Đơn xin gia hạn giấy phép hoạt động văn phòng đại diện

Đơn xin gia hạn giấy phép hoạt động văn phòng đại diện là mẫu đơn dành cho các công ty, đơn vị, tổ chức khi có nhu cầu xin gia hạn giấy phép hoạt động của các văn phòng đại diện đơn vị theo đúng quy định của pháp luật. Nội dung cụ thể của đơn xin gia hạn giấy phép hoạt động văn phòng đại diện được giới thiệu chi tiết dưới đây, mời các bạn tham khảo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 193 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin gia hạn giấy phép hoạt động văn phòng đại diện

09/11/2017

Khi làm đơn xin gia hạn giấy phép hoạt động văn phòng đại diện. các đơn vị làm đơn cần trình bày chi tiết các thông tin về đơn vị mình bao gồm tên đơn vị, địa chỉ trụ sở, số giấy phép thành lập hay số đăng ký kinh doanh. Tiếp đến là các thông tin liên quan đến hoạt động của đơn vị, số tài khoản, vốn điều lệ, người đại diện pháp luật…

Nội dung tiếp theo của đơn xin gia hạn giấy phép hoạt động văn phòng đại diện là các thông tin về văn phòng đại diện cần gia hạn giấy phép hoạt động như tên văn phòng đại diện, đia chỉ đặt trụ sở, giấy phép thành lập, nội dung hoạt động và người đứng đầu văn phòng đại diện… Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về mẫu thông báo thay đổi nội dung ĐKKD để sử dụng khi cần thiết.

Ngoài ra nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì có thể tham khảo chi tiết ngay tại Taingon.net để trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cơ bản để có thể hoàn thành tốt các công việc được giao trong quá trình làm việc tại các doanh nghiệp.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don de nghi cap lai giay phep van phong dai dien thuong nhan

  Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân do sở Công thương Hà Nội tiếp nhận và xử lý khi nhận được đề nghị từ các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu mở văn phòng đại diện thương nhân. Nội dung của mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân được đăng tải đầy đủ dưới đây, mời bạn đọc tham khảo.
  Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân

  081

 • Thu tuc cap lai giay chung nhan dang ky hoat dong cua van phong dai dien chi nhanh Khi mat5 trang

  Nếu bạn đang tìm kiếm thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của văn phòng đại diện, chi nhánh (Khi mất) thì có thể tải ngay file tài liệu mà Taingon.net vừa chia sẻ về máy để tham khảo. Tài liệu này sẽ cung cấp đầy đủ trình tự thực hiện, thời gian tiếp nhận hồ sơ, thời hạn và cơ quan có trách nhiệm giải quyết cũng như yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ để doanh nghiệp nắm bắt và chuẩn bị đầy đủ, giúp quá trình làm thủ tục diễn ra nhanh chóng và đơn giản nhất.
  Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của văn phòng đại diện, chi nhánh (Khi mất)

  211

 • Thu tuc gia han giay phep cho doanh nghiep hoat dong trong linh vuc gioi thieu viec lam4 trang

  Để được gia hạn giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm thì nhất thiết các trung tâm giới thiệu việc làm hay các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này đã từng được cấp phép hoạt động giới thiệu việc làm, đồng thời, giấy phép này vẫn còn hiệu lực. Các thủ tục xin gia hạn đều được thực hiện trực tiếp tại Sở Lao động - Thương binh & Xã hội, không cần bất cứ một giấy giới thiệu từ cơ quan, cá nhân hay tổ chức nào. Doanh nghiệp cần nộp hồ sơ theo đúng thời gian quy định, và Sở Lao động - Thương binh & Xã hội phải giải quyết trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ.
  Thủ tục gia hạn giấy phép cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu việc làm

  241

 • Mau quyet dinh gia han giay phep hoat dong gioi thieu viec lam2 trang

  Sau khi doanh nghiệp có đơn đề nghị về việc gia hạn giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm, họ sẽ nhận quyết định gia hạn giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm từ các cơ quan có thẩm quyền. Để nhận được quyết định này, các doanh nghiệp phải cử người trực tiếp làm việc với các cơ quan có trách nhiệm giải quyết, không thông qua giấy giới thiệu của các tổ chức trung gian. Quyết định gia hạn chính là mẫu đơn cuối cùng mà doanh nghiệp cần.
  Mẫu quyết định gia hạn giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm

  472

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin gia hạn giấy phép hoạt động văn phòng đại diệnTải ngay

/ 0