Đơn xin nhập xuất khẩu tiền chất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp

Đơn xin nhập xuất khẩu tiền chất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp là biểu mẫu quan trọng trong thủ tục xét duyệt xuất nhập khẩu tiền chất do các đơn vị doanh nghiệp gửi đến bộ công thương. Các bạn có thể lưu lại đơn xin nhập xuất khẩu tiền chất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp để sử dụng hoàn toàn miễn phí.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 389 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin nhập xuất khẩu tiền chất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp

03/11/2017

Cơ quan tiếp nhận và xét duyệt đơn xin nhập xuất khẩu tiền chất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp là bộ công thương. Vì thế các đơn vị cần phải trình bày đầy đủ các thông tin về đơn vị mình như tên doanh nghiệp, giấy phép thành lập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, nơi đặt trụ sở, ngành nghề kinh doanh để được bộ công thương xét duyệt.

Bên cạnh đó, các thông tin liệt kê về các tiền chất, chất hóa học sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp xin được nhập khẩu hoặc xuất khẩu cũng cần liệt kê rõ ràng số lượng là bao nhiêu, tên cửa khẩu nhập hàng, phương tiện và điều kiện bảo đảm an toàn vận chuyển, thời gian và số lần thực hiện xuất nhập khẩu… Các bạn có thể lưu lại bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa để kê khai các thông tin về hàng hóa xuất nhập khẩu báo cáo lên các cấp quản lý một cách chi tiết.

Ngoài ra còn có rất nhiều biểu mẫu khác liên quan đến hoạt động doanh nghiệp mà các bạn có thể tham khảo thêm như báo cáo nhập xuất tồn kho vật tư hàng hóa dự trữ cũng là biểu mẫu được nhiều người quan tâm.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin viec bang tieng anh vi tri quan ly xuat nhap khau2 trang

  Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh dành cho các bạn xin vào vị trí Quản lí xuất nhập khẩu (Export-Import Manager) tại các công ty xuất nhập khẩu trong hoặc ngoài nước. Đơn xin việc bằng tiếng Anh này vừa phải đảm bảo đầy đủ nội dung của một đơn xin việc chuẩn chỉnh, đồng thời bạn cũng phải biết cách sử dụng tiếng Anh sao cho hơp lý, vừa phải, không phô trương quá mức. Đơn xin việc này dành cho những bạn đã có kinh nghiệm quản lý trong công tác xuất nhập khẩu, kết hợp với CV xin việc sẽ giúp bạn thể hiện được bản thân với nhà tuyển dụng.
  Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh vị trí quản lý xuất nhập khẩu

  413

 • Bien ban vi pham hanh chinh tai san nha nuoc3 trang

  Là một trong những tài liệu quan trọng, mẫu biên bản vi phạm hành chính tài sản được xem là văn bản pháp lý nhằm đảm bảo thực hiện đúng các quy định và răn đe những đối tượng vi phạm. Các thành phần được đứng ra làm biên bản vi phạm này có nhiệm vụ liệt kê các tạng vật, phương tiện, giấy tờ bị tạm giữ đối với các cá nhân, tổ chức vi phạm. Mẫu biên bản này được lập thành nhiều bản có nội dung tương tự nhau và giao cho những người có liên quan giữ.
  Biên bản vi phạm hành chính tài sản nhà nước

  262

 • Mau don xin gia han su dung giay phep hoat dong trong pham vi bao ve cong trinh thuy loi

  Mẫu đơn xin gia hạn sử dụng giấy phép hoạt động trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi là một trong số những biểu mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến đối với những cơ quan hay các các tổ chức cá nhân có nhu cầu gửi tới những cơ quan chức năng có thầm quyền để xin gia hạn giấy phép hoạt động trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi. Trong mẫu đơn nêu đầy đủ những thông tin cá nhân cùng với những tổ chức có trong đơn chính vì thế bạn có thể tham khảo chi tiết để rõ hơn về mẫu đơn xin gia hạn này.
  Mẫu đơn xin gia hạn sử dụng giấy phép hoạt động trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi

  0245

 • Mau don de nghi giam thue xuat khau nhap khau

  Mẫu đơn đề nghị giảm thuế xuất khẩu, nhập khẩu được ban hành bởi Chính phủ kèm theo Nghị định số 134/2016/NĐ-CP về hướng dẫn Luật thuế xuất khẩu và nhập khẩu. Mẫu đơn đề nghị giảm thuế xuất khẩu, nhập khẩu cần phải đảm bảo hình thức đúng quy cách như một văn bản hành chính và nội dung đầy đủ, các bạn có thể tham khảo rõ hơn biểu mẫu hoàn chỉnh dưới đây.
  Mẫu đơn đề nghị giảm thuế xuất khẩu, nhập khẩu

  028

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin nhập xuất khẩu tiền chất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệpTải ngay

/ 0