Đơn xin học bổ sung

Đơn xin học bổ sung là mẫu đơn dành cho các bạn sinh viên đang có nhu cầu đi học bổ sung lần 1 những môn học còn thiếu hoặc xin học cải thiện, học lại theo đúng quy định của nhà trường. Mẫu đơn xin học bổ sung được soạn thảo theo quy chuẩn của bộ Giáo dục và Đào tạo vì thế mọi người có thể yên tâm tham khảo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 506 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin học bổ sung

06/11/2017

Các nội dung cần trình bày trong đơn xin học bổ sung bao gồm các thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, sinh ngày, mã số sinh viên, tên lớp, tên trường. Qua các nội dung về lý lịch sinh viên đầy đủ sẽ giúp cho nhà trường thuận tiện trong việc kiểm tra và lên danh sách sinh viên học bổ sung chính xác nhất. Các thông tin về học phần cần học bổ sung cũng cần ghi rõ như tên học phần, số tín chỉ, lý do cần học bổ sung là gì…

Khi làm đơn xin học bổ sung, các bạn sinh viên cần phải xin chữ ký xác nhận của giảng viên chủ nhiệm trước khi gửi lên nhà trường theo đúng quy định. Các bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng ngay đơn xin nghỉ phép được đăng tải dưới đây để sử dụng khi có lý do cần xin giảng viên và nhà trường cho nghỉ học.

Ngoài ra với các bạn sinh viên đủ điều kiện theo học lớp cảm tình Đảng thì các bạn có thể tìm hiểu trước đơn xin vào Đảng để có thể làm đơn xin được xét duyệt vào đội ngũ của Đảng theo đúng quy định. Đây là mẫu đơn chuẩn nhất, đầy đủ nhất vì thế mọi người có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin hoc bong2 trang

  Đơn xin học bổng là mẫu đơn xin trợ cấp học phí dành cho các bạn sinh viên nghèo muốn có được thêm trợ cấp kinh phí học tập. Mẫu đơn xin học bổng trình bày khoa học, rõ ràng giúp cho các em sinh viên dễ dàng trong quá trình hoàn thiện, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu để dễ dàng được phê duyệt. Mời bạn đọc tham khảo mẫu đơn xin học bổng nằm trong tài liệu giáo dục đào tạo được chia sẻ miễn phí trên Taingon.net.
  Đơn xin học bổng

  2,002852

 • don xin hoc lai1 trang

  Nếu bạn là học sinh, sinh viên chắc hẳn sẽ không bao giờ muốn viết đơn xin học lại cả bởi vừa tốn kém lại mất thời gian của bạn. Tuy nhiên do công việc học chưa đáp ứng được yêu cầu của nhà trường mà bạn cần phải học lại thì chắc chắn cũng không thể bỏ qua được nếu như bạn muốn có kết quả tốt và muốn ra được trường. Cùng tham khảo mẫu đơn xin học lại mà chúng tôi mới cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nhập học để làm tư liệu cho con, em hoặc người nhà trước khi đăng ký nhập học bạn nhé.
  Đơn xin học lại

  93846

 • don xin nghi hoc2 trang

  Đơn xin nghỉ học là biểu mẫu hành chính mà bất cứ học sinh, sinh viên nào cũng phải dùng đến trong quá trình học tập của mình. Bạn cần làm đơn xin nghỉ học khi có một số lý do không thể tới lớp như bị ốm, bận việc gia đình… Đơn xin nghỉ học là văn bản bạn có thể viết tay khá đơn giản mà cũng có thể sử dụng những mẫu đơn xin nghỉ học có sẵn rất dễ dàng và không tốn nhiều thời gian. Mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn mẫu đơn xin nghỉ học để bạn tham khảo và hướng dẫn bạn cách làm đơn xin nghỉ học khi cần.
  Đơn xin nghỉ học

  462,71135,674

 • don gia han tam tru2 trang

  Trong trường hợp bạn là người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam mà đơn tạm trú của bạn hết hạn, bạn cần phải làm đơn gia hạn tạm trú để xin gia hạn thời gian tạm trú mới để tránh những vi phạm pháp luật, đồng thời, giúp chính quyền địa phương có thể dễ dàng quản lý nhân khẩu tạm trú tại địa phương mình. Đơn gia hạn tạm trú có phần dịch sang tiếng Anh, phù hợp cho những người nước ngoài có thể hiểu và bổ sung những nội dung thông tin cần thiết theo yêu cầu chung của pháp luật Việt Nam.
  Đơn gia hạn tạm trú

  11315

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin học bổ sungTải ngay

/ 0