Đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên

Đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên là một trong số những mẫu đơn được Bộ Giáo đục và Đào tạo ban hành dành cho những đối tượng là học sinh, sinh viên mượn hồ sơ. Đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên giúp cho việc mượn hồ sơ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đơn cập nhật đầy đủ những thông tin cũng như những nội dung cần thiết, bạn hãy cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,441 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên

01/04/2017

Nội dung của đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên bao gồm đầy đủ những thông tin cá nhân học sinh, họ tên, mã sinh viên, ngày sinh, lớp, điện thoại liên hệ, hộ khẩu thường trúm nơi ở hiện nay và lý do mượn hồ sơ, tất cả những thông tin đều được trình bày cụ thể và rõ ràng nhất. Tiếp đến là mượn hồ sơ, những hồ sơ nào cần được liệt kê rõ ràng nhất. Thời gian mượn cũng được cụ thể từ ngày nào và kết thúc ngày nào.
don xin muon ho so danh cho hoc sinh, sinh vien

Đơn xin mượn hồ sõ dành cho học sinh, sinh viên


Trong đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên với những thông tin được cung cấp đầy đủ và còn cò những lời cam đoan sử dụng hồ sơ đúng với mục đích được nêu rõ và hoàn trả đúng với quy định của nhà trường đưa ra. Cùng với đó bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa những tài liệu mẫu đơn từ cũng như những thông tin hữu ích khác để lựa chọn và sử dụng đúng với mục đích cũng như nhu cầu công việc của mình.

Ngoài đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên còn rất nhiều những mẫu đơn từ hay các tài liệu khác được tổng hợp và cập nhật đầy đủ các nội dung chọn lọc khác mà bạn đọc có thể tham khảo các mẫu đơn xin mượn hồ sơ chung áp dụng được trong các trường hợp cụ thể và nhiều nội dung liên quan khác như phiếu đề nghị mượn hồ sơ, đơn cam đoan mượn hồ sơ... bạn đọc cần nội dung nào có thể tham khảo lựa chọn để áp dúng nhu cầu dùng của mình nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin muon von ho tro sinh vien

  Đơn xin mượn vốn hỗ trợ sinh viên là biểu mẫu xin vay mượn tiền dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cần sự hỗ trợ để tiếp tục học tập. Các bạn có thể làm đơn xin mượn vốn hỗ trợ sinh viên gửi lên ban giám hiệu nhà trường nơi các bạn đang học tập để xin được xét duyệt mượn vốn học tập theo đúng quy định.
  Đơn xin mượn vốn hỗ trợ sinh viên

  051

 • Mau don xin viec danh cho sinh vien nganh xa hoi2 trang

  Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên ngành xã hội là mẫu đơn xin việc được thiết kế dành cho các sinh viên mới ra trường muốn ứng tuyển vào các công việc khối ngành xã hội. Về cấu trúc, đơn xin việc ngành xã hội cũng giống với những ngành khác, về nội dung sự khác biệt sẽ do yêu cầu của các đơn vị mà sinh viên định ứng tuyển vào. Ngoài ra, rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp cũng yêu cầu sinh viên phải có những kinh nghiệm làm việc hoặc thực tập nhất định trước khi làm việc chính thức. Ngoài các em sinh viên đã ra trường, các em sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường muốn tìm kiếm một công việc làm thêm tăng thu nhập thì cũng có thể tham khảo mẫu đơn xin việc làm thêm cho sinh viên nhé.
  Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên ngành xã hội

  21867

 • don xin viec cho sinh vien moi ra truong nam 20161 trang

  Mẫu thư xin việc cho sinh viên mới ra trường cũng giống như mẫu đơn xin việc đều là những văn bản được sử dụng phổ biến hiện nay, phù hợp với năng lực của các bạn sinh viên mới ra trường cũng như yêu cầu của nhà tuyển dụng. Mẫu thư xin việc dành cho sinh viên cung cấp những thông tin ngắn gọn chính xác khách quan giúp các bạn sinh viên có cơ hội mới cho bản thân. Ngoài mẫu đơn xin việc cho các bạn sinh viên mới ra trường Tải Ngon còn cập nhật mẫu đơn xin việc làm thêm cho sinh viên, các bạn, em đọc giả có nhu cầu sử dụng thì cùng tìm hiểu thêm nhé.
  Đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường năm 2016

  122,6695,357

 • Mau don xin viec danh cho nganh tai chinh ngan hang2 trang

  Mẫu đơn xin việc dành cho ngành tài chính ngân hàng được chúng tôi giới thiệu ở đây mang đặc điểm chung của tất cả các loại đơn xin việc của các ngành nghề khác, bên cạnh đó cũng có những yêu cầu riêng cho các ứng viên bên khối kinh tế. Bạn nào đang có ý định xin việc vào ngành tài chính ngân hàng trong và ngoài nước nên tham khảo các mẫu đơn xin việc khác nhau để học hỏi cách viết đơn làm sao để quảng bá được hình ảnh bản thân và tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.
  Mẫu đơn xin việc dành cho ngành tài chính ngân hàng

  15071

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viênTải ngay

/ 0