Đơn xin góp vốn

Đơn xin góp vốn là mẫu đơn dành cho các cá nhân sử dụng khi có nhu cầu xin góp vốn vào trong các doanh nghiệp, công ty. Khi làm đơn xin góp vốn, người làm đơn cần trình bày rõ các thông tin cá nhân của mình và số vốn góp để được phía công ty phê duyệt và phải đảm bảo tuân thủ đúng các điều lệ của công ty.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,145 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin góp vốn

03/11/2017

Các nội dung thông tin về người làm đơn cần trình bày trong đơn xin góp vốn bao gồm các thông tin về họ tên, giới tính, quốc tịch, ngày sinh, số chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú. Tiếp đến là các thông tin về việc xin góp vốn với công ty như số vốn góp là tài sản hay tiền mặt. Nếu là tiền mặt thì là bao nhiêu, là tài sản thì tài sản là gì, thuộc sở hữu của ai…

Việc làm đơn xin góp vốn cần phải đầy đủ, nội dung rõ ràng để làm căn cứ cho các thành viên quản trị công ty xem xét và phê duyệt việc góp vốn này. Số phần trăm góp vốn cũng là căn cứ để sau này phân chia lợi nhuận. Nếu không may xảy ra việc cạnh tranh về số vốn góp thì các bạn có thể tham khảo đơn khiếu nại vụ việc cạnh tranh để được pháp luật xử lý theo quy định.

Ngoài mẫu đơn xin góp vốn thì còn có rất nhiều các biểu mẫu, đơn từ khác mà các bạn có thể tham khảo thêm như mẫu xác nhận lương thu nhập để sử dụng trong các trường hợp cần xác nhận lương thu nhập cá nhân như vay vốn ngân hàng.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin thue rung

  Đơn xin thuê rừng là một trong số những mẫu đơn được sử dụng cho những đối tượng có nhu cầu thuê rừng để thực hiện công việc canh tác hay trồng rừng, tùy thuộc vào mục đích của mỗi người. Đơn xin thuê rừng giúp bạn trình bày được mong muỗn in thuê được diễn ra dễ dàng và đơn giản hơn. Mời bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm về đơn xin thuê rừng.
  Đơn xin thuê rừng

  069

 • don xin thuong tru

  Đơn xin thường trú được Taingon.net đăng tải dưới đây là mẫu đơn dành cho người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam để xin được thường trú theo đúng quy định của pháp luật nước ta. Các bạn cần sử dụng mẫu đơn xin thường trú thì có thể download mẫu đơn dưới đây về sử dụng ngay.
  Đơn xin thường trú

  0357

 • don xin thoi hoc1 trang

  Có rất nhiều lý do để chúng ta xin thôi học như khó khăn về kinh tế, công việc học không phù hợp với đam mê, sở thích và các bạn muốn rẽ sang một môi trường khác...Dù là bất cứ lý do gì thì trước khi quyết định thôi học chúng ta cũng nên viết một lá đơn trình bày lý do lên nhà trường. Tham khảo mẫu đơn xin thôi học mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé, tại hệ thống bạn đọc còn có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất dành cho các em học sinh sinh viên muốn xin nghỉ học vì lý do nào đó.
  Đơn xin thôi học

  33019

 • don xin hoc bong2 trang

  Đơn xin học bổng là mẫu đơn xin trợ cấp học phí dành cho các bạn sinh viên nghèo muốn có được thêm trợ cấp kinh phí học tập. Mẫu đơn xin học bổng trình bày khoa học, rõ ràng giúp cho các em sinh viên dễ dàng trong quá trình hoàn thiện, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu để dễ dàng được phê duyệt. Mời bạn đọc tham khảo mẫu đơn xin học bổng nằm trong tài liệu giáo dục đào tạo được chia sẻ miễn phí trên Taingon.net.
  Đơn xin học bổng

  2,002852

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin góp vốnTải ngay

/ 0