lời cam đoan và chịu trách nhiệm với những thông tin mà mình cung cấp cùng với đó là chữ ký xác nhận của các cán bộ nhận đơn, xác nhận của nhà trường và chữ ký của sinh viên. Hầu hết những trường hợp sinh viên bị mất thẻ sau khi làm đơn kèm với những thủ tục và kèm với hồ sơ hay ảnh sẽ được nhà trường hỗ trợ làm thẻ nhanh chóng để có thể đáp ứng được công việc cũng như học tập được dễ dàng nhất.

Ngoài đơn xin chứng nhận mất thẻ sinh viên bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những tài liệu hay các mẫu đơn từ khác để có thể tìm hiểu cũng như tham khảo và sử dụng sao cho hợp lý nhất. Hay bạn cũng có thể tải trực tiếp những mẫu đơn về để sử dụng khi cần thiết làm giảm bớt thời gian tìm kiếm và soạn thảo.

Cùng với nội dung về đơn xin chứng nhận mất thẻ sinh viên trên hệ thống của Tải Ngon còn cung cấp tới các bạn đọc giả nhiều nội dung tài liệu có liên quan khác nữa như đơn xin mượn hồ sơ cho các em học sinh sinh viên khi có nhu cầu dùng, hoặc mẫu đơn xin xác nhận thông tin sinh viên, đơn xin cấp các loại chứng nhận có liên quan, các em cùng tham khảo nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin cap lai the dang vien

  Mẫu đơn xin cấp lại thẻ Đảng viên thường được sử dụng trong trường hợp người Đảng viên đã làm mất thẻ Đảng viên và muốn làm lại một chiếc thể mới, trong mẫu đơn này cần nêu lý do làm mất thẻ, thông tin cá nhân của Đảng viên và người làm đơn ký xác nhận ở phần cuối cùng.
  Mẫu đơn xin cấp lại thẻ Đảng viên

  039

 • don xin cap lai the cong chuc vien chuc

  Đơn xin cấp lại thẻ công chức, viên chức được sử dụng trong trường hợp các công chức, viên chức làm mất hoặc thẻ công chức, viên chức của mình bị hư hỏng. Khi đó các bạn cần soạn thảo đơn xin cấp lại thẻ công chức, viên chức và gửi lên phòng quản lý nhân sự của đơn vị mình để được làm lại thẻ và cấp lại thẻ theo đúng quy định của đơn vị.
  Đơn xin cấp lại thẻ công chức, viên chức

  0969

 • Mau don xin xac nhan la sinh vien dung quy dinh

  Mẫu đơn xin xác nhận là sinh viên đúng quy định theo mẫu Bộ GD-ĐT là một trong những biểu mẫu mà hầu hết các sinh viên đều cần sử dụng. Khi muốn vay vốn ngân hàng, xin tạm trú, hay hoãn đi nghĩa vụ quân sự theo quy định của nhà nước thì các sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng đều cần làm mẫu đơn xin xác nhận là sinh viên. Để có được mẫu đơn xin xác nhận sinh viên các em còn cần phải chuẩn bị đơn xác nhận hộ khẩu tại địa phương, công dân sinh sống và làm việc theo đúng quy định của pháp luật.
  Mẫu đơn xin xác nhận là sinh viên đúng quy định

  05,292

 • don xin cap giay chung nhan

  Đơn xin cấp giấy chứng nhận là mẫu đơn được sử dụng thay cho văn bằng tốt nghiệp, được sử dụng để chứng nhận việc đã tốt nghiệp THCS hoặc THPT của học sinh do sở giáo dục và đào tạo cung cấp. Các bạn có thể tham khảo đơn xin cấp giấy chứng nhận đầy đủ dưới đây để sử dụng khi có nhu cầu.
  Đơn xin cấp giấy chứng nhận

  01,646

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin chứng nhận mất thẻ sinh viênTải ngay

/ 0