Đơn xin gia hạn giấy phép khai thác thuỷ sản

Đơn xin gia hạn giấy phép khai thác thuỷ sản là biểu mẫu dành cho các chủ đầu gửi đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin được gia hạn giấy phép khai thác thủy sản đã được ký kết trước đó nhưng sắp hết thời hạn. Các bạn có thể sử dụng ngay mẫu đơn xin gia hạn giấy phép khai thác thuỷ sản đầy đủ được đăng tải dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 67 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin gia hạn giấy phép khai thác thuỷ sản

08/11/2017

Việc khai thác thủy sản cần phải có giấy phép cho phép khai thác là tuân thủ đúng các quy định của pháp luật. Các bạn cần trình bày rõ các nội dung liên quan đến chủ tàu như họ tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân cá nhân, địa chỉ thường trú. Ngoài ra, nếu tàu có tần số liên lạc thì chủ tàu cũng cần kê khai rõ và ghi lại số giấy phép khai thác thủy sản đã được cấp trước đó, thời hạn cũ của giấy khai thác…

Việc tiếp tục cấp giấy phép khai thác thủy sản sẽ do cơ quan quản lý nhà nước về khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản cấp. Vì thế các chủ tàu cần làm đơn gửi lên đơn vị này và nêu rõ số lần xin phép của mình. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm bảng kê mua hàng mới nhất để sử dụng khi cần kê khai hàng hóa đã mua.

Taingon.net tổng hợp rất nhiều các biểu mẫu, đơn từ mà các bạn có thể tham khảo khi cần sử dụng như đơn xin xác nhận hộ nghèo để được xét duyệt hưởng các chế độ chính sách của nhà nước theo đúng quy định.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop Mau giay phep don xin phep giay xac nhan dang ky to khai nop luu chieu

  Tổng hợp mẫu giấy phép, đơn xin phép, giấy xác nhận đăng ký, tờ khai nộp lưu chiếu là tài liệu tổng hợp tất cả những mẫu giấy tờ văn bản biểu mẫu cần thiết cho hoạt động xuất bản. Các bạn có thể đang tìm kiếm các giấy tờ như giấy xác nhận, hay đơn xin phép, mẫu giấy phép thì có thể tham khảo trực tiếp tại đây để lựa chọn cho mình những mẫu giấy phù hợp và ứng dụng cho công việc dễ dàng nhất
  Tổng hợp Mẫu giấy phép, đơn xin phép, giấy xác nhận đăng ký, tờ khai nộp lưu chiếu

  0371

 • don xin nghi che do thai san1 trang

  Đơn xin nghỉ chế độ thai sản là mẫu đơn xin nghỉ thai sản mới nhất năm 2016 dành cho những ai sắp nghỉ sinh con và nuôi con nhỏ. Đơn xin nghỉ thai sản được chiếu theo quy định của luật lao động đối với lao động nữ tại các doanh nghiệp trong độ tuổi sinh sản, hiện nay là nghỉ 6 tháng đối với trường hợp sinh một và 7 tháng với trường hợp sinh đôi. Đơn xin nghỉ chế độ thai sản khác với đơn xin nghỉ phép thông thường ở chỗ đây là nghỉ trong một thời gian dài và người lao động vẫn được hưởng lương theo bảo hiểm đã đóng nộp theo luật lao động. 
  Đơn xin nghỉ chế độ thai sản

  1,10772

 • Mau don xin gia han hoc phi

  Mẫu đơn xin gia hạn học phí là một trong những biểu mẫu hành chính thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo, được sử dụng trong trường hợp sinh viên hoặc học sinh do hoàn cảnh gia đình khó khăn hoặc vì một lý do nào đó mà chưa thể thu xếp đủ số tiền đóng học phí. Mẫu đơn xin gia hạn học phí sẽ giúp các em học sinh, sinh viên có thêm thời gian để chuẩn bị đủ khoản tiền đóng học phí theo quy định của nhà trường.
  Mẫu đơn xin gia hạn học phí

  021

 • don xin cap Giay phep thau

  Đơn xin cấp giấy phép thầu là mẫu đơn dành cho các nhà thầu là cá nhân khi được thông báo thắng thầu và muốn đề nghị sở xây dựng cấp giấy phép thầu theo đúng quy định để các cá nhân này thực hiện công việc theo đúng dự án. Các bạn có thể sử dụng ngay mẫu đơn xin cấp giấy phép thầu dưới đây do Taingon.net đăng tải.
  Đơn xin cấp Giấy phép thầu

  096

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin gia hạn giấy phép khai thác thuỷ sảnTải ngay

/ 0