Đơn xin học hè, đơn đăng ký học hè

Đơn xin học hè là mẫu đơn được sử dụng cho các em học sinh từ cấp 1 đến cấp THPT và các bậc phụ huynh để xin cho các em được theo học hè tại trường trong khoảng thời gian nghỉ hè. Hiện nay, nhà trường chỉ được phép mở lớp học thêm hè cho học sinh khi có sự đề nghị từ các bậc phụ huynh. Nếu bạn đang cần tìm hiểu về cách viết đơn xin học hè hay các nội dung cần thiết trong mẫu đơn đăng kí học hè thì có thể tham khảo ngay tại Taingon.net hoặc tải về hoàn toàn miễn phí để xem lại bất cứ khi nào một cách dễ dàng và nhanh chóng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 103,788 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin học hè, đơn đăng ký học hè

01/06/2017

Đơn xin học thêm là mẫu đơn được rất nhiều các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm tìm hiểu. Thời gian nghỉ hè 3 tháng, để củng cố kiến thức cho các em còn em mình, các bậc phụ huynh thường cho các bé tham gia các lớp học hè cả những lớp kiến thức hoặc lớp năn khiếu để rèn luyện cho bé. Đây cũng là một phương pháp hữu ích, rất tốt cho bé với lịch học vừa phải, vừa học vừa bổ sung và ôn lại những kiến thức của năm học trước và có những bước chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới.
don xin hoc he, don dang ky hoc he

Đơn xin học hè, đơn đăng ký học hè


Đơn xin học thêm hè được chia ra nhiều loại, theo cấp học thì có 3 mẫu đơn xin học hè cơ bản như sau:
- Mẫu đơn xin học hè Tiểu học: Dành cho các em học sinh tiểu học, các bậc phụ huynh có con em học tiểu học. Rất nhiều các bậc cha mẹ rất bận rộn vì thế việc cho bé đi học thêm hè là giải pháp lý tưởng.

- Mẫu hơn xin học hè THCS: Đây là mẫu đơn xin học thêm của các em học sinh từ lớp 6 – lớp 9 và các bậc phụ huynh có con em trong lứa tuổi này. Với các học sinh lớp 8 thì việc đi học thêm là rất cần thiết để các em có sự chuẩn bị kiến thức bước vào năm cuối cấp để chuẩn bị thi lên cấp 3. Bạn có thể tham khảo ngay mẫu đơn xin học hè THCS mới nhất hiện nay mới được Taingon.net cập nhật rất đầy đủ và chính xác.

- Đơn xin học thêm thpt: Đây là giai đoạn học nước rút để chuẩn bị cho thi tốt nghiệp và thi Đại học vì thế các em học sinh luôn có nguyện vọng tham gia các lớp học thêm kiến thức và học thêm kỹ năng để chuẩn bị cho kì thi quan trọng và xây dựng hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao theo đúng sở thích và định hướng tương lai của mình.

Đơn xin học thêm trong nhà trường không chỉ có các đơn xin học các lớp kiến thức mà còn có những đơn xin học lớp năng khiếu. Nhiều học sinh yêu thích võ thuật, ca hát, âm nhạc… sẽ tranh thủ trong thời gian nghỉ hè để học thêm về các môn năng khiếu. Vì thế có rất nhiều đơn xin học hè, mẫu đơn đăng kí học hè như: Đơn xin học lớp võ thuật, đơn xin học lớp múa, đơn xin học lớp piano, đơn xin học lớp vẽ… Tùy theo sở thích và định hướng của con em mình mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn những mẫu đơn phù hợp để tham khảo.

Bên cạnh đó, mẫu đơn xin học thêm cũng là mẫu đơn được nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Việc dạy thêm, học thêm thường được nhà trường quản lý rất chặt chẽ. Nếu có nhu cầu học thêm, các bạn học sinh hoặc các bậc phụ huynh có thể làm đơn xin học thêm để gửi lên nhà trường xem xét. Việc viết đơn xin học thêm cũng rất đơn giản, mẫu đơn xin học thêm mới nhất tại Taingon.net rất chính xác và đầy đủ, chính là gợi ý cho bạn.

