Đơn xin nhập xuất khẩu tiền chất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp

Đơn xin nhập xuất khẩu tiền chất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp là biểu mẫu quan trọng trong thủ tục xét duyệt xuất nhập khẩu tiền chất do các đơn vị doanh nghiệp gửi đến bộ công thương. Các bạn có thể lưu lại đơn xin nhập xuất khẩu tiền chất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp để sử dụng hoàn toàn miễn phí.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 389 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin nhập xuất khẩu tiền chất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp

03/11/2017

Cơ quan tiếp nhận và xét duyệt đơn xin nhập xuất khẩu tiền chất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp là bộ công thương. Vì thế các đơn vị cần phải trình bày đầy đủ các thông tin về đơn vị mình như tên doanh nghiệp, giấy phép thành lập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, nơi đặt trụ sở, ngành nghề kinh doanh để được bộ công thương xét duyệt.

Bên cạnh đó, các thông tin liệt kê về các tiền chất, chất hóa học sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp xin được nhập khẩu hoặc xuất khẩu cũng cần liệt kê rõ ràng số lượng là bao nhiêu, tên cửa khẩu nhập hàng, phương tiện và điều kiện bảo đảm an toàn vận chuyển, thời gian và số lần thực hiện xuất nhập khẩu… Các bạn có thể lưu lại bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa để kê khai các thông tin về hàng hóa xuất nhập khẩu báo cáo lên các cấp quản lý một cách chi tiết.

Ngoài ra còn có rất nhiều biểu mẫu khác liên quan đến hoạt động doanh nghiệp mà các bạn có thể tham khảo thêm như báo cáo nhập xuất tồn kho vật tư hàng hóa dự trữ cũng là biểu mẫu được nhiều người quan tâm.

Tài liệu thường xem cùng

 • Luan van tot nghiep Ke toan von bang tien tai cong ty co phan xuat nhap khau Thai Nguyen

  Luận văn tốt nghiệp: Kế toán vốn bằng tiền tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên gồm có 77 trang A4 phân tích và đánh giá thực trạng tổ chức công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty Thái Nguyên, từ đó luận văn tốt nghiệp đưa ra những đánh giá, nhận xét và kiến nghị để hoàn thiện công tác kế toán vốn bằng tiền, mời các bạn tham khảo tài liệu.
  Luận văn tốt nghiệp: Kế toán vốn bằng tiền tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên

  0183

 • Mau don xin viec an tuong cho vi tri truong phong thu mua xuat nhap khau7 trang

  Mẫu đơn xin việc ấn tượng cho vị trí trưởng phòng thu mua, xuất nhập khẩu được chúng tôi sưu tầm và giới thiệu dành cho các bạn đang có ý định xin việc vào vị trí trưởng phòng thu mua, xuất nhập khẩu của một doanh nghiệp nào đó nói riêng và những bạn ứng tuyển vào các vị trí trưởng phòng tương tự. Để có cơ hội xin được công việc và vị trí này, người ứng tuyển bắt buộc phải có kinh nghiệm công việc thu mua xuất nhập khẩu với vị trí trưởng phòng, trưởng nhóm hoặc các chức danh quản lý tương tự. Trong đơn xin việc bạn cũng phải nói rõ các vị trí đã kinh qua, thành tích đã đạt được và hứa hẹn sẽ làm được gì cho doanh nghiệp ở vị trí này.
  Mẫu đơn xin việc ấn tượng cho vị trí trưởng phòng thu mua, xuất nhập khẩu

  18941

 • Mau don xin xac nhap ho khau1 trang

  Mẫu đơn xác nhận hộ khẩu là loại giấy tờ được sử dụng trong thủ tục xin tạm trú tạm vắng hoặc thay đổi nhân khẩu đến địa chỉ mới bạn nhé, mẫu đơn này được thực hiện theo quy định của công an phường xã hoặc quận huyện tiếp nhận hồ sõ của bạn và có đóng dấu xác nhận là bạn đã đăng ký thường trú ngay tại địa điểm bạn đang ở, để hoàn thành giấy tờ thủ tục cần thiết khi bạn sang nước ngoài sống và làm việc. Nếu bạn đang chưa biết tìm ở đâu thì có thể tham khảo và tải ngay mẫu đơn xin xác nhận khổ khẩu mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.
  Mẫu đơn xin xác nhập hộ khẩu

  1,89591

 • Mau don xin viec bang tieng anh vi tri quan ly xuat nhap khau2 trang

  Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh dành cho các bạn xin vào vị trí Quản lí xuất nhập khẩu (Export-Import Manager) tại các công ty xuất nhập khẩu trong hoặc ngoài nước. Đơn xin việc bằng tiếng Anh này vừa phải đảm bảo đầy đủ nội dung của một đơn xin việc chuẩn chỉnh, đồng thời bạn cũng phải biết cách sử dụng tiếng Anh sao cho hơp lý, vừa phải, không phô trương quá mức. Đơn xin việc này dành cho những bạn đã có kinh nghiệm quản lý trong công tác xuất nhập khẩu, kết hợp với CV xin việc sẽ giúp bạn thể hiện được bản thân với nhà tuyển dụng.
  Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh vị trí quản lý xuất nhập khẩu

  413

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin nhập xuất khẩu tiền chất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệpTải ngay

/ 0