Đơn xin chuyển lịch thi

Đơn xin chuyển lịch thi là biểu mẫu được soạn thảo gửi đến nhà trường nhằm xin chuyển ca thi hoặc chuyển ngày thi sang thi cùng lớp khác vì lý do đặc biệt nào đó. Các bạn sinh viên cần làm đơn xin chuyển lịch thi gửi đến nhà trường trước ngày thi diễn ra để nhà trường xem xét và có sự sắp xếp phù hợp nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,741 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin chuyển lịch thi

20/04/2017

Theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo thì việc làm đơn xin chuyển lịch thi phải gửi đến ban giám hiệu nhà trường 5 ngày trước ngày thi chính thức diễn ra. Các nội dung cần trình bày trong đơn xin chuyển lịch thi bao gồm các thông tin về họ tên sinh viên, mã số sinh viên, tên lớp, tên khóa, thông tin số điện thoại liên hệ khi cần để nhà trường nắm được thông tin lý lịch cụ thể của sinh viên.
don xin chuyen lich thi

Đơn xin chuyển lịch thi


Tiếp đến các bạn sinh viên cần trình bày rõ thông tin về môn thi của mình trong đơn xin chuyển lịch thi bao gồm tên môn thi, số tin chỉ, học phần, học kỳ, năm học và ngày thi. Cùng với đó là thông tin về lịch thi các bạn muốn xin đổi sang và lý do không thể có mặt được trong ngày thi đó của sinh viên để nhà trường có căn cứ xem xét. Nếu là buổi học bình thường không thể tham gia học thì các bạn sinh viên có thể tham khảo đơn xin nghỉ phép để được nghỉ học ngày hôm đó.

Ngoài ra, Taingon.net còn đăng tải đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh thư nhân dân để bạn đọc có thể lưu lại sử dụng khi có nhu cầu muốn xin cấp đổi làm mới chứng minh thư nhân dân, ngoài mẫu đơn các bạn cũng nên tham khảo đi kèm mẫu trình tự thủ tục nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin chuyen lop

  Mẫu đơn xin chuyển lớp là biểu mẫu được các em học sinh, sinh viên sử dụng trong trường hợp có mong muốn được chuyển sang học tập và sinh hoạt tại một lớp khác trong trường vì một lý do nào đó. Mẫu đơn xin chuyển lớp sẽ được gửi tới Ban giám hiệu nhà trường với đầy đủ các thông tin và nội dung theo quy định để ban giám hiệu xem xét và giải quyết.
  Mẫu đơn xin chuyển lớp

  025,734

 • don xin thi lai

  Đơn xin thi lại là biểu mẫu hành chính được áp dụng cho các bạn sinh viên đã thi hết môn nhưng điểm số không đạt chuẩn hoặc đăng ký thi lại để có thể giành được điểm số cao hơn hiện tại. Đơn xin thi lại cần có chữ ký xác nhận của người viết đơn, trưởng khoa và phòng đào tạo thì sinh viên đó mới có thể thi lại các môn thi.
  Đơn xin thi lại

  03,866

 • don xin chuyen truong dai hoc2 trang

  Đơn xin chuyển trường đại học được sử dụng trong trường hợp sinh viên muốn chuyển đến học tập tại một trường đại học khác do những lý do cá nhân không thể tiếp tục học ở trường cũ. Theo đó, khi có nhu cầu bạn cần điền các thông tin cần thiết vào đơn như các thông tin cá nhân, quá trình học tập và rèn luyện tại trường sở tại đồng thời trình bày nguyện vọng muốn vào trường mới. Sau đó xin xác nhận của giáo viên chủ nhiệm cũng như ban giám hiệu trường mình đang theo học. Sau khi học thành mẫu đơn xin chuyển trường, bạn sẽ được hướng dẫn các bước tiếp theo để được giải quyết nguyện vọng của mình.
  Đơn xin chuyển trường đại học

  11,821212

 • Mau don xin thuyen chuyen cong tac2 trang

  Mẫu đơn xin thuyên chuyển công tác dùng trong trường hợp những cán bộ nhân viên muốn chuyển công tác đến một địa phương mới trong cùng đơn vị làm việc. Trong trường hợ này bạn cần sử dụng đơn xin chuyển công tác để nộp lên phòng nhân sự và ban giám đốc để được tạo điều kiện giải quyết. Khi được cấp trên duyệt yêu cầu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc ở môi trường mới và vẫn bảo lưu được quyền lợi cũng như hợp đồng lao động cũ. Đồng thời, trách nhiệm của bạn đối với công việc vẫn phải nêu cao để mang lại lợi ích cho công ty, cùng tham khảo mẫu đơn thuyên chuyển công tác mà Tải Ngon chia sẻ dưới đây nhé :
  Mẫu đơn xin thuyên chuyển công tác

  74,92674,926

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin chuyển lịch thiTải ngay

/ 0