Đơn xin đi học trong nước

Đơn xin đi học trong nước là mẫu đơn được các nhân dùng tới khi đang công tác tại cơ quan, doanh nghiệp nào đó nhưng mong muốn nâng cao kiến thức, nghiệp vu, chuyên môn nên dùng mẫu đơn này nhằm xin lãnh đạo cấp trên tạo điều kiện cho cá nhân đó đi học. Tùy vào từng nhu cầu học mà đơn xin đi học trong nước sẽ có thời gian khác nhau, có thể là vài tháng, có thể là một năm hoặc cũng có thể là hơn. Lãnh đạo cấp trên sẽ xem xét về nguồn kinh phí mà nhân lực ở thời điểm hiện tại và đưa ra quyết định, nhưng thường sẽ đồng ý bởi khi nhân viên có năng lực, kiến thức thì doanh nghiệp đó mới có thể phát triển một cách bền vững được.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 22,911 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin đi học trong nước

15/12/2017

Bạn có thể tải miễn phí đơn xin đi học trong nước tại Taingon.net và chỉ việc điền đầy đủ những thông tin theo mẫu là có thể dùng được rồi. Về việc xin đi học để mở mang, nâng cao kiến thức trước mắt là cho bản thân người lao động, sau đó là về phục cho công ty, doanh nghiệp thì đó là một việc làm chính đáng, cần được khích lệ, biểu dương. Tại một số công ty còn cử các cán bộ có năng lực đi học theo định kỳ để đem kiến thức đó về ứng dụng và phát triển công ty. Đó là việc nên làm, bởi xã hội luôn vận động phát triển không ngừng, sẽ có những thứ mới mở liên tục phát triển và kiến thức cũng vậy nếu như chúng ta không cập nhật, không bổ sung nó hằng ngày thì thật khó để có thể phát triển được.

don xin di hoc trong nuoc moi nhat 2016
Đơn xin đi học trong nước đúng chuẩn
Đơn xin đi học trong nước phải bao gồm những thông tin cơ bản như họ tên, quê quán, ngày sinh, chuyên ngành, chức danh, đơn vị công tác, thời gian công tác... Đây là những thông tin bắt buộc mà mỗi cá nhân cần phải điền đầy đủ để tránh những rắc rối hoặc sai lệch thông tin không đáng có.

Thêm nữa, đơn xin đi học trong nước mới nhất 2016 cũng phải khi rõ những thông tin quan trọng như nơi học, thời gian, hình thức, bậc đào tạo, kinh phí học tập...Tại một số doanh nghiệp thì việc học là do cá nhân đó tự đăng ký và phải bỏ hoàn toàn 100% ngân sách ra. Tuy nhiên, đối với một số cơ quan, doanh nghiệp thì họ áp dụng hình thức hỗ trợ hoàn toàn hoặc hỗ trợ 50% kinh phí cho mỗi đợt học. Điều này tùy vào chính sách đãi ngộ cũng như cơ chế của mỗi cơ quan, doanh nghiệp.

Cuối đơn xin đi học trong nước, nhân viên phải thể hiện sự mong muốn cũng như cảm ơn nếu công ty tạo điều kiện cho cá nhân mình đi học. Bởi như đã nói ở trên việc đi học là áp dụng những kiến thức cho chính bản thân mình, làm giàu vốn kiến thức của mình đồng thời có thể phục cụ và đem lại lợi ích xứng đáng cho công ty, doanh nghiệp đó. Mọi cơ quan nên áp dụng hình thức này để thu hút nhân tài cũng như tạo điều kiện cho nhân viên của mình có thể phát triển hết khả năng.

Về vấn đề kinh phí bạn cũng không phải quá lo lắng bởi cuộc sống ngày càng phát triển, kiến thức là vô tận việc bỏ ra một khoản kinh phí để đem lại kiến thức là giúp bản thân mình phát triển triển hơn là điều cần thiết. Hơn nữa, đối với một số công ty còn có chính sách hỗ trợ nhân viên bằng hình thức thanh toán 100% hoặc ít hơn nhằm “giữ chân” nhân viên làm việc tại doanh nghiệp. Đối với những công ty này họ còn yêu cầu nhân viên phải ký kết vào biên bản cam kết làm việc, cam kết rằng sau khi học xong sẽ quay lại phục vụ, cống hiến cho công ty. Nếu không có sự cam kết đó thì nhân viên học xong sẽ làm ở một cơ quan khác có chính sách đãi ngộ tốt hơn thì chẳng phải họ sẽ bị thiệt thòi và đầu tư ngân sách lãng phí sao. Vậy nên mọi hoạt động của các doanh nghiệp đều có tính toán cho đôi bên cả, làm sao để giảm thiểu những rủi ro không đáng có.

