Đơn xin đi nước ngoài

Đơn xin đi nước ngoài là biểu mẫu dành cho các bạn sinh viên, học viên cao học gửi đến ban giám hiệu nhà trường để đưa ra mong muốn được ra nước ngoài học tập và nghiên cứu. Lúc này các bạn chỉ cần download đơn xin đi nước ngoài về máy và điền các thông tin cần thiết gửi đến ban giám hiệu trường đại học các bạn đang theo học.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 313 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin đi nước ngoài

10/11/2017

Hiện nay khi có các chỉ tiêu, đề xuất đưa sinh viên ra nước ngoài học tập thì có rất nhiều các sinh viên làm đơn xin đi nước ngoài. Khi trình bày mẫu đơn này, mọi người cần lưu ý ghi rõ các thông tin về họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, tên lớp, tên ngành, chuyên ngành đang theo học một cách cụ thể để nhà trường xác định được danh tính sinh viên.

Nội dung tiếp đến cần trình bày trong đơn xin đi nước ngoài là các thông tin về tên nước muốn đăng ký đi học, tên cơ quan, tổ chức, cá nhân mời sinh viên đi học, mục đích của việc học, thời gian học, kinh phí theo học… Các bạn sinh viên cũng có thể tham khảo trước cách viết sơ yếu lý lịch để chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ cần thiết để xin được ra nước ngoài học tập theo đúng quy định.

Ngoài ra, việc ôn tập lại kiến thức tiếng anh cũng rất cần thiết lúc này. Chính vì thế mà các bạn sinh viên có thể tham khảo thêm 100 đoạn hội thoại tiếng anh giao tiếng hằng ngày để chuẩn bị vốn từ ngữ giao tiếp phong phú nhất khi học tập tại nước ngoài giúp quá trình học tập công tác của bản thân đạt hiệu quả tốt nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin thue dat cho nguoi nuoc ngoai

  Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho những người có nhu cầu thuê đất cho người nước ngoài. Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài giúp bạn bổ sung giấy tờ, đơn từ hồ sơ đề nghị những cơ quan nhà nước có thẩm quyền đồng ý và phê duyệt cho thuê đất đối với người nước ngoài trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài

  067

 • don xin gia han thoi gian hoc tap tai nuoc ngoai

  Đơn xin gia hạn thời gian học tập tại nước ngoài là mẫu đơn dành cho các cán bộ, viên chức được cử đi học tập tại nước ngoài nhưng vì lý do nào đó muốn xin gia hạn thêm thời gian học tập. Khi đó, các bạn có thể tham khảo đơn xin gia hạn thời gian học tập tại nước ngoài để làm đơn gửi lên cơ quan quản lý để được phê duyệt.
  Đơn xin gia hạn thời gian học tập tại nước ngoài

  0284

 • Mau don xin di hoc mam non cho be

  Mẫu đơn xin đi học mầm non là một trong số những mẫu đơn mà được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm, hằng năm vào dịp đầu năm học có rất nhiều bậc cha mẹ phải đau đầu về vấn đề xin đi học cho con, vào những trường tốt nhất hay những trường có môi trường đạo tạo giúp cho sự phát triển của con em mình được hoàn thiện hơn. Mẫu đơn xin đi học mầm non cho bé được Taingon.net tổng hợp và cập nhật với mục đích giúp cho các em bậc phụ huynh có thể tiến hành làm đơn nếu có nhu cầu gửi con em mình tới các trường mầm non trên cả nước một cách đơn giản và dễ dàng nhất.
  Mẫu đơn xin đi học mầm non cho bé

  010,899

 • Mau don xin dua thiet bi ra ngoai co quan

  Mẫu đơn xin đưa thiết bị ra ngoài cơ quan là mẫu đơn do các trưởng phòng trong cơ quan gửi đến phòng bảo vệ cơ quan để trình bày về việc xin đưa thiết bị ra ngoài cơ quan, để phòng bảo vệ phối hợp thực hiện và cho phép sử dụng tài sản của cơ quan theo đúng quy định.
  Mẫu đơn xin đưa thiết bị ra ngoài cơ quan

  0133

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin đi nước ngoàiTải ngay

/ 0