Đơn xin nhận công tác

Mẫu đơn xin nhận công tác là thủ tục cuối cùng trong việc thuyên chuyển công tác của một cá nhân nào đó. Là loại giấy tờ hành chính được lưu trữ làm tại liệu lâu dài và sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, do đó cần đảm bảo tính khuôn mẫu và chính xác tuyệt đối. Đối với mỗi trường hợp khác nhau, các chế độ khi chuyển công tác về chính sách bảo hiểm, tiền lương được quy định khác nhau. Thông thường, bạn vẫn phải trải qua thời gian thử việc, chỉ những trường hợp đặc biệt mới được ký hợp đồng chính thức.

hahahi

Số trang: 2 Lượt xem: 3,097 Lượt tải: 43 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đơn xin chuyển công tác, đơn xin nhận công tác

Tài liệu thường xem cùng

 • don chuyen cong tac1 trang

  Mẫu đơn chuyển công tác là mẫu đơn dùng để sử dụng ở những đơn vị, cơ quan đoàn thể đáp ứng cho những người có nhu cầu luân chuyển công tác, mẫu đơn đề nghị chuyển công tác được trình bày khoa học rõ ràng, giúp người sử dụng dễ dàng trình bày được nội dung mình mong muốn để đạt được hiệu quả cao. Tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có được mẫu đơn chính xác nhất bạn nhé.
  Đơn chuyển công tác

  1,580651

 • don xin xac nhan1 trang

  Tham khảo mẫu đơn xin xác nhận tạm hoãn nghĩa vụ quân sự tại địa phương mà chúng tôi mới cập nhật. Nếu đến tuổi đi nghĩa vụ quân sự nhưng do hoàn cảnh đặc biệt như mẹ già, hoặc bạn là con trai duy nhất...bạn có thể xin đơn xác nhận của địa phương để tạm hoãn nghĩa vụ quân sự. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đơn khác có tại TaiNgon.net như đơn xin xác nhận hộ nghèo, đơn xin xác nhận tạm trú...
  Đơn xin xác nhận

  69055

 • don xin cap giay xac nhan dang ki cong dan1 trang

  Biểu mẫu đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân công dân là thủ tục đăng kí công dân đối với những người nào mang hộ chiếu hợp lệ, hoặc trường hợp những người có hộ chiếu nước ngoài nhưng vẫn mang quốc tịch Việt Nam. Là mẫu đăng kí xác nhận quan trọng do đó cần phải làm theo những trình tự thủ tục theo quy định của pháp luật :
  Đơn xin cấp giấy xác nhận đăng kí công dân

  22523

 • don de nghi chuyen cong tac1 trang

  Cùng tham khảo mẫu đơn đề nghị chuyển công tác mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Trong quá trình làm việc nếu như bạn đang có nhu cầu muốn chuyển công tác đi đâu đó hoặc theo đề xuất của cấp trên thì phải làm dơn đề nghị chuyển công tác. Mẫu đơn này cần phải có đầy đủ những thông tin cần thiết như họ tên, địa chỉ, nơi công tác và nơi chuyển đến công tác...Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hay có trên TaiNgon.net như mẫu đơn xin nghỉ phép bạn chỉ cần tải về là có thể sử dụng được rồi.
  Đơn đề nghị chuyển công tác

  75877

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin nhận công tác Tải ngay

/ 2
 • 1