Đơn xin mượn hồ sơ

Đơn xin mượn hồ sơ là biểu mẫu được sử dụng trong ngành giáo dục dành cho các bạn học sinh, sinh viên khi có nhu cầu mượn hồ sơ học sinh, sinh viên của mình từ phòng đào tạo của nhà trường vì lý do cá nhân nào đó. Nếu các bạn đang cần mượn hồ sơ thì có thể tham khảo ngày mẫu đơn xin mượn hồ sơ đầy đủ dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,870 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin mượn hồ sơ

29/07/2017

Khi viết đơn xin mượn hồ sơ thì mọi người cần lưu ý chấp hành nghiêm chỉnh các quy tắc của việc soạn thảo văn bản hành chính với mở đầu là quốc hiệu và tiêu ngữ được trình bày trang trọng, rõ ràng. Nội dung của đơn xin mượn hồ sơ bao gồm 3 nội dung chính mà người viết cần lưu ý. Thứ nhất là các thông tin cá nhân của học sinh, sinh viên muốn xin mượn hồ sơ. Thứ hai là lý do mượn hồ sơ là gì các bạn cũng nên trình bày đầy đủ nhưng ngắn gọn và dễ hiểu. Và cuối cùng là ngày trả hồ sơ phải ghi rõ ràng.

Việc trình bày đơn xin mượn hồ sơ đầy đủ và chi tiết sẽ là điều kiện để nhà trường cân nhắc quyết định cho sinh viên đó mượn hồ sơ hay không. Đây cũng là một trong những quy định của ngành giáo dục trong việc quản lý hồ sơ học sinh, sinh viên mà các bạn cũng cần tự giác tuân thủ cho đúng. Ngoài ra, việc tham khảo kỹ lưỡng cách viết đơn xin mượn hồ sơ sẽ giúp các bạn chuẩn bị các thông tin cần thiết để hoàn thiện đơn xin mượn hồ sơ sớm nhất, để nhà thuận tiện giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ chuẩn bị hồ sơ đi mượn hồ sơ cũng không quá phức tạp, chỉ cần bạn đọc tuân thủ theo các thông tin nội dung quan trọng cần thiết, để hiểu rõ chi tiết hơn bạn đọc có thể tải dễ dàng về máy tính của mình nhé, ngoài ra chúng tôi còn cập nhật trên hệ thống rất nhiều tài liệu biểu mẫu quan trọng như đơn xin việc kèm theo cách viết đơn xin việc mới nhất nhé dành cho mọi ngành nghề, lĩnh vực chuyên ngành khác nhau đơn xin việc kế toán, đơn xin việc ngân hàng nhìn chung đã đủ và chọn lọc cả.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin muon co so vat chat

  Đơn xin mượn cơ sở vật chất là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho các trường đại học hay cao đăng trên cả nước. Đơn xin mượn cơ sở vật chất dùng để trình bày đầy đủ những thông tin lý do mượn cơ sở vật chất để tiến hành công việc học tập và giảng dạy đúng chuẩn nhất. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu đơn được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành được Taingon.net tổng hợp và cập nhật chi tiết dưới đây.
  Đơn xin mượn cơ sở vật chất

  01,821

 • Phieu de nghi muon ho so

  Phiếu đề nghị mượn hồ sơ là biểu mẫu sử dụng trong các doanh nghiệp, cơ quan khi có nhu cầu mượn hồ sơ. Việc lập phiếu đề nghị mượn hồ sơ sẽ là căn cứ để bên mượn phải có trách nhiệm, nghĩa vụ trong việc sử dụng, quản lý hồ sơ mượn và mang trả đúng hẹn cho cơ quan, tổ chức.
  Phiếu đề nghị mượn hồ sơ

  01,123

 • Ho so xin viec

  Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trước khi chuẩn bị đi xin việc. Hiện nay, cuộc sống ngày càng hiện đại, bên cạnh việc nộp hồ sơ trực tiếp các bạn cũng có thể nộp hồ sơ Onlie thông qua Gmail vô cùng tiện dụng và tiết kiệm được kha khá thời gian của bạn. Tuy nhiên, dù nộp hồ sơ xin việc trực tiếp hay là Online thì các bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây.
  Hồ sơ xin việc

  058,910

 • don xin thuc tap2 trang

  Đơn xin thực tập mà mẫu đơn xin đăng ký thực tập tại các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức dành cho các bạn sinh viên, với những hướng dẫn cụ thể rõ ràng giúp cho việc điền thông tin được trở nên hiệu quả hơn, giúp các bạn có được cơ hội đăng ký thực tập ở những đơn vị mà mình muốn. Tham khảo thêm báo cáo thực tập để có thể làm được một báo cáo tốt sau quá trình thực tập bạn nhé.
  Đơn xin thực tập

  4,946695

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin mượn hồ sơTải ngay

/ 0