Đơn xin miễn học

Đơn xin miễn học là một trong số những mẫu đợ được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các cá nhân học sinh, sinh viên muốn miễn giảm các môn học. Đơn xin miễn học giúp các em trình bày được mong muốn của mình và những nội dung thông tin xin miễn giảm đơn giản và phù hợp với nhu cầu nhất. Đơn xin miễn học được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 5,412 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin miễn học

05/09/2017

Trong đơn xin miễn học với các nội dung trình bày đầy đủ thông tin cá nhân sinh viên cùng với những lý do xin miễn học như đã có bằng hay các chứng chỉ đào tạo trước đó nên làm đơn xin miễn học. Cụ thể trường đã học và các văn bằng đã có tiếp đến là những môn học xin được miễn, lập danh sách cụ thể số tín chỉ đã học, số tín chỉ tích lũy cùng với xác nhận của giáo vụ cơ sở với điều kiện miễn học, người xác nhận ký tên trong đơn.
don xin mien hoc

Đơn xin miễn học


Với những nội dung các môn xin miễn học bạn cần cấp những giấy tờ có liên quan kèm theo như các đơn từ cùng với các cam kết sẽ chấp hành nghiêm chính những quy chế mà được phòng đạo tạo cũng như nhà nước đã ban hành. Không chỉ có vậy, nếu bạn có nhu cầu làm đơn xin miễn học tùy thuộc từng cơ sở học tập và những môn có thể xin miễn bạn tiến hành làm đơn nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Ngoài đơn xin miễn học bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những nội dung cũng như những thông tin mẫu đơn khác để có thể sử dụng hợp lý nhất. Đồng thời bạn cũng có thể tải trực tiếp những mẫu đơn về sử dụng một cách nhanh chóng. Ngoài mẫu đơn xin miễn học bạn đọc có thể tham khảo một vài mẫu đơn khác như đơn xin nghỉ phép, hoặc mẫu đơn xin nghỉ học phổ biến ở trong các trường học, hay mẫu đơn xin đi học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin hoc lai1 trang

  Nếu bạn là học sinh, sinh viên chắc hẳn sẽ không bao giờ muốn viết đơn xin học lại cả bởi vừa tốn kém lại mất thời gian của bạn. Tuy nhiên do công việc học chưa đáp ứng được yêu cầu của nhà trường mà bạn cần phải học lại thì chắc chắn cũng không thể bỏ qua được nếu như bạn muốn có kết quả tốt và muốn ra được trường. Cùng tham khảo mẫu đơn xin học lại mà chúng tôi mới cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nhập học để làm tư liệu cho con, em hoặc người nhà trước khi đăng ký nhập học bạn nhé.
  Đơn xin học lại

  93846

 • don xin nghi hoc2 trang

  Đơn xin nghỉ học là biểu mẫu hành chính mà bất cứ học sinh, sinh viên nào cũng phải dùng đến trong quá trình học tập của mình. Bạn cần làm đơn xin nghỉ học khi có một số lý do không thể tới lớp như bị ốm, bận việc gia đình… Đơn xin nghỉ học là văn bản bạn có thể viết tay khá đơn giản mà cũng có thể sử dụng những mẫu đơn xin nghỉ học có sẵn rất dễ dàng và không tốn nhiều thời gian. Mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn mẫu đơn xin nghỉ học để bạn tham khảo và hướng dẫn bạn cách làm đơn xin nghỉ học khi cần.
  Đơn xin nghỉ học

  462,71135,674

 • Mau don xin mien kiem tra chuan dau ra tin hoc

  Mẫu đơn xin miễn kiểm tra chuẩn đầu ra Tin học được sử dụng khá phổ biến cho các bạn sinh viên, đơn dùng để điền đầy đủ những thông tin đối với các bạn đã có những chức chỉ hay bằng tin học trước đó. Để có thể dùng đơn này để xin xét miễn kiểm tra chuẩn đầu ra môn Tin học. Mẫu đơn xin miễn kiểm tra chuẩn đầu ra Tin học được Taingong.net cập nhật đầy đủ nhất mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu.
  Mẫu đơn xin miễn kiểm tra chuẩn đầu ra tin học

  072

 • Mau don xin hoc he1 trang

  Tham khảo tài liệu mẫu đơn xin học hè mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé. Hè đến bên cạnh những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho con em mình, chúng ta cũng nên cho con trẻ đi học thêm, bổ sung thêm những kiến thức cần thiết còn thiếu hụt trong năm học. Học hè cũng là một cách để trẻ có thể tự rèn luyện bản thân mình, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nhập học nếu như bé nhà bạn đang có ý định chuyển trường hoặc chuyển sang một môi trường mới bạn nhé.
  Mẫu đơn xin học hè

  5,80772

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin miễn họcTải ngay

/ 0