Đơn xin chuyển công tác

Mẫu đơn chuyển công tác là là mẫu đơn sử dụng cho cán bộ giáo viên công nhân viên chức sử dụng dùng để chuyển công tác ở địa phương hoặc là những đơn vị khác. Luân chuyển công tác là công việc không hề đơn giản do vậy trong quá trình làm đơn xin chuyển công tác chúng ta cần phải đầu tư nhiều thời gian cũng như công sức do vậy mỗi mẫu đơn xin luân chuyển được trình bày khoa học rõ ràng cụ thể khoa học đáp ứng được những yêu cầu chung nhất để giúp cho quá trình chuyển công tác được diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.

qbqta

Số trang: 3 Lượt xem: 92,612 Lượt tải: 5,631 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Đơn xin chuyển công tác

02/09/2017

Đơn xin chuyển công tác là mẫu đơn được sử dụng trong trường hợp bạn muốn thuyên chuyển công tác tới một đơn vị làm việc mới vì những lý do cá nhân hay công việc khác nhau, đây là một biểu mẫu khá quan trọng đòi hỏi yêu cầu cao do đó người làm đơn xin chuyển công tác phải áp dụng đúng biểu mẫu do cơ quan nhà nước ban hành, đảm bảo hiệu lực pháp lý và trách nhiệm thực thi khi thi hành.
don xin chuyen cong tac
Đơn xin chuyển công tác
Bạn đang muốn tìm một mẫu đơn xin chuyển công tác mới và chọn lọc nhất, nhưng lại chưa biết nên lựa chọn mẫu nào để đáp ứng được yêu cầu nhất, mẫu đơn xin chuyển công tác là một mẫu hồ sơ quan trọng, do vậy mỗi cá nhân cần phải cần đầu tư nhiều thời gian cũng như công sức để có được một mẫu đơn chuẩn nhất.

Mẫu đơn xin chuyển công tác cũng là một mẫu đơn khi trình bày cần phải đáp ứng được những yêu cầu chung và cơ bản theo quy định của thủ tục hành chính. Nhà nước ta đã ban hành những quy định mới nhất về việc luân chuyển công tác của cán bộ đưa ra những yêu cầu chung quy định đối tượng được làm đơn xin chuyển công tác ngoài ra còn có những trình tự, thủ tục điều kiện đối với người tiến hành điều chỉnh công tác. Nếu cũng giống như bạn đang có nhu cầu chuyển công tác hoặc làm đơn xin chuyển trường cần biết về những thủ tục, văn bản liên quan tới thủ tục này thì cũng có thể tham khảo tại TaiNgon.net.

Việc tiến hành luân chuyển công tác sẽ giúp cho cán bộ công viên chức có cơ hội làm việc được rèn luyện dưới môi trường làm việc mới nhất là những người công chức còn trẻ tuổi có nhiều tiềm năng cũng như triển vọng để phát triển, tao ra những chuyển biến mới trong sự phát triển của ngành sau này. Mẫu đơn xin chuyển công tác phải là mẫu đơn được ban hành theo những quy chuẩn chung của pháp luật nhà nước, những người làm đơn xin chuyển công tác cần phải đáp ứng được những yêu cầu chung sau: những người là công chức lãnh đạo, được quy hoạch đề bạt được viết giấy giới thiệu lên những vị trí cao hơn, những người có triển vọng phát triển…..

Với mẫu đơn xin chuyển công tác chúng ta có thể mẫu đơn xin chuyển công tác viết tay hoặc mẫu đơn xin chuyển công tác đáng máy tùy theo những yêu cầu chung của đơn vị. Nhìn chung mẫu đơn xin chuyển công tác ngành y tế, đơn xin chuyển công tác giáo viên hay đơn xin chuyển công tác ở trong quân đội về cơ bản hình thức cũng giống nhau không có nhiều điểm khác biệt. Yêu cầu chung đối với mẫu đơn này đó là phải được trình bày một cách khoa học, cụ thể rõ ràng.

Dưới đây sẽ là cấu trúc cơ bản của một mẫu đơn xin chuyển công tác mà bạn đọc có thể tham khảo :

+ Phần mở đầu : Trình bày Quốc hiệu, Tiêu ngữ

"Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập – tự do – hạnh phúc "

+ Nội dung : Tiêu đề : ĐƠN XIN CHUYỂN CÔNG TÁC

Trình bày những nội dung quan trọng nhất ở trong mẫu đơn : Kính gửi cơ quan tiếp nhận đơn, trình bày thông tin cá nhân : ngày tháng năm sinh, số điện thoại cá nhân, nêu rõ lý do trình bày trong đơn xin chuyển công tác,, lời cam kết.

