Đơn xin đăng ký vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp

Đơn xin đăng ký vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp là biểu mẫu được sử dụng dành cho các đơn vị vận chuyển có nhu cầu vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp mà muốn xin được đăng ký với cơ quan nhà nước theo đúng quy định. Các bạn có thể sử dụng ngay mẫu đơn đăng ký vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp được đăng tải dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 119 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin đăng ký vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp

17/04/2017

Nội dung chính cần trình bày trong đơn xin đăng ký vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp bao gồm các thông tin về người phụ trách việc vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp như họ tên, chức vụ, số chứng minh nhân dân hoặc số hộ chiếu. Tiếp đến là thông tin về vật liệu nổ thể hiện qua hóa đơn GTGT, hành trình vận chuyển, thời gian vận chuyển và kèm theo danh sách những người điều khiển phương tiện vận chuyển, danh sách các thành viên áp tải phương tiện.
don xin dang ky van chuyen vat lieu no cong nghiep

Đơn xin đăng ký vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp


Về danh sách đi kèm với đơn xin đăng ký vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp thì cần trình bày rõ số lượng người tham gia vận chuyển, họ tên, số chứng minh nhân dân của từng người, tiếp đến là biển kiểm soát phương tiện vận chuyển và khối lượng vận chuyển trên mỗi phương tiện. Các bạn có thể tham khảo thêm đơn xin xác nhận nhân sự để sử dụng khi cần thiết.

Bên cạnh đó, bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa cũng là một trong các biểu mẫu cần thiết sử dụng trong các hoạt động kinh doanh, buôn bán của các đơn vị, doanh nghiệp. Mọi người có thể lưu lại biểu mẫu này sử dụng ngay hoàn toàn miễn phí.

Tài liệu thường xem cùng

 • Man don dang ky xin vao dang15 trang

  Mẫn đơn đăng ký xin vào đảng được sử dụng trong trường hợp Đoàn viên đang sinh hoạt tại chi bộ đã đáp ứng đủ điều kiện và yêu cầu để được kết nạp và Đảng. Đây là biểu mẫu quan trọng nên hình thức phải đúng quy cách và nội dung cần đầy đủ, các thông tin mà cá nhân kê khai trong mẫu đơn xin vào Đảng phải hoàn toàn chính xác, đúng sự thật. Để nắm được cách viến đơn xin vào Đảng thì bạn có thể tải ngay biểu mẫu này về máy và tham khảo nhé!
  Mẫn đơn đăng ký xin vào đảng

  11439

 • don dang ky xe2 trang

  Nếu chẳng may giấy tờ đăng ký xe của bạn bị mất bạn hoàn toàn có thể làm đơn đăng ký xe để được cấp lại giấy mới. Việc chẳng may mất giấy tờ xe là điều mà không ai mong muốn nhưng công việc cấp phát lại giấy tờ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn làm đúng thủ tục, đúng cơ quan chức năng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm hợp đồng mua bán xe trả góp nếu cần nhé. Những tài liệu này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về máy để sử dụng chỉ bằng một cú click chuột thật đơn giản bạn nhé.
  Đơn đăng ký xe

  266

 • don xin dang ky o ngoai tru

  Đơn xin đăng ký ở ngoại trú là mẫu đơn dành cho các bạn học sinh, sinh viên khi có nhu cầu xin đăng ký ở ngoại trú. Nội dung cần trình bày trong đơn xin đăng ký ở ngoại trú đều được Taingon.net chọn lọc và đăng tải đầy đủ dưới đây. Các bạn có thể download mẫu đơn xin đăng ký ở ngoại trú về sử dụng ngay hoàn toàn miễn phí.
  Đơn xin đăng ký ở ngoại trú

  02,118

 • Mau don xin thuyen chuyen cong tac2 trang

  Mẫu đơn xin thuyên chuyển công tác dùng trong trường hợp những cán bộ nhân viên muốn chuyển công tác đến một địa phương mới trong cùng đơn vị làm việc. Trong trường hợ này bạn cần sử dụng đơn xin chuyển công tác để nộp lên phòng nhân sự và ban giám đốc để được tạo điều kiện giải quyết. Khi được cấp trên duyệt yêu cầu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc ở môi trường mới và vẫn bảo lưu được quyền lợi cũng như hợp đồng lao động cũ. Đồng thời, trách nhiệm của bạn đối với công việc vẫn phải nêu cao để mang lại lợi ích cho công ty, cùng tham khảo mẫu đơn thuyên chuyển công tác mà Tải Ngon chia sẻ dưới đây nhé :
  Mẫu đơn xin thuyên chuyển công tác

  74,92674,926

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin đăng ký vận chuyển vật liệu nổ công nghiệpTải ngay

/ 0