Đơn xin chuyển đổi mục đích sử dụng nhà ở thương mại

Đơn xin chuyển đổi mục đích sử dụng nhà ở thương mại là một trong những mẫu đơn rất quan trọng trong ngành xây dựng do chủ đầu tư dự án gửi lên sở xây dựng tỉnh, thành phố để xin chuyển đổi mục đích sử dụng nhà ở thương mại sao cho phù hợp nhất với tình hình và nhu cầu sử dụng thực tế.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 51 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin chuyển đổi mục đích sử dụng nhà ở thương mại

04/04/2017

Nội dung chủ đầu tư cần trình bày trong đơn xin chuyển đổi mục đích sử dụng nhà ở thương mại bao gồm các thông tin về chủ đầu tư như tên chủ đầu tư, địa chỉ của đơn vị, cơ quan chủ đầu tư làm việc hiện nay, số điện thoại, số fax để liên hệ, giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp…
don xin chuyen doi muc dich su dung nha o thuong mai

Đơn xin chuyển đổi mục đích sử dụng nhà ở thương mại


Bên cạnh đó, trong nội dung đơn xin chuyển đổi mục đích sử dụng nhà ở thương mại thì chủ đầu tư cũng cần đưa ra các thông tin chi tiết về sự án xây dựng mà mình đang có nhu cầu xin chuyển đổi mục đích sử dụng. Bao gồm tên dự án có nhu cầu đề nghị điều chỉnh, địa điểm xây dựng, nội dung điều chỉnh, lý do điều chỉnh và những cam kết về việc hoàn thành dự án và tiến độ đầu tư. Về lý do xin chuyển đổi thì chủ đầu tư cần trình bày ngắn gọn nhưng phải đầy đủ và đúng thực tế.

Chủ đầu tư sẽ phải cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật với các thông tin mà mình đã trình bày trong đơn xin chuyển đổi mục đích sử dụng nhà ở thương mại. Sau khi tiếp nhận mẫu đơn này, sở xây dựng tỉnh, thành phố sẽ căn cứ vào các quy định của pháp luật để xử lý và trả lời phía chủ đầu tư trong thời gian sớm nhất. Mẫu đơn xin chuyển đổi mục đích sử dụng nhà đất đã khá đầy đủ rồi nên bạn đọc có thể áp dụng sử dụng ngay nhé. Tài liệu liên hoan tới thủ tục hồ sơ đất nhà ở còn khá nhiều đa dạng, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm để tăng sự hiểu biết nhé như mẫu hợp đồng cho thuê nhà ở ký kết giữa người cho thuê nhà và người người thuê nhà, mẫu cam kết sẽ giúp quá trình thuê tránh được những tranh chấp mẫu thuẫn không đáng có.

Tài liệu thường xem cùng

 • Luan van thac si Cac nhan to anh huong den xu huong thay doi thai do su dung thuong mai dien tu o Viet Nam

  Luận văn thạc sĩ: Các nhân tố ảnh hưởng đến xu hướng thay đổi thái độ sử dụng thương mại điện tử ở Việt Nam bắt đầu với chương thứ nhất là phần mở đầu, tác giả luận văn thạc sĩ sẽ trình bày sáu nội dung nhỏ đó là sự cần thiết, mục tiêu nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu, đối tượng, phạm vi nghiên cứu, ý nghĩa thực tiễn và kết cấu của đề tài.
  Luận văn thạc sĩ: Các nhân tố ảnh hưởng đến xu hướng thay đổi thái độ sử dụng thương mại điện tử ở Việt Nam

  0164

 • Hoa don thuong mai moi duoc cap nhat38 trang

  Tham khảo hóa đơn thương mại mới được cập nhật để giúp quá trình trao đổi mua bán được diễn ra thuận tiện hơn. Hóa đơn này giúp cho việc thu chi được diễn ra rõ ràng, nhanh chóng đồng thời người mua cũng nắm bắt được số tiền mình phải chi trả cho một đơn hàng. Nếu quan tâm đến lĩnh vực này bạn có thể tìm hiểu thêm về mẫu hóa đơn cũng như thủ tục cấp hóa đơn bán lẻ, hướng dẫn sử dụng hóa đơn bán hàng...phục vụ cho quá trình làm việc và học tập.
  Hóa đơn thương mại mới được cập nhật

  189104

 • don de nghi cap lai cap doi giay chung nhan quyen su dung dat quyen so huu nha o va tai san khac gan lien voi dat

  Đơn đề nghị cấp lại, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất là một trong số những mẫu đơn đề nghị được ứng dụng khá phổ biến cho những trường hợp có nhu cầu đề nghị cấp lại hay đổi giấy tờ. Để hiểu rõ hơn về mẫu đơn đề nghị này các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu hợp lý nhất.
  Đơn đề nghị cấp lại, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

  06,934

 • don xin chuyen truong1 trang

  Bạn đang có nhu cầu muốn chuyển trường cho con em mình và chưa biết cách làm đơn xin chuyển trường như thế nào cho đúng và chính xác để được nhà trường chấp thuận và nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục chuyển trường dễ dàng nhất. Liên quan đến cách viết sơ yếu lý lịch khi chuyển trường, đơn xin xác nhận hộ khẩu.... đây đều là những giấy tờ quan trọng đáp ứng việc chuyển trường vậy nên bạn đọc đừng quên tham khảo nhé.
  Đơn xin chuyển trường

  120,658110,325

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin chuyển đổi mục đích sử dụng nhà ở thương mạiTải ngay

/ 0