Đơn xin chuyển trường đại học

Đơn xin chuyển trường đại học được sử dụng trong trường hợp sinh viên muốn chuyển đến học tập tại một trường đại học khác do những lý do cá nhân không thể tiếp tục học ở trường cũ. Theo đó, khi có nhu cầu bạn cần điền các thông tin cần thiết vào đơn như các thông tin cá nhân, quá trình học tập và rèn luyện tại trường sở tại đồng thời trình bày nguyện vọng muốn vào trường mới. Sau đó xin xác nhận của giáo viên chủ nhiệm cũng như ban giám hiệu trường mình đang theo học. Sau khi học thành mẫu đơn xin chuyển trường, bạn sẽ được hướng dẫn các bước tiếp theo để được giải quyết nguyện vọng của mình.

coho

Số trang: 2 Lượt xem: 11,821 Lượt tải: 212 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Đơn xin chuyển trường đại học

13/04/2016

Nội dung của đơn xin chuyển trường đại học có thể sử dụng cả trong các trường cao đẳng. Thông tin trong đơn xin chuyển trường đại học bao gồm: Các thông tin cá nhân của sinh viên làm đơn như họ tên, địa chỉ, quê quán, sinh viên lớp nào, khoa nào, khóa học bao nhiêu. Tiếp đến, các bạn phải trình bày mã số sinh viên của mình, kết quả đầu vào và kết quả học tập tại trường. Trong trường hợp sinh viên thuộc diện được trợ cấp học bổng hoặc trợ cấp xã hội thì cần trình bày rõ.
don xin chuyen truong dai hoc
Đơn xin chuyển trường đại học
Tiếp theo, đơn xin chuyển trường đại học cần phải trình bày rõ nguyện vọng chuyển trường của sinh viên đó là từ thời gian nào, lý do xin chuyển trường là gì. Hồ sơ chuyển trường ngoài đơn xin chuyển trường theo đúng quy định thì các bạn sinh viên còn cần chuyển bị giấy chứng nhận kết quả học tập hoặc giấy di chuyển hộ khẩu sao cho phù hợp để làm căn cứ chứng minh cho lý do của mình.

Trong trường hợp các bạn làm đơn xin chuyển trường với lý do phải chuyển công tác làm việc với các trường hợp học liên thông, tại chức thì các bạn cần chuẩn bị thêm đơn xin chuyển công tác để gửi kèm theo đơn xin chuyển trường để nhà trường xem xét. Đơn xin chuyển công tác cần trình bày rõ các thông tin cá nhân, phải có chữ ký xác nhận của lãnh đạo đơn vị.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin chuyen truong danh cho hoc sinh cap 1 va cap 22 trang

  Tham khảo mẫu đơn xin chuyển trường dành cho học sinh cấp 1 và cấp 2 để thuận tiện hơn trong quá trình xin chuyển trường cho con em mình nhé. Mẫu đơn này nhằm giúp các bạn biết được những yêu cầu cơ bản khi xin chuyển trường cho con em mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những mẫu đơn cần thiết khác có tại TaiNgon.net như: đơn xin chuyển trường, mẫu đơn xin chuyển trường, đơn xin chuyển trường đại học....
  Đơn xin chuyển trường dành cho học sinh cấp 1 và cấp 2

  10

 • Mau don xin chuyen truong trong thanh pho3 trang

  Mẫu đơn xin chuyển trường trong thành phố được sử dụng trong trường hợp học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông có nguyện vọng được chuyển sang một ngôi trường khác vì một lý do nào đó như gia đình chuyển nhà hoặc muốn được đào tạo với chương trình giáo dục khác. Mẫu đơn xin chuyển trường mà Taingon.net chia sẻ sẽ giúp các bạn học sinh nắm được quy tắc viết một lá đơn đúng chuẩn, đầy đủ nội dung để thủ tục chuyển trường diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.
  Mẫu đơn xin chuyển trường trong thành phố

  10

 • Mau don xin chuyen truong mam non cho be

  Mẫu đơn xin chuyển trường mầm non cho bé là một trong số những mẫu đơn được ứng dụng khá phổ biến cho nhu cầu xin chuyển trường cho các bé mầm non, mẫu đơn này được các bậc phụ huynh lập ra giử tới nhà trường với mong muốn chuyển trường cho các bé nhà mình. Mẫu đơn xin chuyển trường được cập nhật đầy đủ dưới đây mời các bạn cùng tham khảo và ứng dụng cho nhu cầu của mình dễ dàng hơn.
  Mẫu đơn xin chuyển trường mầm non cho bé

  02,708

 • don xin chuyen cong tac3 trang

  Mẫu đơn chuyển công tác là là mẫu đơn sử dụng cho cán bộ giáo viên công nhân viên chức sử dụng dùng để chuyển công tác ở địa phương hoặc là những đơn vị khác. Luân chuyển công tác là công việc không hề đơn giản do vậy trong quá trình làm đơn xin chuyển công tác chúng ta cần phải đầu tư nhiều thời gian cũng như công sức do vậy mỗi mẫu đơn xin luân chuyển được trình bày khoa học rõ ràng cụ thể khoa học đáp ứng được những yêu cầu chung nhất để giúp cho quá trình chuyển công tác được diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  Đơn xin chuyển công tác

  92,6125,631

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin chuyển trường đại họcTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2