Đơn xin hưởng chính sách hỗ trợ phổ cập giáo dục Trung học cơ sở

Đơn xin hưởng chính sách hỗ trợ phổ cập giáo dục Trung học cơ sở là biểu mẫu dùng cho học sinh là người tàn tật, mồ côi, là người dân tộc thiểu số hoặc thuộc diện hộ nghèo. Các bạn có thể làm đơn xin hưởng chính sách hỗ trợ phổ cập giáo dục Trung học cơ sở để gửi lên các cơ quan có thẩm quyền để xin được hưởng các chính sách hỗ trợ học tập theo quy định.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 986 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin hưởng chính sách hỗ trợ phổ cập giáo dục Trung học cơ sở

05/11/2017

Cơ quan tiếp nhận đơn xin hưởng chính sách hỗ trợ phổ cập giáo dục Trung học cơ sở của học sinh là ủy ban nhân dân cấp xã, phường, thị trấn nơi các bạn học sinh sinh sống và trường THCS các em đang theo học. Khi nhận được đơn xin hưởng chính sách hỗ trợ của các em, các cơ quan cần tiến hành kiểm tra và xét duyệt hỗ trợ cho phí học tập cho các bạn học sinh theo đúng quy định và chế độ hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Người làm đơn xin hưởng chính sách hỗ trợ phổ cập giáo dục Trung học cơ sở thông thường là bố, mẹ của học sinh. Có nhiều trường hợp các bạn học sinh cũng có thể tự mình làm đơn gửi lên nhà trường để kê khai về hoàn cảnh gia đình. Mọi người có thể tham khảo thêm đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn nếu nhà trường yêu cầu.

Ngoài ra, với các bạn học sinh, sinh viên thuộc diện chính sách hộ nghèo thì các bạn có thể làm đơn xin xác nhận hộ nghèo theo đúng quy định để gửi lên nhà trường theo học để xin được hưởng các chính sách miễn, giảm học phí theo đúng quy định.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin nhap hoc2 trang

  Khi chuyển cấp sang một môi trường giáo dục mới hoặc khi chuyển từ trường nọ sang trường kia chắc chắn bạn phải làm mẫu đơn xin nhập học. Mẫu đơn này họ tên, nơi cư trú, nghề nghiệp của phía đại diện, xin nhập học cho ai, con, cháu, hay anh em họ hàng như thế nào...Cam kết của phía gia đình về việc giáo dục con em trong một môi trường mới...Tham khảo và tải mẫu đơn xin nhập học mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu giấy mời họp lớp nếu như bạn là cán bộ hoặc chi hội phụ huynh của lớp, của trường...
  Mẫu đơn xin nhập học

  30221

 • don xin muon von ho tro sinh vien

  Đơn xin mượn vốn hỗ trợ sinh viên là biểu mẫu xin vay mượn tiền dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cần sự hỗ trợ để tiếp tục học tập. Các bạn có thể làm đơn xin mượn vốn hỗ trợ sinh viên gửi lên ban giám hiệu nhà trường nơi các bạn đang học tập để xin được xét duyệt mượn vốn học tập theo đúng quy định.
  Đơn xin mượn vốn hỗ trợ sinh viên

  051

 • Mau don xin hoc Giao duc Quoc phong

  Mẫu đơn xin học Giáo dục Quốc phòng là một trong số những mẫu đơn xin học dành cho bộ môn giáo dục quốc phòng của các em học sinh, sinh viên gửi tới ban giám hiệu nhà trường hay các trung tâm đào tạo giáo dục quốc phòng vì những lý do cá nhân nào đó mà không tham gia các lớp học đúng với khóa học. Mẫu đơn xin học giáo dục quốc phòng được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất những thông tin, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Mẫu đơn xin học Giáo dục Quốc phòng

  01,186

 • don xin thanh lap co so bao tro xa hoi ngoai cong lap

  Bạn đang muốn làm đơn xin thành lập cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập nhưng chưa biết nên trình bày những nội dung gì cho đầy đủ để sớm được các cơ qua chức năng phê duyệt. Dưới đây Taingon.net đăng tải đầy đủ nội dung mẫu đơn xin thành lập cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập để bạn đọc có thể tham khảo và sử dụng ngay.
  Đơn xin thành lập cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập

  0151

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin hưởng chính sách hỗ trợ phổ cập giáo dục Trung học cơ sởTải ngay

/ 0