Cách viết đơn xin học hè rất đơn giản, đều tuân thủ theo các quy định trong việc soạn thảo văn bản hành chính có sẵn. Tuy nhiên, nếu các em học sinh muốn viết tay đơn xin học hè thì có thể tham khảo các mẫu đơn đăng ký học hè viết tay, đơn xin học hè viết tay… để tự viết tay chính xác nhất. Những huong dan viet don xin hoc he sẽ rất hữu ích để lưu lại tham khảo khi cần dùng đến.

Bên cạnh việc viết tay thì các bậc phụ huynh có thể tham khảo mẫu đơn xin học thêm hè đã soạn thảo sẵn trên Taingon.net và điền các thông tin cần thiết một cách chính xác và gửi lên nhà trường.

Đơn xin học hè bao gồm những nội dung chính sau:
- Quốc hiệu và tiêu ngữ
- Tên đơn: ĐƠN XIN HỌC HÈ, ĐƠN XIN HỌC LỚP ANH VĂN…
- Kính gửi: Tên nhà trường học sinh theo học
- Họ tên người làm đơn, địa chỉ, họ tên học sinh, lớp học
- Lý do làm đơn
- Ký và ghi rõ họ tên

Cách viết đơn xin học hè cấp 2 hay cách viết đơn xin học thêm buổi chiều về cơ bản giống nhau, chỉ khác nhau ở phần lý do viết đơn. Tùy theo từng trường hợp và lý do của mỗi người mà bạn lựa chọn viết cho chính xác, đầy đủ và ngắn gọn nhất.

Bên cạnh đó, nếu các em học sinh theo học thêm lớp Anh văn thì có thể tham khảo thêm cách viết thư tiếng Anh về các chủ đề cho trước mà các thầy cô giáo dạy Anh Văn giỏi nhất đã chia sẻ và được Taingon.net tổng hợp lại một cách khoa học và được rất nhiều người quan tâm và đánh giá cao. Viết thư tiếng Anh về các chủ đề cho trước sẽ giúp các em rèn luyện khả năng viết tiếng anh, từ vựng ngay tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin dang ky hoc cai thien diem

  Đơn xin đăng ký học cải thiện điểm là mẫu đơn dành cho các bạn sinh viên khi có nhu cầu tham gia vào các lớp học cải thiện điểm trong các kỳ nghỉ hè với hệ thống giáo dục tín chỉ. Hiện nay đơn xin đăng ký học cải thiện điểm đang được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm, tìm hiểu. Các bạn có thể lưu lại mẫu đơn này để sử dụng ngay khi cần thiết.
  Đơn xin đăng ký học cải thiện điểm

  0274

 • don dang ky hoc nghe

  Đơn đăng ký học nghề được Taingon.net cập nhât và đăng tải dưới đây là mẫu đơn đăng ký học nghề dành cho các đối tượng lao động nông thôn được hỗ trợ học nghề theo quyết định 1956/QĐ-TTg của chính phủ trong đề án “ Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020”. Các bạn có nhu cầu xin học nghề có thể lưu lại mẫu đơn này để sử dụng ngay.
  Đơn đăng ký học nghề

  03,604

 • don xin thoi hoc1 trang

  Có rất nhiều lý do để chúng ta xin thôi học như khó khăn về kinh tế, công việc học không phù hợp với đam mê, sở thích và các bạn muốn rẽ sang một môi trường khác...Dù là bất cứ lý do gì thì trước khi quyết định thôi học chúng ta cũng nên viết một lá đơn trình bày lý do lên nhà trường. Tham khảo mẫu đơn xin thôi học mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé, tại hệ thống bạn đọc còn có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất dành cho các em học sinh sinh viên muốn xin nghỉ học vì lý do nào đó.
  Đơn xin thôi học

  33019

 • don xin hoc lai1 trang

  Nếu bạn là học sinh, sinh viên chắc hẳn sẽ không bao giờ muốn viết đơn xin học lại cả bởi vừa tốn kém lại mất thời gian của bạn. Tuy nhiên do công việc học chưa đáp ứng được yêu cầu của nhà trường mà bạn cần phải học lại thì chắc chắn cũng không thể bỏ qua được nếu như bạn muốn có kết quả tốt và muốn ra được trường. Cùng tham khảo mẫu đơn xin học lại mà chúng tôi mới cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nhập học để làm tư liệu cho con, em hoặc người nhà trước khi đăng ký nhập học bạn nhé.
  Đơn xin học lại

  93846

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin học hè, đơn đăng ký học hèTải ngay

/ 0