Đơn xin nghỉ học có thời hạn

Đơn xin nghỉ học có thời hạn là mẫu đơn dành cho các bạn học sinh, sinh viên khi cần xin nghỉ học có thời hạn. Khi làm đơn xin nghỉ học có thời hạn, các bạn cần lưu ý trình bày đầy đủ các thông tin cá nhân, thời gian xin nghỉ học của mình để ban giám hiệu nhà trường hoặc các thầy cô giáo chủ nhiệm có thể nắm được.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 657 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin nghỉ học có thời hạn

04/11/2017

Hiện nay có rất nhiều các mẫu đơn xin nghỉ học có thời hạn khác nhau, Tuy nhiên các nội dung được trình bày trong đơn xin nghỉ học có thời hạn được đăng tải dưới đây lại rất chi tiết, đầy đủ, bố cục trình bày rõ ràng rất thuận tiện cho mọi người khi sử dụng. Các bạn cần ghi rõ họ tên, mã số sinh viên, ngày sinh, tên lớp, ngành học, khóa học, địa chỉ, số điện thoại liên hệ giống như trong đơn xin nghỉ phép các bạn vẫn hay sử dụng.

Nội dung tiếp theo các bạn học sinh, sinh viên cần trình bày trong đơn xin nghỉ học có thời hạn là lý do xin nghỉ học có thời hạn của mình. Thời gian xin nghỉ các bạn cần trình bày rõ từ ngày tháng năm nào đến ngày tháng năm nào và xin ý kiến của phụ huynh ở cuối đơn để ban giám hiệu nhà trường dễ dàng xác thực thông tin và cho phép sinh viên, học sinh nghỉ nếu lý do đó chính đáng.

Ngoài ra, các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo thêm đơn xin xác nhận hộ nghèo là mẫu đơn xin được xác nhận hoàn cảnh khó khăn và được miễn giảm học phí trong nhà trường.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin nghi hoc tam thoi mot so hoc phan

  Đơn xin nghỉ học tạm thời một số học phần là mẫu đơn dành cho các bạn sinh viên khi cần xin làm đơn xin nghỉ học tạm thời một số học phần vì lý do nào đó. Các học phần sau khi đã được nhà trường cho phép bảo lưu lại thì sau khi hết thời gian nghỉ học, các em sinh viên phải tiếp tục hoàn thành các học phần này theo đúng quy định.
  Đơn xin nghỉ học tạm thời một số học phần

  098

 • don xin phep nghi hoc

  Đơn xin phép nghỉ học là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho các bạn học sinh, sinh viên. Đơn xin phép nghỉ học được gửi tới các thầy cô giáo khi các bạn xin nghỉ học, đơn được gửi tới cô giáo chủ nhiệm hay các thầy cô giáo bộ môn. Việc sử dụng đơn xin nghỉ học là rất thường xuyên nhưng liệu các bạn đã viết đơn đúng theo chuẩn quy định chưa, hãy cùng tham khảo mẫu đơn xin phép nghỉ học được Taingon.net cập nhật dưới đây và nắm bắt được cách viết đơn nghỉ học dễ dàng nhất.
  Đơn xin phép nghỉ học

  071,036

 • Chon thoi diem nao de lam don xin nghi phep5 trang

  Chọn thời điểm để làm đơn xin nghỉ phép luôn là câu hỏi khiến nhiều người lao động đau đầu. Số ngày phép năm không nhiều, trong khi công việc lại luôn bận rộn vậy bạn phải làm thế nào để lựa chọn được thời điểm thích hợp làm đơn xin nghỉ phép đây? Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn thời điểm thích hợp nhất để bạn vừa được nghỉ phép mà nhận được sự đồng tình vui vẻ của cấp trên.
  Chọn thời điểm nào để làm đơn xin nghỉ phép

  3,956234

 • don xin nghi hoc tam thoi va bao luu ket qua hoc tap2 trang

  Đơn xin bảo lưu kết quả học tập luôn được các bạn sinh viên tìm kiếm. Khi có lý do cá nhân nào đó như sức khỏe, gia đình mà bạn không thể tiếp tục theo học thì bạn có thể làm đơn xin nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả trong 1 khoảng thời gian nhất định và quay lại học sau đó. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu làm đơn xin nghỉ phép thì cũng có thể tham khảo biểu mẫu và thủ tục mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây. Đây là những mẫu đơn đúng quy chuẩn và bạn có thể tham khảo, tải về để khi cần đến có thể sử dụng được.
  Đơn xin nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập

  3,0161,135

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin nghỉ học có thời hạnTải ngay

/ 0