Đơn xin thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn

Đơn xin thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn được chia thành ba phần, trong đó phần đầu tiên sẽ trình bày các thông tin cá nhân về người đề nghị thay đổi người trực tiếp nuôi con, thông tin về con chung và phần thứ ba là thông tin của người đang trực tiếp nuôi con theo phán quyết của toàn án. Đơn ly hôn cũng là biểu mẫu cần sử dụng khi vợ chồng muốn chấm dứt hôn nhân, lá đơn ly hôn hoàn chỉnh, chuẩn xác về nội dung sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục ly hôn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 847 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn

12/07/2017

Đơn xin thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn có hình thức đúng quy cách của một văn bản hành chính, phần lý do đề nghị thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn cần được trình bày ngắn gọn và chính xác để toàn án xem xét giải quyết.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin nhan con nuoi

  Đơn xin nhận con nuôi mẫu đơn xin nhận nuôi con nuôi trong nước mà Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho những bậc phụ huynh hiếm muộn hoặc không có con có thể nhân xin con nuôi theo đúng thủ tục của pháp luật. Đối với những em mồ côi cha hoặc mẹ thì những người thân thuộc có quyền ưu tiên nhận con nuôi. Mời bạn đọc tham khảo mẫu đơn từ này.
  Đơn xin nhận con nuôi

  07,416

 • dieu kien de co quyen nuoi con khi ly hon

  Điều kiện để có quyền nuôi con khi làm đơn ly hôn là một trong những vấn đề được nhiều cặp vợ chồng quan tâm, vậy bạn cần những điều kiện gì khi đệ đơn ly hôn lên toàn án và giành được quyền nuôi con từ chồng hoặc vợ của mình, tài liệu này mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn nắm được những thông tin quan trọng về điều kiện để giành quyền nuôi con theo quy định của Luật Hôn nhân và gia đình.
  Điều kiện để có quyền nuôi con khi ly hôn

  01,842

 • don ly hon1 trang

  Mẫu đơn ly hôn là mẫu đơn từ có hai hình thức là ly hôn thuân tình nghĩa là cả vợ chồng đều thuận tình tiến hành ly hôn, hai là ly hôn đơn phương một bên đơn phương nộp đơn ly hôn lên tòa án. Về hình thức nộp đơn ly hôn chúng ta có thể sử dụng mẫu đơn ly hôn viết tay, hoặc mẫu đơn ly hôn đánh máy, tùy thuộc miễn sao có đầy đủ những nội dung cũng như những yêu cầu cần thiết của một mẫu đơn ly hôn đúng pháp luật. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin quan trọng nhất liên quan tới mẫu đơn xin ly hôn cùng những thủ tục kèm theo để giúp bạn có những sự chuẩn bị tốt nhất, mang lại những hiệu quả tốt trong quá trình xét xử đơn ly hôn tại tòa án.
  Đơn ly hôn

  313,463443,271

 • Thu tuc don phuong ly hon voi nguoi nuoc ngoai

  Thủ tục đơn phương ly hôn với người nước ngoài? sẽ cung cấp cho độc giả những nội dung quan trọng về trình tự giải quyết, thẩm quyền giải quyết, viết đơn ly hôn và hồ sơ khởi kiện ly hôn đơn phương với người nước ngoài, bạn có thể tham khảo thủ tục đơn phương ly hôn, mẫu đơn ly hôn để nắm được cách chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cũng như quy trình nộp đơn ly hôn lên toàn án nhân dân theo đúng pháp luật.
  Thủ tục đơn phương ly hôn với người nước ngoài?

  045

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hônTải ngay

/ 0