Đơn xin đi học trong nước phải có chữ ký của hiệu trưởng (nơi bạn theo học) và chữ ký của nhân sự để xác thực thông tin bạn nhé. Những thông tin này nhằm xác thực chính xác bạn sẽ theo học và cần có thời gian để đi tu nghiệp kiến thức. Nhìn chung việc học trong nước cũng không quá tốn kém chi phí cũng như không có khoảng cách xa về địa lý như việc học ở nước ngoài vậy nên bạn nên tham gia để củng cố, nâng cao kiến thức của mình nhé.

Ngoài đơn xin đi học trong nước mới nhất mà Taingon.net cung cấp thì chúng tôi còn rất nhiều tài liệu hay khác có liên quan chẳng hạn như mẫu giấy đề nghị cử đi công tác, đơn xin rút hồ sơ chuyển trường, đơn xin học lại, mẫu mô tả công việc... Những thông tin quan trọng này bạn có thể tải miễn phí về máy làm tài liệu cho riêng mình, sẽ có lúc các bạn cần đến đấy. Chỉ cần một cú click chuột là một kho tư liệu khổng lồ, hay ho này đẫ nằm trọn trong máy của bạn rồi. Chúng tôi hi vọng rằng với sự nỗ lực cũng như tận tâm, tỉ mỉ trong việc sưu tầm, tìm kiếm từng văn bản hữu ích sẽ giúp cho công việc, học tập của bạn giảm bớt ghánh nặng hơn, tiết kiệm được thời gian của mình hơn. Chúc bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don va cam ket khi di hoc trong nuoc

  Mẫu đơn và cam kết khi đi học trong nước thường được áp dụng cho những cá nhân đang làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước hoặc tư nhân và cũng được áp dụng cho những giáo viên, giảng viên hiện đang công tác tại các trường. Khi có đơn trúng tuyển đi học, cá nhân đó sẽ trình đơn lên ban lãnh đạo cấp cao hơn để xin đi học và phải cam kết tham gia học đầy đủ theo quy định của trường. Nếu như cá nhân đó bỏ học hoặc tự ý đơn phương chấm dứt hợp đồng với cơ quan, doanh nghiệp thì phải bồi thường lại kinh phí cho cơ quan, doanh nghiệp. Mời bạn đọc tham khảo mẫu đơn này nằm trong tổng hợp mẫu đơn chuyên ngành giáo dục đào tạo mà taingon.net chia sẻ.
  Mẫu đơn và cam kết khi đi học trong nước

  010,258

 • Mau don xin di hoc mam non cho be

  Mẫu đơn xin đi học mầm non là một trong số những mẫu đơn mà được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm, hằng năm vào dịp đầu năm học có rất nhiều bậc cha mẹ phải đau đầu về vấn đề xin đi học cho con, vào những trường tốt nhất hay những trường có môi trường đạo tạo giúp cho sự phát triển của con em mình được hoàn thiện hơn. Mẫu đơn xin đi học mầm non cho bé được Taingon.net tổng hợp và cập nhật với mục đích giúp cho các em bậc phụ huynh có thể tiến hành làm đơn nếu có nhu cầu gửi con em mình tới các trường mầm non trên cả nước một cách đơn giản và dễ dàng nhất.
  Mẫu đơn xin đi học mầm non cho bé

  010,899

 • don xin thoi hoc1 trang

  Có rất nhiều lý do để chúng ta xin thôi học như khó khăn về kinh tế, công việc học không phù hợp với đam mê, sở thích và các bạn muốn rẽ sang một môi trường khác...Dù là bất cứ lý do gì thì trước khi quyết định thôi học chúng ta cũng nên viết một lá đơn trình bày lý do lên nhà trường. Tham khảo mẫu đơn xin thôi học mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé, tại hệ thống bạn đọc còn có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất dành cho các em học sinh sinh viên muốn xin nghỉ học vì lý do nào đó.
  Đơn xin thôi học

  33019

 • don xin hoc bong2 trang

  Đơn xin học bổng là mẫu đơn xin trợ cấp học phí dành cho các bạn sinh viên nghèo muốn có được thêm trợ cấp kinh phí học tập. Mẫu đơn xin học bổng trình bày khoa học, rõ ràng giúp cho các em sinh viên dễ dàng trong quá trình hoàn thiện, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu để dễ dàng được phê duyệt. Mời bạn đọc tham khảo mẫu đơn xin học bổng nằm trong tài liệu giáo dục đào tạo được chia sẻ miễn phí trên Taingon.net.
  Đơn xin học bổng

  2,002852

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin đi học trong nướcTải ngay

/ 0