Đơn xin đầu tư vào khu công nghiệp

Đơn xin đầu tư vào khu công nghiệp là mẫu đơn dành cho các tổ chức, doanh nghiệp khi có nhu cầu, nguyện vọng muốn được đầu tư vào các khu công nghiệp. Nội dung đầy đủ của đơn xin đầu tư vào khu công nghiệp sẽ được trình bày cụ thể dưới đây để các bạn tham khảo và sử dụng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 120 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin đầu tư vào khu công nghiệp

14/02/2018

Các căn cứ để hình thành đơn xin đầu tư vào khu công nghiệp thường căn cứ vào luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, căn cứ vào quy chế khu công nghiệp, căn cứ vào thỏa thuận nguyên tắc về việc thuê mặt bằng tại khu công nghiệp đã ký với các công ty kinh doanh cơ sở hạ tầng… Các thông tin trong đơn xin đầu tư vào khu công nghiệp được trình bày đầy đủ, rõ ràng bao gồm thông tin của bên nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư, các cam kết về nội dung thông tin của người làm đơn.

Về thông tin của bên phía xin đầu tư, người làm đơn cần trình bày đầy đủ các thông tin cá nhân về họ tên, năm sinh, quốc tịch, sổ hộ chiếu, chức vụ, địa chỉ thường trú của những người tham gia xin đầu tư vào khu công nghiệp. Tiếp đến là các thông tin về công ty muốn xin đầu tư mà có các cá nhân trên là người đại diện như tên công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh, địa chỉ trụ sở, số điện thoại…trong mẫu giấy chứng nhận góp vốn hai bên cùng tham gia ký kết.

Bên cạnh đó, phía bên đầu tư phải gửi theo các tài liệu đính kèm như hợp đồng hợp tác kinh doanh, các thỏa thuận nguyên tắc về thuê mặt bằng, các tài liệu chứng minh tư cách pháp lý, năng lực tài chính… để bên khu công nghiệp xem xét và có căn cứ làm việc.

Xin đầu tư và đầu tư để hiệu quả và thành công cần có chiến lược, tìm hiểu kỹ càng đầu tư một cách thông minh sử dụng tiền hiệu quả, đem lại lợi nhuận cao, do đó trước khi thực hiện một dự án hay tiến hành đầu tư bạn đọc cần thật sáng suốt và cân nhắc nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin cap giay chung nhan uu dai dau tu

  Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến trong những trường hợp xin cấp giất chứng nhận ưu đãi đầu tư đối với nhiều những trường hợp khác nhau. Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư giúp việc xin cấp giấy chứng nhận để tiến hành làm việc nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất. Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khải để biết thêm chi tiết.
  Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư

  0251

 • don xin xet tot nghiep

  Đơn xin xét tốt nghiệp là mẫu đơn từ dành cho các bạn sinh viên gửi đến ban giám hiệu nhà trường để xin được xét tốt nghiệp sau khi đã hoàn thành các học phần còn bị nợ. Nội dung của đơn xin xét tốt nghiệp bao gồm các thông tin lý lịch xin viên và kết quả học phần bị nợ đã hoàn thành.
  Đơn xin xét tốt nghiệp

  0696

 • don xin chuyen cong tac3 trang

  Mẫu đơn chuyển công tác là là mẫu đơn sử dụng cho cán bộ giáo viên công nhân viên chức sử dụng dùng để chuyển công tác ở địa phương hoặc là những đơn vị khác. Luân chuyển công tác là công việc không hề đơn giản do vậy trong quá trình làm đơn xin chuyển công tác chúng ta cần phải đầu tư nhiều thời gian cũng như công sức do vậy mỗi mẫu đơn xin luân chuyển được trình bày khoa học rõ ràng cụ thể khoa học đáp ứng được những yêu cầu chung nhất để giúp cho quá trình chuyển công tác được diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  Đơn xin chuyển công tác

  92,6125,631

 • don xin nhan cong tac2 trang

  Mẫu đơn xin nhận công tác là thủ tục cuối cùng trong việc thuyên chuyển công tác của một cá nhân nào đó. Là loại giấy tờ hành chính được lưu trữ làm tại liệu lâu dài và sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, do đó cần đảm bảo tính khuôn mẫu và chính xác tuyệt đối. Đối với mỗi trường hợp khác nhau, các chế độ khi chuyển công tác về chính sách bảo hiểm, tiền lương được quy định khác nhau. Thông thường, bạn vẫn phải trải qua thời gian thử việc, chỉ những trường hợp đặc biệt mới được ký hợp đồng chính thức, trước khi tiến hành làm đơn xin nhận công tác bạn đọc có nhu cầu sử dụng mẫu đơn xin chuyển công tác cũng có thể tham khảo tại Tải Ngon nhé.
  Đơn xin nhận công tác

  3,09743

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin đầu tư vào khu công nghiệpTải ngay

/ 0