Đơn xin nghỉ việc, cách viết đơn xin nghỉ việc

Biểu mẫu đơn xin nghỉ việc được sử dụng trong các công ty, tổ chức khi nhân viên có nhu cầu muốn chấp dứt hợp đồng lao động tại nơi làm việc. Đây là văn bản pháp lý mà người lao động bắt buộc phải làm, đồng thời kèm theo các thủ tục như biên bản bàn giao công việc, trang thiết bị (nếu có). Bạn có thể tham khảo các mẫu đơn xin nghỉ việc trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Bên cạnh đó, với những sinh viên mới tốt nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng, bạn có thể tham khảo các viết đơn xin việc hay dưới đây để gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng.

cogiaoyeunghe

Số trang: 1 Lượt xem: 728 Lượt tải: 81 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Ban cam ket nghi viec cach viet cam ket nghi viec1 trang

  Khi bạn muốn nghỉ việc ở một công ty hay tổ chức nào đó, việc làm bản cam kết nghỉ việc là yêu cầu bắt buộc đối với mỗi nhân viên. Theo đó, nội dung văn bản này nêu rõ các cá nhân phải tuyệt đối đảm bảo bí mật công ty, không tiết lộ bất cứ thông tin nào ra bên ngoài, nếu vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Cùng với thủ tục này, khi kết thúc hợp đồng lao động ở một công ty người lao động sẽ được hướng dẫn giải quyết các quy trình nghỉ việc, nếu trong thời gian 3 tháng chưa tìm được công việc theo đúng nguyện vọng, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định.
  Bản cam kết nghỉ việc, cách viết cam kết nghỉ việc

  26061

 • Mau don xin nghi viec hay nhat1 trang

  Mẫu đơn xin nghỉ việc sẽ được taingon.net giới thiệu đến bạn đọc là mẫu đơn được trình bày ngắn gọn khoa học, súc tích, dành cho những ai đang chuẩn bị nghỉ việc và cần viết một mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất. Mẫu đơn này sẽ giúp bạn trình bày được rõ ràng nhất lý do xin nghỉ việc của mình, bày tỏ nguyện vọng của mình sau khi xin nghỉ để được lãnh đạo hiểu, được đồng nghiệp tôn trọng.
  Mẫu đơn xin nghỉ việc hay nhất

  34387

 • dieu toi ky khi lam don xin nghi viec3 trang

  Điều tối kỵ khi làm đơn xin nghỉ việc là những lưu ý nên tránh đối với những ai đang có nhu cầu làm đơn nghỉ việc để tránh được những hậu quả đáng tiếc hối hận sau khi làm đơn nghỉ việc. Hãy tham khảo những điều tối kỵ của chúng tôi sau đây để có những cân nhắc kỹ càng trước khi làm đơn xin nghỉ việc.
  Điều tối kỵ khi làm đơn xin nghỉ việc

  173

 • Mau don xin nghi viec hay3 trang

  Khác với viết đơn xin việc, các mẫu đơn xin nghỉ việc hay sẽ giúp bạn nhanh có cơ hội được cấp trên xem xét và động ý cho nguyện vọng nghỉ việc của bạn. Thông thường, theo đúng những điều khoản ghi trong hợp đồng lao động, khi có ý định nghỉ việc, bạn phải thông báo đến ít nhất 1 tháng trước thời điểm mong muốn nghỉ việc để công ty có thời gian sắp xếp cũng như tuyển dụng người mới thay thế vị trí của bạn. Nếu bạn đang có ý định nghỉ việc hay tìm một công việc mới, hãy tham khảo các mẫu đơn xin nghỉ việc cũng như đơn xin việc hay nhất tên Taingon.net nhé.
  Mẫu đơn xin nghỉ việc hay

  3,323228

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin nghỉ việc, cách viết đơn xin nghỉ việc Tải ngay

/ 1
 • 1