Đơn xin thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn

Đơn xin thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn được chia thành ba phần, trong đó phần đầu tiên sẽ trình bày các thông tin cá nhân về người đề nghị thay đổi người trực tiếp nuôi con, thông tin về con chung và phần thứ ba là thông tin của người đang trực tiếp nuôi con theo phán quyết của toàn án. Đơn ly hôn cũng là biểu mẫu cần sử dụng khi vợ chồng muốn chấm dứt hôn nhân, lá đơn ly hôn hoàn chỉnh, chuẩn xác về nội dung sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục ly hôn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 847 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn

12/07/2017

Đơn xin thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn có hình thức đúng quy cách của một văn bản hành chính, phần lý do đề nghị thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn cần được trình bày ngắn gọn và chính xác để toàn án xem xét giải quyết.

Tài liệu thường xem cùng

 • Chong ngoai tinh vo co quyen nuoi con sau ly hon

  Chồng ngoại tình vợ có quyền nuôi con sau ly hôn? là thắc mắc của nhiều chị em hiện nay, chính vì vậy chúng tôi cung cấp tài liệu này giúp các chị em đang trong trường hợp làm đơn thuận tình ly hôn với chồng nắm bắt những quyền lợi của mình theo như các điều khoản quy định trong luật Hôn nhân và gia đình, mẫu đơn thuận tình ly hôn cũng đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ và cụ thể, các bạn có thể tải về máy để sử dụng khi cần thiết thay vì phải mất thời gian biên soạn.
  Chồng ngoại tình vợ có quyền nuôi con sau ly hôn?

  0401

 • Cach viet don xin ly hon

  Cách viết đơn xin ly hôn là cách viết đơn giành cho những người vợ người chồng đã thực sự không thể níu kéo tình yêu cũng như không thể sống hòa hợp được giữa hai người. Tuy nhiên tan vỡ là điều không ai mong muốn nhưng cũng có nhiều cách để giải quyết để không phải khổ cho con cái và gia đình bên, nhưng khi không thể tốt hơn và quyết tâm thì việc viết đơn ly hôn là không thể tránh khỏi. Vì thế nếu bạn đã đưa ra quyết định và muốn ly hôn thì có thể tham khảo thêm cách viết đơn ly hôn trên Taingon.net hay tải về để có thể sử dụng hiệu quả nhất.
  Cách viết đơn xin ly hôn

  046,839

 • don xin nhan con nuoi

  Đơn xin nhận con nuôi mẫu đơn xin nhận nuôi con nuôi trong nước mà Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho những bậc phụ huynh hiếm muộn hoặc không có con có thể nhân xin con nuôi theo đúng thủ tục của pháp luật. Đối với những em mồ côi cha hoặc mẹ thì những người thân thuộc có quyền ưu tiên nhận con nuôi. Mời bạn đọc tham khảo mẫu đơn từ này.
  Đơn xin nhận con nuôi

  07,416

 • dieu kien de co quyen nuoi con khi ly hon

  Điều kiện để có quyền nuôi con khi làm đơn ly hôn là một trong những vấn đề được nhiều cặp vợ chồng quan tâm, vậy bạn cần những điều kiện gì khi đệ đơn ly hôn lên toàn án và giành được quyền nuôi con từ chồng hoặc vợ của mình, tài liệu này mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn nắm được những thông tin quan trọng về điều kiện để giành quyền nuôi con theo quy định của Luật Hôn nhân và gia đình.
  Điều kiện để có quyền nuôi con khi ly hôn

  01,842

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hônTải ngay

/ 0