+ Phần kết : người làm đơn ký xác nhận, cơ quan đơn vị xác nhận

Và dưới đây sẽ là mẫu đơn cụ thể mà bạn có thể tham khảo :
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập-Tự do-Hạnh phúc
ngày … tháng… năm……..
ĐƠN XIN CHUYỂN ĐƠN VỊ CÔNG TÁC

Kính gửi : - Ban Giám Hiệu;

Phòng Tổ chức – Hành chính;

Lãnh đạo……………………………………….............................................................................

Lãnh đạo………………………………………..............................................................................

Tôi tên: Sinh ngày…….tháng……năm……….............................................................................

Nơi sinh : ...............................................................................................................................

Số điện thoại cá nhân : ............................................................................................................
Nay tôi làm đơn này kính đề nghị Ban Giám hiệu, Phòng Tổ chức – Hành chính và lãnh đạo các đơn vị xem xét và chấp nhận cho tôi được chuyển đến công tác tại đơn vị mới là

………………………………………………………………………………..............................................

Kể từ ngày…….tháng……..năm…............ Lý do xin chuyển …………………………………………

Khả năng đảm bảo công việc trong thời gian xin chuyển công tác:………………….......................

. …………………………………………………………………………………………...............................

Tôi cam đoan chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của nhà trường và hoàn thành công việc bàn
giao cho đơn vị đang công tác đầy đủ và đúng thời hạn.

Trân trọng cảm ơn./.
Bên cạnh những thông tin tài liệu liên quan tới mẫu đơn xin chuyển công tác tại TaiNgon.net còn cung cấp thêm rất nhiều cho các bạn đọc giả về các mẫu đơn và văn bản quan trọng khác liên quan như : đơn xin nghỉ việc, đơn xin nghỉ phép, đơn xin vào đảng.... với mẫu đơn xin vào đảng được chọn lọc ban hành theo quy định của pháp luật nhà nước giúp cho quá trình xét duyệt, phê duyệt kết nạp Đảng được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng mẫu đơn xin nghỉ phép trong quá trình làm việc hoặc học tập vì những lý do cá nhân riêng... nhưng vẫn không làm ảnh hưởng tới quyền lợi cũng như lợi ích của người làm đơn xin nghỉ phép. Các bạn đọc giả cùng đón đọc tại Website nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi chuyen cong tac1 trang

  Cùng tham khảo mẫu đơn đề nghị chuyển công tác mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Trong quá trình làm việc nếu như bạn đang có nhu cầu muốn chuyển công tác đi đâu đó hoặc theo đề xuất của cấp trên thì phải làm đơn xin chuyển công tác. Mẫu đơn này cần phải có đầy đủ những thông tin cần thiết như họ tên, địa chỉ, nơi công tác và nơi chuyển đến công tác.
  Đơn đề nghị chuyển công tác

  75877

 • Mau don de nghi chuyen cong tac1 trang

  Mẫu đơn đề nghị chuyển công tác giúp bạn có thể nắm rõ được thủ tục khi xin chuyển công tác là phải làm những gì. Mẫu đơn mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp các bạn có thể nắm bắt rõ được những thủ tục và hướng dẫn làm đơn xin chuyển công tác để gửi lên cấp lãnh đạo. Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần làm mới hoặc đổi chứng minh thư, mẫu đơn đề nghị cấp chứng minh thư là loại văn bản cần thiết để được cơ quan công an tạo điều kiện trong quá trình làm việc tuân thủ theo đúng trình tự pháp luật của nhà nước.
  Mẫu đơn đề nghị chuyển công tác

  8,310252

 • don xin tinh nguyen cong tac

  Đơn xin tình nguyện công tác là mẫu đơn được sử dụng trong nhà trường dành cho các thầy cô giáo khi có đợt tình nguyện công tác lên các vùng dân tộc, vùng sâu vùng xa. Đơn xin tình nguyện công tác sẽ do các thầy cô giáo viết và gửi lên ban giám hiệu nhà trường để được xem xét và phê duyệt.
  Đơn xin tình nguyện công tác

  02,568

 • don xin tro lai cong tac

  Đơn xin trở lại công tác là mẫu đơn được dùng phổ biến cho các cá nhân người lao động nào đó sau khi nghỉ biệc vớ các lý do nào đó và xin được tiếp tục quay trở lại làm việc. Đơn xin trở lại công tác giúp những người có nhu cầu nắm bắt được cấu trúc đơn cũng như những thông tin cần thiết trong đơn để có thể tiến hành hoàn thiện đơn từ nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn xin trở lại công tác được tổng hợp trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Đơn xin trở lại công tác

  05,753

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin chuyển công tácTải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3