Đơn xin thi lại

Đơn xin thi lại là biểu mẫu hành chính được áp dụng cho các bạn sinh viên đã thi hết môn nhưng điểm số không đạt chuẩn hoặc đăng ký thi lại để có thể giành được điểm số cao hơn hiện tại. Đơn xin thi lại cần có chữ ký xác nhận của người viết đơn, trưởng khoa và phòng đào tạo thì sinh viên đó mới có thể thi lại các môn thi.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,866 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin thi lại

13/03/2018

Đơn xin thi lại là biểu mẫu hành chính quen thuộc trong các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hiện nay được sử dụng trong trường hợp sinh viên không đạt điểm tiêu chuẩn của môn thi hết học phần hoặc muốn làm lại để có thể giành được điểm số cao hơn lần thi đầu tiên. Do là một văn bản hành chính nên đơn xin thi lại cần được biên soạn đầy đủ nội dung và hình thức trình bày đúng quy cách. Nếu các bạn chưa nắm được cách viết đơn xin thi lại sao cho đúng thì có thể tham khảo mẫu đơn mà chúng tôi cung cấp và điền các thông tin cần thiết là đã hoàn thành xong.

Đơn xin thi lại bao gồm hai nội dung chính đó là thông tin về sinh viên và thông tin về kỳ thi đã tham dự trước đó. Người làm đơn cần trình bày cụ thể họ tên, ngày - tháng - năm sinh, lớp, mã số sinh viên, nơi sinh, địa chỉ liên hệ (số điện thoại), bậc đào tạo, khóa học, ngày dự thi của khóa đã thi, lý do không đạt kết quả, đăng ký thi lại kỳ thi, môn học xin đăng ký thi lại. Đơn xin thi lại cần được gửi đến ban chủ nhiệm Khoa, phòng đào tạo và phải có chữ ký xác nhận của người làm đơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin thi lai tot nghiep THPT

  Mẫu đơn xin thi lại tốt nghiệp THPT là một trong số những mẫu đơn được sử dụng dành riêng cho các em học sinh có nhu cầu xin thi lại tốt nghiệp THPT. Mẫu đơn này được dùng khá phổ biến hiện nay thông thường được tiến hành đối với những trường hợp thi trượt hay có những lý do chính đáng mà không tham gia kỳ thi chính được. Mẫu đơn xin thi lại tốt nghiệp THPT được tổng hợp và cập nhật mới nhất hiện nay trên Taingon.net giúp các em học sinh sử dụng đơn giản và dễ dàng nhất khi có nhu cầu.
  Mẫu đơn xin thi lại tốt nghiệp THPT

  02,698

 • don xin giao lai dat

  Đơn xin giao lại đất là biểu mẫu do các cá nhân hoặc tổ chức soạn thảo để gửi đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xin xem xét để giao lại đất nằm trong các khu công nghiệp và cụm công nghiệp theo đúng quy định. Các bạn có thể sử dụng ngay mẫu đơn xin giao lại đất được đăng tải dưới đây để tiết kiệm được thời gian soạn thảo.
  Đơn xin giao lại đất

  0237

 • Bieu mau don xin hoc lai1 trang

  Là học sinh, sinh viên thì gần như ai cũng phải thi lại, học lại một lần trong đời. Và nếu như bạn đang mắc phải tình trạng học lại thì có thể tham khảo biểu mẫu đơn xin học lại mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Biểu mẫu này sẽ ghi đầy đủ, chính xác nhất những thông tin bạn cần phải làm đrể quá trình xin học lại được diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có người thân, anh em chuẩn bị nhập học thì cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nhâp học mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.
  Biểu mẫu " Đơn xin học lại"

  2,772101

 • don xin cap lai the sinh vien

  Đơn xin cấp lại thẻ sinh viên là biểu mẫu xin được cấp lại thẻ sinh viên của các cá nhân sinh viên gửi đến ban giám hiệu nhà trường khi không may bị mất thẻ sinh viên hoặc thẻ sinh viên bị hư hỏng. Khi trong trường hợp này các bạn có thể tham khảo ngay đơn xin cấp lại thẻ sinh viên để hoàn thiện đơn xin cấp lại thẻ sinh viên nhanh nhất.
  Đơn xin cấp lại thẻ sinh viên

  01,838

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin thi lạiTải ngay

/ 0